Bị cắt của quý vì lợi dụng danh nghĩa pháp sư dỏm hiếp dâm thiếu nữ

Ty Huu Doc Ngoc

Do quá bức xúc và không thể chịu nhục, nạn nhân đã quyết định trả thù tên “yêu râu xanh” đội lốt pháp sư bằng cách cầm dao và tới nhà hắn.

Theo India Today, tên pháp sư “dỏm” đã nhiều lần tấn công tình dục người phụ nữ giấu tên tới từ bang Bihar, miền bắc Ấn Độ, dưới chiêu bài “chữa bệnh”. Gã còn đe dọa cô sẽ hứng chịu “một hậu quả thảm khốc” nếu kể chuyện với người khác.

indiarapeprotests20121226 1024x683 Bị cắt của quý vì lợi dụng danh nghĩa pháp sư dỏm hiếp dâm thiếu nữ
Người biểu tình đốt hình nộm một kẻ hiếp dâm nhằm phản đối nạn hãm hiếp tràn lan tại Ấn Độ. Ảnh: AFP

Do quá bức xúc và không thể chịu nhục, nạn nhân đã quyết định trả thù tên “yêu râu xanh” đội lốt pháp sư bằng cách cầm dao và tới nhà hắn. “Cô ấy đã thủ sẵn một con dao khi lão pháp sư gọi cô tới nhà, đồng thời mang theo điện thoại để ghi âm sự việc”, một người phát ngôn của cảnh sát nói.

Trước đó, hôm 22/7, một thầy huấn luyện patin phải hầu tòa ngày với cáo buộc cưỡng hiếp bé gái 6 tuổi tại một trường học ở thành phố Bangalore, Ấn Độ. Họ cũng thu máy tính xách tay của nghi phạm, nơi lưu nhiều video về cảnh xâm hại trẻ em mà hắn tải về từ các trang web đồi trụy. Hiếp dâm phụ nữ và trẻ em gái đã và đang là vấn nạn đối tại Ấn Độ, quốc gia có số dân đông thứ hai trên thế giới. Theo ước tính, cứ 21 phút trôi qua, một vụ cưỡng hiếp xảy ra tại đất nước Nam Á này.

Nguồn : Internet

300x250 Bị cắt của quý vì lợi dụng danh nghĩa pháp sư dỏm hiếp dâm thiếu nữ

Cùng Danh Mục:

Comments

comments