Đùa dại kết quả là mắc kẹt trong thùng rác không ra được

Ty Huu Doc Ngoc

Robin Niven một sinh viên sống tại thành phố Manchester (Anh), đã nảy ra ý tưởng với bạn bè rằng mình có thể chui lọt vào thùng rác , nhưng không may bị mắc kẹt trong đó và phải nhờ đến lực lượng cứu hỏa mới có thể thoát ra ngoài.

Một sinh viên sống tại thành phố Manchester (Anh) đã rơi vào tình huống dở khóc dở cười khi chui vào một thùng rác nhỏ để gây ấn tượng với bạn bè, nhưng không may bị mắc kẹt trong đó và phải nhờ đến lực lượng cứu hỏa mới có thể thoát ra ngoài.
Sự việc xảy ra với Robin Niven, một sinh viên đang sống tại thành phố Manchester (Anh) trong khi đang cùng bạn bè của mình đi bộ về nhà sau một đêm đi chơi, thì phát hiện thấy một thùng rác bên đường chưa đậy nắp.

Robin Niven đã nảy ra ý tưởng gây ấn tượng với bạn bè rằng mình có thể chui lọt vào thùng rác nhỏ này, tuy nhiên sau khi chui vào, những người bạn đi cùng với Niven đang ở trạng thái ngà ngà say đã đá nắp thùng rác xuống như một trò đùa, nhưng không may chiếc nắp sau đó đã bị mắc kẹt và khóa kín Niven bên trong.

Stuck recycel bin 1 1e3d6 Đùa dại kết quả là mắc kẹt trong thùng rác không ra được
Thùng rác nơi Robin Niven bị mắc kẹt (trái) và lỗ nhỏ để anh giao tiếp với bên ngoài

Niven và các bạn của mình tìm mọi cách nhưng vẫn không thể ra ngoài được. Anh chỉ có thể giao tiếp và vẫy tay ra bên ngoài thông qua một lỗ nhỏ trên nắp thùng rác. Các bạn của Niven không còn cách nào khác phải nhờ đến lực lượng cứu hỏa để giải cứu cho bạn của mình.

“Chúng tôi đá nắp thùng rác đóng lại và nó bị kẹt”, Jack Tame, một người bạn đi cùng Niven cho biết. “Chúng tôi đã cùng nhau cố gắng mở lại nắp thùng rác để lôi Robin ra ngoài nhưng không thể”.

“Chúng tôi đã phải gọi đội cứu hỏa vì không còn biết làm gì khác”, Jack Tame cho biết thêm.

Sau khi đến hiện trường, lực lượng cứu hỏa đã sử dụng một công cụ đặc biệt để mở nắp tùng rác và giải cứu Niven ra khỏi chiếc thùng bé nhỏ sau nửa giờ bị mắc kẹt bên trong.

Sau khi được giải thoát ra bên ngoài, Robin Niven đã ôm chầm lấy lực lượng cứu hỏa để cám ơn. Rất may chàng sinh viên này không gặp phải chấn thương nào sau trò đùa dại của mình.

Nguồn : Internet

300x250 Đùa dại kết quả là mắc kẹt trong thùng rác không ra được

Cùng Danh Mục:

Comments

comments