Anh chàng thụy điển có cái tên dài đến 64 từ

Ty Huu Doc Ngoc

Với họ dài tổng cộng 63 từ, anh chàng 25 tuổi sống tại thị trấn Haninge, Thụy Điển hiện đang giữ kỷ lục “Tên dài nhất Thụy Điển”, đồng thời cũng có khả năng là quán quân mới của danh hiệu “Tên dài nhất thế giới”.

Được biết, họ và tên thật trước kia của chàng trai kỳ quặc này là Alexander Ek. Do luật pháp của Thụy Điển không hạn chế quyền thay đổi tên của người dân nên Ek đã thay đổi tên chính thức tất cả 6 lần kể từ năm 18 tuổi. Mỗi lần thay đổi tên của Ek thường mất 1.000 Cua-ron (tương đương 3,2 triệu đồng).

140703 1ten e145a Anh chàng thụy điển có cái tên dài đến 64 từ
Họ của Ek đã được đổi thành một tổ hợp 63 từ.

Tờ Nyheter24 địa phương cho biết, hiện họ và tên chính thức trên giấy tờ của anh là Kim-Jong Sexy Glorious Beast Divine Dick Father Lovely Iron Man Even Unique Poh Un Winn Charlie Ghora Khaos Mehan Hansa Kimmy Humbero Uno Master Over Dance Shake Bouti Bepop Rocksteady Shredder Kung Ulf Road House Gilgamesh Flap Guy Theo Arse Hole Im Yoda Funky Boy Slam Duck Chuck Jorma Jukka Pekka Ryan Super Air Ooy Rusell Salvador Alfons Molgan Akta Papa Long Nameh Ek.

Ek cho biết, ban đầu bố mẹ anh cũng ngạc nhiên khi nhận được một bức thư gửi về nhà mà người nhận lại là Usama-Bin Ek thay vì Alexander Ek.

140703 2ten e145a Anh chàng thụy điển có cái tên dài đến 64 từ
Anh chàng Kim-Jong Sexy Glorious Beast Divine Dick Father Lovely Iron Man Even Unique Poh Un Winn Charlie Ghora Khaos Mehan Hansa Kimmy Humbero Uno Master Over Dance Shake Bouti Bepop Rocksteady Shredder Kung Ulf Road House Gilgamesh Flap Guy Theo Arse Hole Im Yoda Funky Boy Slam Duck Chuck Jorma Jukka Pekka Ryan Super Air Ooy Rusell Salvador Alfons Molgan Akta Papa Long Nameh Ek.

Mặc dù gặp một số bất tiện trong cuộc sống như thường xuyên không nhận được thư hay hóa đơn tiền điện gửi đến chậm do những cái tên kỳ quặc của mình nhưng Ek vẫn cảm thấy đây là một thú vui tiêu khiển của cuộc sống.

Nguồn : Internet

300x250 Anh chàng thụy điển có cái tên dài đến 64 từ

Cùng Danh Mục:

Comments

comments