Những đứa con trong tương lai của 12 cung hoàng đạo

Ty Huu Doc Ngoc

Bạch Dương

Mẹ Bạch Dương với bé con thường chơi đùa mệt nhoài cả ngày đến nỗi cứ vừa chạm người lên giường là hai mẹ con “lăn đùng” ra ngủ ngay tức khắc.

Kim Ngưu

Mẹ Kim Ngưu sẽ đảm bảo cho các bé cưng của mình không bao giờ phải đói đâu. Có khi ăn năm bữa một ngày cũng chưa đủ ấy chứ.

Song Tử

Hai mẹ con Song Tử lúc nào cũng cười tít suốt cả ngày, kể cả lúc chơi hay lúc thay quần áo nhé.

Cự Giải

Vì mẹ Cự Giải lúc nào cũng kè kè bên cạnh chăm sóc cho bé từng tí một nên bé cũng ỷ lại đấy, cứ rời mẹ ra một cái là oà khóc ngay.

Sư Tử

Mẹ Sư Tử lúc nào cũng chăm chút cho các em bé của mình thật là xinh đẹp, thời trang, đáng yêu và nổi bật nhất thế giới. Trong mắt mẹ bé luôn là người xinh đẹp nhất mà.

Xử Nữ

Mẹ Xử Nữ cực kỳ chú ý và quan tâm đến sự phát triển của nhóc tì. Mẹ luôn biết rõ bé muốn gì và hướng dẫn bé đọc sách hay chơi những thứ bé yêu thích từ khi còn nhỏ.

Thiên Bình

Mẹ Thiên Bình sẽ rất thích chụp ảnh, quay từng đoạn phim nhỏ hàng ngày của em bé để lưu giữ lại và còn đăng lên mạng chia sẻ với tất cả mọi người đấy. Có em bé đáng yêu như vậy đương nhiên là phải khoe rồi!

Bọ Cạp

Mẹ Bọ Cạp sẽ dạy con mình biết cách quan tâm, chăm sóc tất cả thế giới quanh mình, như những chú mèo cưng đáng yêu chẳng hạn
Nhân Mã

Nhân Mã dù có là mẹ rồi cũng vẫn rất thích đi chơi và du lịch, thế nên một em bé của mẹ Nhân Mã sẽ suốt ngày được ngồi trên ô tô và đi đây đó.

Ma Kết

Mẹ Ma Kết từ khi bé còn nhỏ đã lo lắng cho sự nghiệp tương lai của con rồi, làm bé nghe mẹ nói xong cứ nghĩ mình là bố chứ chả phải là trẻ con nữa.

Bảo Bình

Bảo Bình có trí tưởng tượng cực bay xa luôn và những người mẹ Bảo Bình sẽ luôn bay bổng mơ ước đứa con bé bỏng của mình trở thành siêu nhân hay anh hùng như trong phim.

Song Ngư

Mẹ Song Ngư yêu con đến nỗi luôn muốn ôm con cả ngày. Em bé của Song Ngư vì vậy cũng sẽ dễ có xu hướng sống tình cảm và luôn thích được ôm ấp yêu chiều đấy.

Nguồn : Internet

300x250 Những đứa con trong tương lai của 12 cung hoàng đạo

Cùng Danh Mục:

Comments

comments