Cậu bé 6 tuổi phá kỷ lục thế giới khi vừa uốn dẻo vừa trượt pa – tanh

Ty Huu Doc Ngoc

Vận động viên nhí đến từ thành phố Bangalore, Ấn Độ này hiện đang là ngôi sao tại quê nhà và trở thành nguồn cảm hứng cho mọi người tham gia bộ môn thể thao kỳ lạ này.

Khả năng uốn dẻo cộng với niềm đam mê đặc biệt dành cho chính là điểm cộng giúp cho cậu bé 6 tuổi người Ấn Độ Gagan Satish phá vỡ kỷ lục thế giới cho màn biểu diễn trượt pa-tanh dưới gầm ô tô vô cùng khó khăn.

Bé Gagan Satish chỉ mất 29 giây để trượt pa-tanh qua gầm của 39 chiếc ô tô đỗ cạnh nhau. Khoảng cách từ chiếc ô tô đầu đến chiếc ô tô cuối tương đương với quãng đường dài 70m. Khác với những cuộc thi thể thao thông thường, Satish phải uốn dẻo cơ thể sao cho thân hình bé lọt vừa qua gầm xe chỉ cao khoảng trên dưới 15cm.

140724 2kyluc 26c62 Cậu bé 6 tuổi phá kỷ lục thế giới khi vừa uốn dẻo vừa trượt pa   tanh
Bé Satish đã vượt qua gầm 39 chiếc ô tô đỗ cạnh nhau.

Vận động viên nhí đến từ thành phố Bangalore, Ấn Độ này hiện đang là ngôi sao tại quê nhà và trở thành nguồn cảm hứng cho mọi người tham gia bộ môn thể thao kỳ lạ này.

140724 1kyluc 26c62 Cậu bé 6 tuổi phá kỷ lục thế giới khi vừa uốn dẻo vừa trượt pa   tanh
Trượt pa-tanh kết hợp uốn dẻo.

Satish cho biết, bé rất thích trượt pa-tanh. Từ năm lên 3, cậu bé đã được làm quen với bộ môn thể thao này. Mục tiêu tiếp theo của Satish sẽ là trượt qua gầm 100 chiếc ô tô và tiến tới Thế vận hội Olympics. Mỗi ngày Satish đều dành ra 2 tiếng đồng hồ tập luyện điều khiển tốc độ và uốn dẻo. Mặc dù trong quá trình luyện tập, đã không ít lần Satish bị chấn thương nhưng cậu bé chưa bao giờ gục ngã.

140724 3kyluc 26c62 Cậu bé 6 tuổi phá kỷ lục thế giới khi vừa uốn dẻo vừa trượt pa   tanh
Quá trình luyện tập gian nan chưa bao giờ khiến cậu bé gục ngã.

Hiện màn biểu diễn tài ba của Satish đã chính thức được Kỷ lục Ấn Độ công nhận là “Quãng đường trượt pa-tanh qua gầm ô tô dài nhất” và đang trong quá trình chờ phê chuẩn của Kỷ lục Guinness Thế giới. Được biết, kỷ lục trước đó từng thuộc về Shreeya Deshpande, sống tại Kolhapur, Ấn Độ. Năm 2012, Deshpande, khi đó 5 tuổi đã ghi danh với quãng đường dài 48m.

Nguồn : Internet

300x250 Cậu bé 6 tuổi phá kỷ lục thế giới khi vừa uốn dẻo vừa trượt pa   tanh

Cùng Danh Mục:

Comments

comments