Mặc váy chụp hình để mang tiếng cười tới cho vợ ung thư

Ty Huu Doc Ngoc

Một người Mỹ chứng tỏ mình là ông chồng tuyệt vời khi chụp hình ở bất cứ nơi nào có thể để mang tiếng cười tới cho người vợ bị .

lincoln memorial tutu project 5533 6075 1387187079 Mặc váy chụp hình để mang tiếng cười tới cho vợ ung thư
Bob Carey mặc váy hồng trước tượng Lincoln. Ảnh: Glamour.com

Khi người vợ Linda được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú, nhiếp ảnh gia người Mỹ Bob Carey quyết định sẽ mặc chiếc váy xòe màu hồng, đi khắp nơi trên thế giới chụp hình lưu niệm đem về cho vợ. Carey cho rằng nụ cười là liều thuốc thần kỳ nhất và việc ông làm sẽ khiến vợ giữ vững tinh thần.

Theo Mirror, Linda luôn mang bên mình những tấm ảnh mặc váy của chồng mỗi lần nhập viện. “Cứ nhìn ảnh là tôi phải bật cười”, cô kể. “Chúng khiến tôi thấy lạc quan và yêu đời hơn”.

Linda chia sẻ những bức ảnh ngộ nghĩnh với các bệnh nhân ung thư khác, và đó là phương pháp hiệu quả giúp họ vượt qua cơn đau.

e9f0146d03b3b9cf5de9857b2d779d 7929 5486 1387187079 Mặc váy chụp hình để mang tiếng cười tới cho vợ ung thư

Bob Carey mặc váy hồng nhảy lên không trung. Ảnh: Pinterest

Carey bắt đầu chiến dịch của mình từ năm 2003. Ông đi khắp nơi trên thế giới, chụp hình mình mặc váy nơ hồng cạnh đài tưởng niệm Lincoln hay cổng Brandenburg ở Berlin.

Cho đến nay, ông đã có hàng nghìn bức ảnh và tập hợp chúng vào cuốn sách đặt tên là “Ballerina”. Lợi nhuận từ việc bán sách sẽ chuyển về quỹ Carey, tổ chức do ông lập nên năm 2012 nhằm ủng hộ những bệnh nhân ung thư vú.

Theo ngôi sao

300x250 Mặc váy chụp hình để mang tiếng cười tới cho vợ ung thư

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>