Phản ứng của 12 cung hoàng đạo khi bị điểm kém

Ty Huu Doc Ngoc

Bạch Dương (Dương Cưu) (21/03 – 19/04)

“A! Bực mình quá đi!” “Mình xé, mình xé, mình xé xé xé!”Dương Dương phẫn nộ gọn gàng dứt khoát đem bài thi xé thành từng mảnh vụn!“Mình lại có thể thi được nhiêu đây điểm?”Bạn vội vàng chạy đến khuyên can an ủi cậu ta, đương nhiên, kết quả là – – bị Dương Dương nóng nảy đánh cho một trận tơi bời! (Vất vả rồi)(Ặc, có lòng tốt lại mang hoạ=.=!!)

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu trước tiên giả bộ đau buồn đi tìm bạn, ngàn vạn lần đừng có nhìn thấy bộdạng tội nghiệp của hắn mà chủ động đáp ứng yêu cầu của hắn nha, thực ra Ngưu Ngưu cái kẻ thích lợi dụng đang cười thầm trong bụng:“Hê hê, lại có lý do để nó mờimình đi ăn rồi!”(Mỹ thực gia chính tông.)

Song Tử (21/05 – 21/06)

“A!,, Thông minh như mình lại thi được 0 điểm?!”Song Tử trước tiên là sử dụng võ lâm bí tịch – – “Thanh Oa Khiêu”(= điệu nhảy của ếch), sau đó đi hết nhà này đến nhà khác tìm người, hễ gặp ngườiliền nói một câu:“Ê, cậu có biết không, mình thi được 0 điểm đó!”(Thi được 0 điểm còn vội vàng đi nói với người khác nữa, phục cậu luôn đó.)(Ờ, phục thiệt đó.)

Cự Giải (22/06 – 22/07)

“Mình thi được điểm như vầy, mình còn mặt mũi nào để mà nhìn người thân đây?”Giải Giải lệ rơi đầy mặt quỳ dưới đất, ‘ăn năn hối lỗi’ hướng về người nhà mình:“Chao ôi, con làm cho mọi người thất vọng rồi! Con xin lỗi!”(Người nhà Giải Giải cầnphải chú ý nha, có đôi khi Giải Giải có thể sẽ vì cảm thấy quá có lỗi với các ngườimà chạy đi nhảy sông đó!)(Ừ, đúng là phải cần phải chú ý thiệt…)

Sư Tử (23/07 – 22/08)

“Thử nghĩ mà xem mình đường đường là vua của muôn thú sao lại phạm phải lỗi lầm như vậy cho được? Đúng rồi, nhất định là ông thầy giáo chấm bài sai rồi, chờ đó mình đi đánh cho ổng nhừ tử luôn!”(Thầy giáo của Sư Tử. thật đáng thương -_-)(Tội ông thầy thiệt =.=!!)

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

“Oa oa~~ Mình thật đáng thương, thầy sao lại có thể đối với mình như vậy!”Mọi người xung quanh đều chạy lại an ủi cậu ta. Đột nhiên, cậu ta nhảy dựng lên, gào lên: “Thầy sao lại có thể dùng cái loại bút đỏ chất lượng kém này mà chấm bài của mình chứ? Còn nữa, sửa cái lỗi sai này cũng phải nên viết về phía bên trái nha……”(Tôi té ~~~)

Thiên Bình (Thiên Xứng) (23/09 – 22/10)

“Mình rốt cuộc thì có nên mang cái bài thi này đưa choông già tía xem không ta? Đưa ra thì ăn một trận ‘mưa roi xối xả’ là điều không thể tránh khỏi rồi; Không đưa ra thì trong lòng lại cảm thấy ray rứt bất an……”Lúc mà Bình Tử cuối cùng cũng quyết định không đưa ra, ông già tía đã cầm cái cái cây cười gian đi đến rồi. (Ai biểu cậu trời sinh có cái loại tính cách do dự tới do dự lui không dứt khoát làm chi.)

Thiên Yết (Hổ Cáp, Bò Cạp, Thần Nông) (23/10 – 21/11)

Bò Cạp một chút căng thẳng cũng không có, Bò Cạp đi đến phòng giáo viên, sau khi dùng