Phong thủy nhà chung cư tốt nhất cho người tuổi Mão

Ty Huu Doc Ngoc

Trong trường hợp, nhà có hai phòng khách thì diện tích phải lớn nhỏ khác nhau. Gia chủ bố trí phòng lớn ở trước, nhỏ phía sau. Phòng khách cũng không nên quá gần với gian bếp. Nền phòng khách phải thật bằng phẳng, và nên cao hơn các phòng khác.
Các chung cư hiện nay đều được xây theo cấu trúc tổng thể khuôn mẫu, không xét đến tuổi tác hay những thói quen khác nhau của từng người. Tuy nhiên, gia chủ vẫn có thể can thiệp vào bằng cách phân bổ không gian, lựa chọn và bài trí đồ nội thất để rước may mắn, tài lộc vào nhà. Dưới đây là những lưu ý về chung cư cho người tuổi Mão.
 

 

Phong thủy phòng khách cho người tuổi Mão

Trong  chung cư cho người tuổi Mão, phòng khách là khu vực tiếp khách, đươc xem như nơi trung tâm, quan trọng trong gia đình. Đối với phòng khách, gia chủ cần lưu ý một số điểm như sau: Về phong thủy, phòng khách nên toạ cát, hướng cát, nghĩa là nên đặt ở vị trí tốt và hướng về hướng tốt. Mỗi người (chồng và vợ) cần có một ghế chủ không thay đổi, xoay theo hướng cát phù hợp.

Cửa phòng khách kiêng kỵ đối diện với cửa phòng khác. Tầm nhìn từ phòng khách phải xuyên suốt, không nên bị che khuất. Trần phòng khách có thể được trang trí tùy thích hoặc có phù điêu. Trong phòng khách, cần chú ý không nên có những vật phản quang. Vì phòng là nơi tụ khí, nếu đặt vật phản quang sẽ tản khí tốt hoặc mang những luồng khí xấu phân bố khắp phòng. Phòng khách hạn chế để cầu thang cuốn. Đồng thời, gia chủ nên dùng một bộ salon đầy đủ, không nên sử dụng nửa bộ hoặc cọc cạch. Một phòng khách lý tưởng không nên có phòng ngủ phía sau.

Bạn muốn tìm mua vật phẩm phong thủy hợp với mình, hãy để chúng tôi tư vấn tượng tỳ hưu có thể tăng tài vận cho bạn hay tượng thiềm thừ chiêu tài cho bạn hoặc trang sức phong thủy hợp với mệnh của bạn, đến với chung tôi để có được linh vật phong thủy hợp với mình

 

Trong trường hợp, nhà có hai phòng khách thì diện tích phải lớn nhỏ khác nhau. Gia chủ bố trí phòng lớn ở trước, nhỏ phía sau. Phòng khách cũng không nên quá gần với gian bếp. Nền phòng khách phải thật bằng phẳng, và nên cao hơn các phòng khác.

Phong thủy nhà bếp cho người tuổi Mão

Bếp nấu cũng là một yếu tố rất quan trọng. Vì theo phong thủy mọi bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra từ đây. Hướng bếp nên đặt ở hướng xấu, để nhìn về hướng tốt, theo quan niệm Toạ hung hướng cát. Hướng bếp có xem là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu, hướng công tắc điều khiển đối với bếp điện, bếp gas.