Kỳ lạ ảnh chụp siêu âm có hình người ông quá cố

Ty Huu Doc Ngoc

Cô Jade Hornsby, 21 tuổi, sống ở Dagenham, London từng được một phen kinh ngạc khi xem và “thấy” xuất hiện bên cạnh 30 tuần tuổi đang nằm trong bụng mình.

ong co da mat xuat hien trong anh sieu am cua chat Kỳ lạ ảnh chụp siêu âm có hình người ông quá cố

Bức ảnh siêu âm gây xôn xao suốt một thời gian dài

Ông Jack Hornsby qua đời vào năm 2007, người đầu tiên nhận ra ông trong tấm hình siêu âm là mẹ của cô Jade, bà Lesley Bineham, 47 tuổi. Bức ảnh được chụp vào tháng Bảy năm 2013, với một phần ảnh giống như khuôn mặt người đang hôn lên má .

Cô Jade và mẹ cho rằng đó chính là người ông đã mất bởi nét mặt của người trong ảnh rất giống ông Jack. Cô bé may mắn nhận được “nụ hôn đặc biệt” sau đó được sinh nở thuận lợi vào tháng Mười năm 2013 và được đặt lên là Lacey-Mae Head. Giờ đây bé đã lên 2 tuổi. Cô Hornsby luôn tin rằng từ thuở còn nằm trong bụng mẹ, con gái cô đã được ông cố che chở, bảo vệ.

Bà mẹ đơn thân chia sẻ: “Tôi có những kỷ niệm đẹp về ông mình và thật kỳ diệu biết bao khi biết rằng giờ đây ông vẫn quan tâm hai mẹ con tôi, là thần hộ mệnh cho Lacey”

Theo DM

300x250 Kỳ lạ ảnh chụp siêu âm có hình người ông quá cố

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>