Tình yêu bị cấm đoán – Chòm sao nào hay gặp phải nhất

Ty Huu Doc Ngoc

Hạng 1 – Song Ngư
Mấu chốt: Vì lãng mạn mà yêu một người không nên yêu
Song Ngư vốn lãng mạn trời sinh, rất dễ “phóng to” những điểm cộng của tình yêu, không ngại buông xuôi tất cả mà sà vào lòng người tình. Vì thế chỉ cần cảm thấy “đúng”, họ sẽ lật đổ tất cả nguyên tăc vốn có, thêm cái cá tính “bi quan”, khi tình yêu gặp trắc trở, thì họ lại càng cảm nhận được tình yêu này “khắc cốt ghi tâm” và thật vĩ đại biết bao, tình yêu bị ngăn cấm ư? Song Ngư chẳng dễ dàng thoát khỏi đâu.

Hạng 2 – Cự Giải
Mấu chốt: Vì tình phụ tử mà vướng phải tình yêu bị cấm
Cự Giải nữ tính hướng nội, khi còn trẻ tâm hồn con nít, hay “nhõng nhẽo”, cô ấy rất biết cảm nhận sự ấm áp của “yêu” và “được yêu”, họ khát khao có được 1 người bảo vệ cô ấy như người cha. Vì thế họ hay có “tình ý” với những người đàn ông trung niên, chỉ thích hẹn hò với người chững chạc. Nếu như không may mắn, họ yêu 1 người đã có gia đình, họ sẽ cố chấp không tỉnh ngộ, cứ mơ tưởng 1 ngày nào đó gia đình đó sẽ thuộc về mình, nên cứ “mòn mỏi” làm “người thứ ba”.

Hạng 3 – Bảo Bình
Mấu chốt: Yêu, không rào cản
Nổi loạn là cá tính của Bảo Bình, không e dè con mắt soi mói của người đời, thậm chí, người ta càng phản đối, họ lại càng muốn làm cho bằng được. Nên 1 khi đã yêu, bất chấp tuổi tác, giới tính, thân phận, họ đều dung cảm đối diện tình cảm của mình. Có thể nói, Bảo Bình là tín đồ của chủ nghĩa Tình yêu tự do.

Nguồn : Internet

300x250 Tình yêu bị cấm đoán – Chòm sao nào hay gặp phải nhất

Cùng Danh Mục:

Comments

comments