Chàng trai đùa với tử thần khi chơi nhảy dù tự do mà không cần đến trang thiết bị

Ty Huu Doc Ngoc

Bất chấp áp lực khủng khiếp được tạo ra, Aksenov tin tưởng tuyệt đối vào khuyên lưng của mình để thực hiện việc tự do trên thung lũng.

Stanislav Aksenov, vốn là một diễn viên đóng thế, đã ghi lại một video trong đó anh mạo hiểm nhảy dù từ một vách đá dốc cao gần 400m ở thung lũng Lauterbrunnen, bang Bern, Thụy Sĩ. Anh quyết định nhảy mà không cần trang thiết bị nào bảo vệ, thay vào đó chỉ gắn dây dù vào những chiếc khuyên kim loại ở lưng.

nhay du mao hiem bang cach moc thang day du vao lung Chàng trai đùa với tử thần khi chơi nhảy dù tự do mà không cần đến trang thiết bị

Bất chấp áp lực khủng khiếp được tạo ra, Aksenov tin tưởng tuyệt đối vào khuyên lưng của mình để thực hiện việc nhảy dù tự do trên thung lũng. Video ấn tượng mà Aksenov đăng tải trên mạng cho thấy anh chàng bắt đầu rơi tự do sau khi kéo dù nhảy từ trên bờ vách đá xuống.

nhay du mao hiem bang cach moc thang day du vao lung1 Chàng trai đùa với tử thần khi chơi nhảy dù tự do mà không cần đến trang thiết bị

Khi chiếc dù chứa đầy không khí, da lưng của Aksenov bị kéo căng dưới sức ép của trọng lượng cơ thể của anh. Sau khi treo cả cơ thể trong không khí như vậy hơn hai phút, anh chàng người Nga đã hạ cánh một cách an toàn trên một cánh đồng.

Aksenov vui vẻ cho biết: “Việc này thúc đẩy ranh giới giữa tâm trí và những gì chúng ta có thể làm được.”

nhay du mao hiem bang cach moc thang day du vao lung3 Chàng trai đùa với tử thần khi chơi nhảy dù tự do mà không cần đến trang thiết bị

Thụy Sĩ là một trong số ít quốc gia không cấm nhảy dù tự do, và với những ngọn núi tuyệt đẹp, đây là một địa điểm thu hút người hâm mộ môn thể thao nhảy dù mạo hiểm đến từ khắp nơi trên thế giới.

Nguồn : Internet

300x250 Chàng trai đùa với tử thần khi chơi nhảy dù tự do mà không cần đến trang thiết bị

Cùng Danh Mục:

Comments

comments