Giật mình vì cương thi lái xe bus ở Đài Loan

Ty Huu Doc Ngoc

Bất cứ hành khách nào khi bước chân lên ngôi nhà ma ám di động kiểu lạ đời này cũng không khỏi giật mình hoảng hốt

Theo đưa tin từ đài ETTV Cloud của Đài Loan, Trung Quốc, để hưởng ứng tháng cô hồn – tháng 7 âm lịch theo văn hóa phương Đông, một doanh nghiệp xe buýt tại thành phố Đài Bắc đã biến những phương tiện giao thông công cộng của mình trở thành ngôi nhà ma ám di động trên đường phố do vẻ ma mị bao trùm xung quanh.

Trong khi toàn bộ thân xe bên ngoài cũng như nội thất bên trong được trang trí theo kiểu dán bùa chú thì các tài xế lái xe lại hóa thân thành những hay còn gọi là xác chết biết đi đáng sợ.

140731 1xe 07d2c Giật mình vì cương thi lái xe bus ở Đài Loan
Tài xế cương thi của một công ty xe buýt ở Đài Bắc.

Bất cứ hành khách nào khi bước chân lên ngôi nhà ma ám di động kiểu lạ đời này cũng không khỏi giật mình hoảng hốt khi trước mặt mình lại là một cương thi mặt trắng bệch thay vì người tài xế niềm nở mọi khi. Ngay cả những bến chờ cũng bao trùm vẻ ngoài ảm đạm và chậm rãi khiến những hành khách hiếu kỳ không khỏi vừa sợ hãi xen lẫn thú vị, sảng khoái.

Được biết, xe buýt cương thi sẽ hoạt động cho tới hết ngày 24/8. Mỗi hành khách lên xe và đăng tải hình ảnh lên mạng xã hội sẽ nhận được một món quà nhỏ từ phía công ty xe buýt.

Nguồn : Internet

300x250 Giật mình vì cương thi lái xe bus ở Đài Loan

Cùng Danh Mục:

Comments

comments