Hút hết nước hồ nước chỉ để tìm iphone

Ty Huu Doc Ngoc

Cậu thiếu niên nghĩ rằng, nếu đổ nước hồ trực tiếp vào bồn cầu của câu lạc bộ câu cá, kế hoạch này hoàn toàn khả thi.

Khi đang câu cá với nhóm bạn ở Cologne, Đức, cậu thiếu niên 16 tuổi không may làm rơi chiếc xuống hồ nước. Thấy tiếc của, cậu định mặc bộ đồ lặn lao xuống đáy hồ và mò tìm smartphone. Tuy nhiên, ý định này ngay lập tức bị bạn bè ngăn cản.

Quyết không nản chí, chàng trai quay lại hồ vào đêm hôm sau với một chiếc máy bơm công suất lớn và 2 chiếc vòi. “Tôi nghĩ chiếc bơm có thể hút hết nước trong hồ và giúp tôi tìm thấy điện thoại. Tôi biết chiếc iPhone có thể đã ngừng hoạt động nhưng vẫn muốn cứu dữ liệu vì trong đó có số điện thoại, hình ảnh và video của bạn bè”, chàng trai nói với một tờ báo địa phương.

Cậu thiếu niên nghĩ rằng, nếu đổ nước hồ trực tiếp vào bồn cầu của câu lạc bộ câu cá, kế hoạch này hoàn toàn khả thi. Tuy nhiên, cậu không để ý rằng đường ống bồn cầu không nối với hệ thống thoát nước. Khi người chủ câu lạc bộ phát hiện thấy bãi đỗ xe ngập nước, ông lập tức tìm thấy nguyên nhân và báo cho cảnh sát.

Theo Metro, chàng trai sau đó phải nộp phạt để sửa chữa bồn cầu, dọn dẹp rác thải và đổ lại nước vào hồ. Mặc dù không tìm thấy chiếc iPhone, chàng trai vẫn tỏ ra khá lạc quan: “Kế hoạch gần như đã thành công”.

300x250 Hút hết nước hồ nước chỉ để tìm iphone

Cùng Danh Mục:

Comments

comments