Lớp học ” tán gái ” thu hút hàng ngàn đàn ông độc thân ở Indonesia

Ty Huu Doc Ngoc

Nhiều người đàn ông sẵn sàng bỏ ra 500.000 rupiah (45 USD) để đóng học phí cho khóa học ba ngày này. Thậm chí nhiều người bỏ ra 4 triệu rupiah (348 USD) để được “kèm riêng”, tức khóa học một thầy một trò.

Công ty Hitman System (tạm dịch Hệ thống sát thủ), một công ty tư vấn tình yêu ở Indonesia, tự hào tuyên bố rằng trong suốt 7 năm hoạt động vừa qua, các lớp học kéo dài ba ngày đã làm thay đổi cuộc đời của hàng ngàn người đàn ông độc thân, giúp họ chinh phục được người phụ nữ mà họ “để ý”.

Website của công ty này cho rằng khóa học của họ nhằm trang bị kỹ năng xây dựng mối quan hệ “lãng mạn và dài lâu” với phụ nữ chứ không phải để chinh phục phụ nữ để thỏa mãn tình dục.

Nhiều người đàn ông sẵn sàng bỏ ra 500.000 rupiah (45 USD) để đóng học phí cho khóa học ba ngày này. Thậm chí nhiều người bỏ ra 4 triệu rupiah (348 USD) để được “kèm riêng”, tức khóa học một thầy một trò.

Trong quán cà phê tại một trung tâm mua sắm ở Indonesia, 10 người đàn ông “trông rất nhút nhát” ngồi lắng nghe các chuyên gia hướng dẫn cách tiếp cận, làm quen và chinh phục một người phụ nữ làm người yêu của mình.

images1268337 chuyen gia tu van tinh yeu 1.jpg datviet.vn  Lớp học  tán gái  thu hút hàng ngàn đàn ông độc thân ở Indonesia
Một lớp học về cách chinh phục phụ nữ của chuyên gia người Anh, cô Kezia Noble – Ảnh: Daily Mail

“Hãy nhớ cần phải đầu tư cho tình yêu”, doanh nhân Lex dePraxis, một chuyên gia tư vấn – nhà sáng lập công ty tư vấn tình yêu Hitman System – nói với những người đàn ông trong quán cà phê này.

Ông dePraxis hướng dẫn những người đàn ông này phải luôn nở nụ cười, nhìn thẳng vào mắt của phụ nữ, mua sắm quần áo, giày dép và túi xách nếu muốn chinh phục nàng.

Một trong số những bài tập thực hành của 10 người đàn ông kể trên, tuổi từ 19-36 là chào hỏi và làm quen với càng nhiều phụ nữ trong trung tâm mua sắm càng tốt. Một số thất bại ê chề và một số thành công.

Những người đàn ông này còn được huấn luyện các kỹ năng tăng cường sự tự tin trước phụ nữ, chẳng hạn như chăm sóc “nhan sắc”, tướng đi, cách nói chuyện lôi cuốn phụ nữ, cách ứng phó với sự thờ ơ hay ruồng rẫy của người phụ nữ.

Ông dePraxis cho biết có khoảng 200.000 người đàn ông độc thân đến tham dự các khóa học ngắn của Hitman System chủ yếu được quảng cáo trên các trang mạng xã hội.

Hiện Hitman System mở nhiều khóa học tại một số thành phố ở Indonesia và thuê thêm các “cựu học viên” làm nhà tư vấn để mở rộng hoạt động công ty này.

Một học viên có tên Adithya Iesmana (25 tuổi) lúc đầu tỏ ra hoài nghi, tưởng đây là công ty lừa đảo đã đến học thử. Nhưng sau khóa học ba ngày, Iesmana đã có một người bạn gái nghiêm túc.

Anh ta đã chinh phục cô ấy bằng những cuộc nói chuyện tự tin và nghiêm túc, hơn là tặng cho cô ấy những con thú nhồi bông – một hành động mà Iesmana cho là lãng mạn.

Trước đó, nhiều phụ nữ khắp Trung Quốc đã bỏ ra hàng trăm USD để được dạy cách săn trai Tây. Những phụ nữ này đổ xô về hội chợ tình yêu và hôn nhân tại Thượng Hải để mong học được bí quyết kiếm chồng “xịn”.

Từ nhiều năm nay, Liang Yali, nhà sáng lập của chương trình huấn luyện “Tìm một tấm chồng” đã tổ chức nhiều khóa đào tạo như vậy cho hàng trăm phụ nữ tại Thượng Hải.

Khóa học “Tìm một tấm chồng” với nội dung chính là dạy cho phụ nữ cách tìm những ông chồng “đẳng cấp phương Tây”, được ra mắt tại Thượng Hải với sự hưởng ứng nhiệt liệt. Liang tuyên bố tỷ lệ thành công của mình đạt tới 60%, nhưng cũng có không ít tranh cãi.

Thị trường mục tiêu của chương trình là những phụ nữ trên 35 tuổi, đã ly hôn và những “gái ế”. Dù vậy, đến nay khách hàng của họ đang ngày càng trẻ hơn.

“Rất nhiều phụ nữ Trung Quốc ngoài 35 tuổi khó lấy chồng trong nước, nhưng ở phương Tây, nhiều người nước ngoài cho rằng phụ nữ tuổi 35 mới là quyến rũ nhất”- Liang nói. Chị khẳng định, khóa học của mình đã dạy cho nhiều phụ nữ cách tìm kiếm mục tiêu phù hợp và sử dụng sự duyên dáng của mình để phô bày “trí tuệ”.

Khóa học rẻ nhất- kéo dài một ngày tại “Tìm một tấm chồng”- cũng có giá 2.800 nhân dân tệ, tương đương 451 USD. Trong khi đó, những chương trình nâng cao hơn có giá tới 40.000 nhân dân tệ. Riêng gói chương trình “phiên bản hạn chế”- cho phép khách hàng tham gia mọi khóa học có giá lên tới 100.000 nhân dân tệ.

Dù vậy, tại hội chợ tình yêu và hôn nhân tại Thượng Hải vừa qua, có đến hàng trăm người đã đăng ký tham gia, đa số là trên 30 tuổi. Trong đó, đáng chú ý là có người mới chỉ 17 tuổi.

Nguồn : Internet

300x250 Lớp học  tán gái  thu hút hàng ngàn đàn ông độc thân ở Indonesia

Cùng Danh Mục:

Comments

comments