Bất ngờ có thai sau 8 năm bị vô sinh

Ty Huu Doc Ngoc

Người phụ nữ này nói thêm bác sĩ của cô cũng bất ngờ tới mức muốn tự mình kiểm tra xem có đúng Ashley mang thai bốn hay không.

Cô Ashley Gardner, sống ở bang Utah, bị lạc nội mạc tử cung, căn bệnh khá phổ biến và là một trong những nguyên nhân gây vô sinh ở phụ nữ. Sau 8 năm kết hôn, dù rất mong mỏi nhưng cô vẫn không thể thụ thai.

couple 2711 1412564910 Bất ngờ có thai sau 8 năm bị vô sinh
Vợ chồng Ashley và Tyson Gardner hạnh phúc chờ đón 4 công chúa nhỏ chào đời vào tháng 12. Ảnh: Mirror

Tuy vậy Ashley và chồng là anh Tyson vẫn không từ bỏ hy vọng có con mà cùng nhau kiếm tiền để thụ tinh trong ống nghiệm (IVF). Sau lần thử nghiệm đầu tiên, cả hai dường như vỡ òa trong hạnh phúc khi được thông báo chuẩn bị chào đón bốn đứa con vào tháng 12 tới.

Theo Mirror, tỷ lệ mang thai bốn như Ashley là 1/70 triệu ca sinh nở.

“Tôi không thể nghĩ thêm bất cứ điều gì. Tôi chưa bao giờ cảm thấy vừa vui mừng, lại vừa sợ hãi như thế. Cả hai vợ chồng đã chờ đợi từ lâu lắm rồi, vì thế chúng tôi rất hạnh phúc. Tôi không biết gì về việc mang thai bốn và những rủi ro đi kèm theo đó. Nhưng nói chung, hai vợ chồng tôi rất vui”, Ashley nói với CNN.

Người phụ nữ này nói thêm bác sĩ của cô cũng bất ngờ tới mức muốn tự mình kiểm tra xem có đúng Ashley mang thai bốn hay không.

“Bệnh tình của tôi nghiêm trọng tới mức phần lớn số trứng đều bị hỏng trong quá trình thụ tinh ống nghiệm. Chỉ còn lại hai quả trứng mà thôi”, Ashley kể.

Tuy nhiên, Ashley thừa nhận, tình trạng của cô vẫn có thể gây khó khăn cho quá trình mang thai. Một trang Facebook ghi lại hành trình của hai vợ chồng cô với tiêu đề “Diễn biến thần kỳ – bộ tứ nhà Gardner” đã thu hút hơn 90.500 lượt thích. Nhiều bức ảnh chụp lại khoảnh khắc vợ chồng cô từ ngày đầu biết tin có thai được đăng tải lên trang này.

Theo dự kiến, Ashley sẽ sinh con bằng phương pháp mổ vào tháng 12 tới.

Nguồn : Internet

300x250 Bất ngờ có thai sau 8 năm bị vô sinh

Cùng Danh Mục:

Comments

comments