Cô bé mắc bênh dị ứng khỏi bệnh nhờ chiếc máy giặt

Ty Huu Doc Ngoc

Giờ đây, cuộc sống của cô bé 9 tuổi đã hoàn toàn thay đổi nhờ có một phương pháp điều trị lạ thường: một chiếc máy giặt chống dị ứng đặc biệt.

Chỉ vài tháng trước thôi, cô bé Daisy Ames vẫn còn đang vật vã vì chứng dị ứng nghiêm trọng của mình. Cô bé bị eczema khắp người, gây ra những vết đỏ tấy đau đớn trên mặt và chân, khiến em không thể ngủ vào ban đêm.

be gai bi di ung bong khoi benh nho may giat Cô bé mắc bênh dị ứng khỏi bệnh nhờ chiếc máy giặt
Cô bé Daisy Ames cười rạng rỡ sau khi khỏi bệnh.

Giờ đây, cuộc sống của cô bé 9 tuổi đã hoàn toàn thay đổi nhờ có một phương pháp điều trị lạ thường: một chiếc máy giặt chống dị ứng đặc biệt.

Chiếc máy giặt này được tổ chức từ thiện Allergy UK tặng cho cặp vợ chồng Laura và Russel, cha mẹ của Daisy vào tháng 6.

Chính cha mẹ Daisy cũng không thể ngờ chiếc máy giặt lại có thể giúp ngăn quần áo làm kích ứng làn da của con gái khi loại bỏ hết các loại vi khuẩn và chất gây dị ứng trong xà phòng.

Daisy đã bị căn bệnh eczema hành hạ kể từ khi còn là một đứa trẻ sơ sinh nhưng chỉ được chẩn đoán là dị ứng với bọ ve, bào tử nấm mốc, sữa, lúa mì và đậu phộng khi lên 7 tuổi. Cô bé được điều trị đặc biệt tại bệnh viện St Mary ở London, sau khi được các bác sĩ ở Hythe quê hương em giới thiệu.

be gai bi di ung bong khoi benh nho may giat1 Cô bé mắc bênh dị ứng khỏi bệnh nhờ chiếc máy giặt
Những vết loét và đỏ tấy từng khiến Daisy vật vã khó ngủ, thậm chí phải nghỉ học khi tình trạng chuyển biến xấu.

Mẹ của em, cô giáo Ames, 37 tuổi cho biết: “Con bé bị eczema khá nặng từ khi còn là một đứa trẻ sơ sinh. Trong thời kỳ tệ nhất, bé đã phải nghỉ học nhiều vì quá khó chịu. Những vết lở loét lớn trên mặt và tay liên tục mọc ra.”.

Cô Ames cho hay Daisy thường cảm thấy không khoẻ. Cô bé luôn buồn bã, im lặng, và dường như em không phải là một đứa trẻ hạnh phúc. Chính cô cũng không ngờ, chiếc máy giặt được tặng lại có thể giúp chữa trị căn bệnh của con gái, một việc mà các chuyên gia dị ứng hàng đầu đã luôn cố gắng mà không thành công.

“Nó giúp con bé cảm thấy dễ chịu hơn. Giờ Daisy luôn vui vẻ và cảm thấy khoẻ khoắn”, cô nói thêm.

Được biết, chiếc máy giặt Servis Sensitive Wash này có thể loại bỏ chất gây dị ứng, vi khuẩn và các chất bẩn còn sót lại của kem và sáp có trong quần áo sau khi được giặt trong 3 tiếng ở nhiệt độ 60 độ C, với 4 chu kỳ xả.

Nguồn : Internet

300x250 Cô bé mắc bênh dị ứng khỏi bệnh nhờ chiếc máy giặt

Cùng Danh Mục:

Comments

comments