Tử vi hàng tuần: Tuần mới của bạn từ 25/02/2019 đến 03/03/2019

Ty Huu Doc Ngoc

Vận đào hoa của Xử Nữ trong tuần này vô cùng vượng phát, còn những người thuộc cung Song Tử sẽ trải qua một tuần vui vẻ và tràn đầy hi vọng với nhiều thành công hơn mong đợi, tiếp tục cùng Blog Phong Thủy cho tuần mới này nào.

ln060 cap ty huu xanh dang ngoi Tử vi hàng tuần: Tuần mới của bạn từ 25/02/2019 đến 03/03/2019

Vật Phẩm May Mắn cho tuần này: Cặp Tỳ Hưu Tăng Vận

Bạch Dương (21/3 — 19/4)

Tuần này, vận trình cuộc sống của Bạch Dương chỉ ở mức trung bình. Đây là lúc bạn cần phải chú ý nhiều hơn trong công việc.

Deadline ngập đầu đôi khi khiến bạn cảm thấy khá mệt mỏi và căng thẳng, điều đó cũng ảnh hưởng khá nhiều đến hiệu suất chung của cả team. Bạch Dương cần học cách lên kế hoạch cụ thể và hoàn thành dự án đúng tiến trình thay vì “nước đến chân mới nhảy” như hiện tại.

May mắn là tài chính của bạn vẫn khá ổn định, bạn không phải lo lắng quá nhiều trong chuyện chi tiêu nên cũng “dễ thở” hơn nhiều. Chuyện tình cảm của bạn đang phát triển khá tốt, cảm xúc giữa hai bạn đang tăng lên và đây là một tuần khá hạnh phúc cho bạn.

Kim Ngưu (20/4 — 20/5)

Tuần này không thực sự là một tuần may mắn của Kim Ngưu. Sự bốc đồng và tính khí nóng nảy có thể sẽ là yếu điểm của bạn trong công việc.

Kim Ngưu dễ mắc phải những sai lầm không đáng có, và điều đó có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến đánh giá cuối năm của bạn. Tài vận của bạn cũng không có nhiều điểm sáng trong tuần này, các khoản thu kém hơn các khoản chi khiến bạn phải “thắt lưng buộc bụng” mới có thể cân đối được.

Ngoài ra, chuyện tình cảm của Kim Ngưu diễn ra cũng không được như ý, bạn và người ấy nhiều khi không hiểu được ý nhau nên dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Chuyện bé sẽ xé ra to nếu cả hai không chịu nhường nhịn nhau.

Song Tử (21/5 — 21/6)

Những người thuộc cung Song Tử sẽ trải qua một tuần vui vẻ và tràn đầy hi vọng. Do sự thể hiện vô cùng ấn tượng trong công việc mà Song Tử có nhiều cơ hội để tăng lương, thăng chức trong thời gian tới. Bên cạnh đó, tài vận của bạn cũng đang có xu hướng tăng lên mạnh mẽ.

Cả thu nhập chính lẫn thu nhập phụ đều chảy “ào ào” vào túi của bạn khiến cho việc chi tiêu không còn là nỗi lo hàng ngày nữa.

Nếu có ý định đầu tư kinh doanh thì đây cũng là thời điểm khá tốt để bắt đầu. Sự tự tin cũng sẽ đem đến cho Song Tử sức hấp dẫn với những người khác phái. Người độc thân sẽ có thể tìm được ý trung nhân của mình trong thời gian này.

Cự Giải (22/6 — 22/7)

Tuần này Cự Giải đôi khi sẽ cảm thấy lo lắng, bất an ở trong lòng. Tuy vậy, chỉ cần bạn duy trì thái độ lạc quan, vui vẻ thì những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn.

Trong công việc, sức sáng tạo vô biên của bạn