Chó khổng lồ lại sợ hãi mọi thứ

Ty Huu Doc Ngoc

Nặng 86 kg và cao 183 cm khi đứng thẳng nhưng con giống Great Dane vẫn tỏ ra gần như mọi thứ.

VNE Scooby Doo 1 4825 1448956389 Chó khổng lồ lại sợ hãi mọi thứ

Kích thước khổng lồ không giúp chó Presley bớt sợ hãi mọi thứ. Ảnh: Caters News.

Con chó Presley, 2 tuổi, có biệt danh là Scooby Doo bởi mọi cử động nhỏ nhất đều khiến nó sợ hãi bỏ chạy về phía chủ nhân, Sian Barrett.

Barrett, một cư dân 47 tuổi ở West Midlands, Anh, cho biết Presley luôn bị dọa bởi những con chó nhỏ hơn. Nó luôn ngậm một miếng mút khi đi quanh nhà để giảm bớt nỗi sợ hãi.

“Tôi buộc phải cất hết những chiếc túi nhựa vì Presley sợ. Gần đây, khi tôi dẫn Presley đi dạo ở công viên, nó tỏ ra sợ hãi trước một con chó giống West Highland Terrier có kích thước tí hon so với nó. Nó không dám ló mặt ra cho đến khi con chó kia bỏ đi và nó biết mình an toàn”, Metro hôm 26/11 dẫn lời Barrett.

VNE Scooby Doo 2 5750 1448956389 Chó khổng lồ lại sợ hãi mọi thứ

Presley trốn vội trước người bạn tí hon. Ảnh: Caters News.

Theo Barrett, tính nhút nhát của con chó không hề tương xứng với kích thước của nó. Cô tin nguyên nhân là do nó được nuôi trong nhà từ lúc mới sinh nên mắc tính phụ thuộc. Tuy nhiên, tính cách của Presley giành được khá nhiều thiện cảm từ mọi người xung quanh.

Theo VNE

300x250 Chó khổng lồ lại sợ hãi mọi thứ

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>