Nhận được tin nhắn từ người đã mất

Ty Huu Doc Ngoc

Nhà mạng thừa nhận đã bán số điện thoại trên, và hiện nỗ lực thuyết phục chủ nhân mới trả lại số này.

tinnhanduoimo Nhận được tin nhắn từ người đã mất
Ông Graham Emerson (trái) và người mẹ quá cố – Ảnh: Chụp từ Facebook

Bà Lesley Emerson, 59 tuổi, qua đời vì ung thư ruột vào tháng 6.2011, và người thân quyết định đặt chiếc điện thoại mà bà thường dùng khi còn sống vào quan tài để chôn cùng, theo trang tin The Shields Gazette.

Cháu nội của là cô Sheri Emerson, người Anh, đôi khi lại nhắn tin cho người bà đã qua đời mỗi khi nhớ lại bà của mình đã luôn nhắn tin quan tâm cô khi còn sống.

Tuy nhiên, một ngày nọ, cô hoảng hồn khi nhận được tin nhắn phản hồi. “Ta đang theo dõi nhà ngươi, nếu qua được lần này, người sẽ an toàn”, theo nội dung tin nhắn trả lời đầu tiên cho cô Sheri.

Sheri, 22 tuổi, cho hay mình cảm thấy phát bệnh khi nhận được tin nhắn trên. “Tôi gửi tin nhắn hàn huyên với bà mình vào tối 15.10 thì nhận được tin trả lời vào ngày 16.10”, cô cho biết.

Tất nhiên bà Lesley không thể nào là người đã nhắn tin, và chẳng ai rảnh rỗi để đào mồ lấy con “dế” đã quá đát trong quan tài.

Chú của Sheria là Graham Emerson tức tốc gọi đến số điện thoại trên, và người nhận là đàn ông, nói rằng đây là số mà ông ta đã sử dụng vài tuần qua.

Khỏi phải nói gia đình Emerson đã giận dữ như thế nào khi phản ánh vụ việc lên nhà mạng, vì họ luôn chi tiền hằng tháng để duy trì số điện thoại di động của bà Lesley.

Nhà mạng thừa nhận đã bán số điện thoại trên, và hiện nỗ lực thuyết phục chủ nhân mới trả lại số này.

Nguồn : Internet

300x250 Nhận được tin nhắn từ người đã mất

Cùng Danh Mục:

Comments

comments