Hoảng sợ khi thấy con chuồn chuồn ngô khổng lồ dài 20cm ở Anh

Ty Huu Doc Ngoc

Hai mẹ con cô Rowena đã cảm thấy hoảng sợ khi phát hiện ra con “khổng lồ” có kích thước tới 20cm. Được biết đây là con ‘ngô’ cái chỉ phân bố sinh sống tại nước Anh.

chuon chuon ngo 1 Hoảng sợ khi thấy con chuồn chuồn ngô khổng lồ dài 20cm ở Anh

với con chuồn chuồn có chiều dài 20 cm đậu trên cửa sổ nhà cô Rowena Wilkinson

Thứ Sáu ngày 25/7 vừa qua, sau khi nghe thấy tiếng kêu thất thanh của con gái, cô Rowena đã mở cửa phòng và phát hiện con chuồn chuồn khổng lồ đang bay lượn xung quanh phòng như máy bay trực thăng mini.

Con chuồn chuồn khổng lồ có chiều dài thân vào khoảng 20cm. Đôi cánh của nó đập mạnh tới nỗi gây ra tiếng vo ve ồn ào. Đợi cho con chuồn chuồn đậu trên tấm rèm một lúc, cô Rowena khẽ mở cửa cho con chuồn chuồn bay ra ngoài.

chuon chuon ngo Hoảng sợ khi thấy con chuồn chuồn ngô khổng lồ dài 20cm ở Anh

Dựa trên hình ảnh mà cô Rowena cung cấp, được biết, con chuồn chuồn này là con cái, thuộc loài chuồn chuồn sọc vàng hay còn gọi là . Chuồn chuồn sọc vàng là loài chuồn chuồn lớn nhất và chỉ phân bố ở Anh. Chúng có thể đạt chiều dài thân lên tới 20cm.

Nguồn: biendao24h

300x250 Hoảng sợ khi thấy con chuồn chuồn ngô khổng lồ dài 20cm ở Anh

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>