Mang cả Võ Tắc Thiên vào bài thi

Ty Huu Doc Ngoc

Nhân tiện cơn sóng bộ phim cổ trang “ truyền kỳ” đang càn quét khắp các phương tiện thông tin đại chúng thời gian gần đây, cô gái trẻ đã hóa trang thành để xuất hiện tại kỳ thi.

Kỳ thi đến cũng là thời điểm sinh viên bận rộn tối mặt mày với đống bài vở để cố gắng ít nhất là vượt qua kỳ thi đồng thời đạt kết quả cao nhất có thể. Thế nhưng, cô gái trẻ Xie Jing, sinh viên tại thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc lại quay cuồng với màn hóa trang thành Hoàng hậu Võ Tắc Thiên.

co gai xinh dep hoa than thanh vo tac thien de toi truong di thi Mang cả Võ Tắc Thiên vào bài thi
Xie Jing hóa thân thành Võ Tắc Thiên tới kỳ thi của trường.

Là sinh viên năm 2 chuyên ngành thiết kế đồ họa nên Xie Jing được giao hoàn thành bài tập về trang phục cưới hoặc trang phục cổ. Nhân tiện cơn sóng bộ phim cổ trang “Võ Tắc Thiên truyền kỳ” đang càn quét khắp các phương tiện thông tin đại chúng thời gian gần đây, cô gái trẻ đã hóa trang thành Võ Tắc Thiên để xuất hiện tại kỳ thi.

Tờ NewSSC đưa tin, với bộ váy gấm đỏ, châm cài tóc ánh kim sáng chói và lối trang điểm sắc sảo đặc trưng, Xie Jing đã lột tả được vẻ đẹp cũng như thần thái của nữ hoàng hậu nổi tiếng nhất lịch sử Trung Hoa. Màn hóa thân của Xie Jing sau đó đã nhận được lời khen ngợi của các thầy cô đồng thời được tán dương là bài làm xuất sắc nhất kỳ thi.

300x250 Mang cả Võ Tắc Thiên vào bài thi

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>