Suýt mất chân vì vết cắn của nhện

Ty Huu Doc Ngoc

Chồng chị – anh Steve, 42 tuổi, cho biết: “Vết thương trông giống như một con cá mập đã cắn vợ tôi. Bắp chân cô ấy sưng vù và phồng rộp lên

Chị Polly Lines (40 tuổi) là giáo viên dạy toán ở Brentwood, Essex, nước Anh. Polly đã bị thương nghiêm trọng ở chân và nhiễm trùng máu do . Hiện, chị vẫn phải điều trị tại bệnh viện và có thể sẽ phải phẫu thuật ghép da do vết thương quá nặng.

suyt mat chan vi nhen can1 Suýt mất chân vì vết cắn của nhện
Chân chị Polly phồng rộp

Chồng chị – anh Steve, 42 tuổi, cho biết: “Vết thương trông giống như một con cá mập đã cắn vợ tôi. Bắp chân cô ấy sưng vù và phồng rộp lên. Vết thương nghiêm trọng khiến cô ấy bị nhiễm trùng máu”.

Các bác sĩ tìm thấy hai dấu vết, giống như một con nhện đã cắn vào chân chị Polly. Nọc độc đã lan khắp chân chị. Vợ chồng chị Polly cho rằng chị bị nhện góa phụ (loài nhện độc nhất ở Anh) cắn tại Trung tâm Parcs trong rừng Elveden ở Suffolk, khi họ đi chơi với các con gái hồi đầu tháng này.

Ban đầu, chị Polly không cảm thấy gì nhưng một tuần sau, mu bàn chân chị bị thương nhẹ và chị cảm thấy đau đớn khi đi bộ. Sau đó, Polly bị sốt và phải nằm viện gần hai tuần. Có lúc nhiệt độ cơ thể chị tăng lên gần 44ºC, trong khi nhiệt độ cơ thể bình thường chỉ 37ºC. Hiện, chị Polly vẫn đang điều trị tại bệnh viện Broomfield ở Chelmsford.

Đại diện của Trung tâm Parcs cho biết chưa từng có chuyện nhện cắn du khách tại đây tuy nhiên họ mong chị Polly sớm hồi phục.

Nguồn : Internet

300x250 Suýt mất chân vì vết cắn của nhện

Cùng Danh Mục:

Comments

comments