Yếu tố để chọn màu nội thất cho người mệnh Kim

Ty Huu Doc Ngoc

Vì tính chất Kim khắc Mộc, nên các màu xanh lá hoặc màu gỗ cũng có thể gây ra điều bất lợi cho người mệnh Kim. Người thuộc mệnh Kim cũng không nên lựa chọn đồ nội thất hoặc các vật dụng trang trí nhà có gam màu gỗ, xanh lá cây.
Trang trí nội thất là một khâu rất quan trọng trong trang trí nhà ở vì ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị thẩm mỹ của toàn bộ ngôi nhà. Tuy nhiên, để ngôi nhà trở nên hoàn hảo thì ngoài chú ý đến vẻ đẹp bên ngoài, gia chủ nên quan tâm yếu tố . Thông thường tùy vào mệnh của gia chủ mà bạn sẽ chọn màu sơn tường, đồ nội thất như thế nào cho phù hợp. Dưới đây là những bí kíp chọn màu nội thất cho mệnh Kim.

 

Màu sắc nội thất

Màu sắc chính của người mệnh Kim là màu trắng. Do đó gia chủ nên sử dụng màu trắng để làm gam màu chính cho các đồ dùng nội thất trong gia đình. Ngoài ra, theo tương sinh thì Thủy sinh Kim, màu xanh lam và đen đại diện cho Thủy nên người mệnh Kim cũng có thể sử dụng các vật dụng màu này để bổ sung cho mình. Người mệnh Kim cũng nên hạn chế hoặc không sử dụng sử dụng đồ nội thất hoặc trang trí nhà với gam màu đỏ, tím.

Vì tính chất Kim khắc Mộc, nên các màu xanh lá hoặc màu gỗ cũng có thể gây ra điều bất lợi cho người mệnh Kim. Người thuộc mệnh Kim cũng không nên lựa chọn đồ nội thất hoặc các vật dụng trang trí nhà có gam màu gỗ, xanh lá cây.

Bạn muốn tìm mua vật phẩm phong thủy hợp với mình, hãy để chúng tôi tư vấn tượng tỳ hưu có thể tăng tài vận cho bạn hay tượng thiềm thừ chiêu tài cho bạn hoặc trang sức phong thủy hợp với mệnh của bạn, đến với chung tôi để có được linh vật phong thủy hợp với mình

 

Chất liệu nội thất

Gia chủ mệnh Kim nên sử dụng các đồ dùng bằng gốm sứ và đá như: đá hoa cương, kế đó là các đồ kim khí. Ngoài ra, gia chủ cũng được khuyến khích chọn các vật liệu trang trí nhà bằng kim loại như thép, nhôm, vàng, bạc… Đặc tính kim của chúng có thể thúc đẩy sự lưu thôn không khí. Do đó, với các vị trí kín gió trong nhà, nên trưng bày các vật bằng kim loại.

Xem Thêm:  Top 3 hướng nhà tốt cho người tuổi Tân Sửu

 

Thủy tinh hoặc gương có độ láng bóng như kim loại, nên cũng có tính chất tương tự Kim, do vậy ngoài là đồ vật hữu ích và vật trang trí, chúng cũng hỗ trợ tốt cho người mệnh Kim. Những vật liệu thuộc hành Thổ như đất nung, đá vôi, gạch…cũng nên được áp dụng ở gia đình của gia chủ mệnh Kim.

Vật phẩm, tranh ảnh

Khỉ và gà là hai loài vật thuộc Kim, do vậy người mệnh này có thể trang trí tranh ảnh hoặc đồ mỹ nghệ có hình 2 loài vật này trong nhà. Người mệnh kim nên tránh các đồ dùng có liên quan đến nước, ví dụ như bể cá. Đồ gỗ cũng có thể được dùng nhưng không nên chiếm diện tích lớn trong nhà.

Người mệnh Kim nên hạn chế hoặc không sử dụng sử dụng đồ nội thất hoặc trang trí nhà với gam màu đỏ, tím. Bên cạnh đó, mộc khắc thổ, nên các màu xanh lá cây và màu gỗ cũng có thể gây ra điều bất lợi cho người mệnh kim. Người thuộc mệnh Kim cũng không nên sử dụng đồ nội thất hoặc các vật dụng trang trí nhà có gam màu gỗ, xanh lá cây.

 

300x250 Yếu tố để chọn màu nội thất cho người mệnh Kim

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>