Cấp thẻ phi hành đoàn cho chó

Ty Huu Doc Ngoc

Ngay từ khi 3 tuổi, Callie đã cùng chủ nhân thực hiện nhiều chuyến bay. Hiện, chú đã có 250 giờ bay tích lũy.

cho2 9033 1399366811 Cấp thẻ phi hành đoàn cho chó

Callie được nhận thẻ phi hành đoàn với số giờ bay tích lũy là 250 giờ.

Chú chó Callie thuộc giống Labrador đã trở thành chú chó đầu tiên được cấp thẻ phi hành đoàn sau khi cùng chủ nhân của mình là ông Graham Mountford (sống ở Bedfordshire, Anh) thực hiện số giờ bay lên tới 250 giờ.

Ngay từ khi mới 12 tuần tuổi, Callie đã được bám càng ông chủ trên những chuyến bay. Hiện nay, khi được 3 tuổi, chú chó này đã bay được quãng đường rất đáng nể: 50.000 dặm, cất và hạ cánh tại rất nhiều sân bay từ Cornwall đến xứ Wales và Scotland.

cho1 8306 1399366811 Cấp thẻ phi hành đoàn cho chó

Chú được ngồi trên ghế của phụ và đeo dây bảo hiểm.

Trên chiếc máy bay cá nhân của mình, ông Graham đặt chú chó cưng lên ghế phụ lái, đeo dây bảo hiểm. Một chiếc xúc xích là phần thưởng cho Callie sau mỗi chuyến bay vì hoàn thành nhiệm vụ.

Ông Graham nói về người bạn trung thành của mình với tờ Metro: “Tôi nhận được rất nhiều lời bình luận thích thú khi máy bay hạ cánh và tất cả mọi người nhận ra rằng, ‘phi công’ cộng sự của tôi lại là một chú chó”.

Theo ngôi sao

300x250 Cấp thẻ phi hành đoàn cho chó

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>