Top 5 cung hoàng đạo dễ đánh mất tình yêu

Ty Huu Doc Ngoc

Thử xem bạn có phải là người dễ đánh mất tình yêu không nha!

1. Song Tử

Sau một thời gian yêu đương, Song Tử sẽ cảm thấy mối quan hệ hiện tại khá nhàm chán và buồn tẻ. Khi ấy, nếu một người nào đó xuất hiện và mang lại cho Song Tử cảm giác mới mẻ thì cậu ấy sẽ không do dự chơi chiêu bài “có mới nới cũ”. Và Song Tử dễ dàng đánh mất tình yêu mình đã cố công tìm kiếm và gìn giữ bấy lâu.

Nếu bạn đang có cảm tình với Song Tử, hãy xác định rõ mức độ tình cảm của hai bạn, nếu cậu ấy không nghiêm túc và không muốn cùng bạn nâng niu, phát triển thứ tình cảm đang có thì đã đến lúc bạn nên rời xa.

2. Ma Kết

Ma Kết thường vì sự bận rộn của công việc, học hành và các mối quan hệ khác mà bỏ bê người yêu sang một bên. Cậu ấy nhiều lúc vô tình đến mức khiến đối phương bị tổn thương sâu sắc. Cho đến khi người ấy tuyệt vọng bỏ đi, Ma Kết mới muộn màng hâm nóng lại tình cảm đang dần phai nhạt.

Ma Kết là một kẻ khờ khạo trong tình yêu, vì thế, bạn hãy để cậu ấy biết rõ tình cảm của mình, đừng quan tâm một cách thầm lặng.

3. Nhân Mã

Nhân Mã là con ngựa ham chơi, thích rong ruổi đây đó, không muốn gò bó bản thân vào một khuôn khổ nào đó. Cậu ấy ghét cảm giác trói buộc và yêu sự tự do đến mức điên cuồng. Bản tính ham chơi cộng thêm sự đa tình và đào hoa đã khiến Nhân Mã đánh mất tình yêu đích thực của mình.

Khi yêu Nhân Mã, bạn cần chuẩn bị tâm lý đối mặt với tính cách trẻ con, suy nghĩ chưa chín chắn của cậu ấy. Bạn có sẵn lòng chờ đợi đến lúc cậu ấy trưởng thành hơn?

4. Thiên Bình

Thiên Bình duy trì mối quan hệ dây dưa với khá nhiều đối tượng. Cậu ấy thích tóm một mẻ lưới hơn là bắt từng “con cá” một. Trái tim Thiên Bình quá bao la và luôn rộng mở cho rất nhiều người. Chính điều đó giúp Thiên Bình có thêm nhiều đối tượng để chọn lựa nhưng sự dây dưa, không rõ ràng lại khiến cậu ấy đánh mất những tình yêu chân thành.

Khi Thiên Bình đang do dự trong tình yêu, nếu có một người ở bên cạnh và phân tích cho Thiên Bình hiểu, cậu ấy sẽ nhanh chóng tìm được hướng đi cho tình yêu của mình.

5. Kim Ngưu

Kim Ngưu chọn người yêu dựa theo tiêu chí gia cảnh, tướng mạo, vóc dáng, học vấn…. Cậu ấy khá cố chấp nên lúc nào cũng chăm chăm tuân theo những nguyên tắc đã đặt ra. Do đó, cậu ấy ít nhiều đã tuột mất những người xứng đáng có thể sánh bước cùng cậu ấy suốt cuộc đời.

Lời khuyên dành cho Kim Ngưu là, trong tình yêu đừng đặt quá nhiều chuẩn mực, hãy để mọi thứ đến một cách tự nhiên, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy được “một nửa” đích thực.

Nguồn : Internet

300x250 Top 5 cung hoàng đạo dễ đánh mất tình yêu

Cùng Danh Mục:

Comments

comments