Đôi giày có thể tự động điều chỉnh họa tiết hoa văn

Ty Huu Doc Ngoc

Nhà thiết kế đến từ New York, David Coelho, đã sáng tạo nên kiểu . Người đi giày có thể điều chỉnh chỉ cần chạm nhẹ vào màn hình điện thoại.

Được đặt tên là ShiftWear, loại giày này là một phát minh đáng mừng cho các tín đồ sneaker. Họ không cần phải bỏ tiền ra mua nhiều đôi sneaker nhưng vẫn có thể làm mới mình mỗi ngày.

giay tac ke hoa tu dong thay doi ngoai hinh Đôi giày có thể tự động điều chỉnh họa tiết hoa văn

ShiftWear được thiết kế với và kiểu dáng, từ kiểu cổ cao, cổ vừa đến cổ thấp. Bề mặt của ShiftWear không làm từ những chất liệu thông thường mà là một dạng màn hình điện tử, bên ngoài được phủ bởi một lớp lớp vải sợi Kevlar. Nhờ vậy trên đó có thể thay đổi bất cứ lúc nào.

Để điều khiển màn hình đó, chủ nhân của những đôi giày phải tải một ứng dụng về . Ứng dụng này có sẵn trên iOS, Android vàWindows. Chỉ bằng những thao tác đơn giản trên điện thoại di động, họ sẽ tự do quyết định với những hoa văn tĩnh hoặc động, những màu sắc rực rỡ hoặc chỉ đơn giản trắng đen.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, người dùng có thể mua họa tiết từ các nghệ sỹ hoặc tự tạo cho mình rồi chia sẻ cho bạn bè và đem rao bán.

Nếu một đôi ShiftWear chỉ được trang trí bằng các họa tiết tĩnh, pin của nó có tuổi thọ kéo dài đến 30 ngày. Pin được sạc bằng năng lượng mỗi khi người mang giày di chuyển hoặc bằng thiết bị không dây. Loại giày này không tấm nước và có thể giặt bằng máy giặt.

theo O.C

300x250 Đôi giày có thể tự động điều chỉnh họa tiết hoa văn

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>