Khi 12 cung hoàng đạo lên chức sếp

Ty Huu Doc Ngoc

Bạch Dương (21.3 – 19.4)

Ông chủ Bạch Dương của bạn giống như một quả cầu lửa với năng lượng vô tận. Trong khi đang đưa yêu cầu cho bạn, họ cũng vừa kết hợp đọc email và trả lời điện thoại lưu loát. Họ quyết định rất nhanh chóng và giỏi trong công việc lãnh đạo của mình.
Những thứ bạn cần để gây ấn tượng với sếp Bạch Dương của bạn là: ăn mặc nghiêm chỉnh, chải chuốt một tí, có thái độ nghiêm túc (lưu ý không được ngáp trước mặt sếp), biết thừa nhận sai lầm, không nịnh hót và sẵn sàng làm việc thêm giờ.

Kim Ngưu (20.4- 20.5)

Sếp Kim Ngưu là những người có khả năng chịu đựng cao và sắp xếp kế hoạch, tổ chức khá hoàn hảo. Họ thấu hiểu và thông cảm với bạn. Nếu bạn cần nhiều thời gian hơn cho dự án của mình, họ sẽ đồng ý.
Tuy vậy, họ có yêu cầu rất cao trong việc thẩm định và ước lượng những giá trị thực tế của công ty. Bạn luôn phải chứng tỏ được rằng bạn kiếm được nhiều tiền cho công ty hơn số tiền lương mà bạn nhận được.

Song Tử (21.5 – 21.6)

Ông chủ Song Tử thường dịch chuyển không ngừng và luôn trong tình trạng “trao đổi” liên tục: qua email, qua điện thoại hay nói chuyện trực tiếp.
Họ luôn có một đôi tai thính cho mọi câu chuyện công sở và sẵn sàng chia sẻ mọi thứ với bạn. Những nhân viên tuyệt vời trong mắt họ là những người có khả năng tiếp cận cái mới, không ngừng học hỏi, phản xạ nhanh nhạy và khó đoán.

Cự Giải (22.6 – 22.7)

Sếp Cự Giải của bạn có thể đang tự nghi ngờ chính bản thân họ. Họ luôn tạo một không khí thoải mái, ấm cúng trong công ty để các nhân viên có thể cảm thấy dễ chịu như đang ở nhà.
Họ thỉnh thoảng cần ai đó để tâm sự, ai đó để chia sẻ khi tâm trạng của họ không tốt. Nên nhớ đừng bao giờ tranh cãi khi họ đã đưa ra một quyết định chắc chắn nào đó.

Sư Tử (23.7 – 22.8)

Sư Tử là một nhà lãnh đạo bẩm sinh, người sinh ra để được ngưỡng mộ. Với uy tín và sức mạnh của mình, họ chỉ cần đưa ra một mệnh lệnh nhỏ và mọi thứ được thực thi gần như ngay lập tức. Tham vọng là chứ truyền cảm hứng cho họ và giúp họ bắt đầu kinh doanh với niềm tự hào và hiệu quả cao.
Bạn sẽ được họ chú ý nếu biết khéo léo tâng bốc, khen ngợi, vâng lời và đừng bao ngờ ngại ngần chia sẻ ý kiến của bạn với họ. Đừng bao giờ dại dột thử thách hay át sự chú ý của mọi người với họ.

Xử Nữ (23.8 – 22.9)

Sếp Xử Nữ của bạn là người làm việc rất hiệu quả. Họ luôn hợp lí, kiểm soát cảm xúc tốt và rất đề cao những dự án chạy đúng tiến độ mà không cần giám sát quá nhiều.
Điều ông chủ của bạn yêu cầu ở bạn là: đúng giờ, bàn làm việc gọn gàng, tôn trọng lịch trình và thời hạn, luôn có những kế hoạch phòng ngừa và biết cách cư xử đúng mực.

Thiên Bình (23.9 – 22.10)

Sếp Thiên Bình của bạn là người khá hoà đồng và rất công tâm. Họ thường nói những điều dễ nghe và sẵn sàng uống cà phê “tám chuyện” với các nhân viên của mình. Họ hay tham khảo và luôn lắng nghe những góp ý cũng như quan điểm của bạn. Để có mối quan hệ tốt với sếp của mình, bạn nên khéo léo trong cách cư xử, sống công bằng, hoà đồng và luôn tươi cười.

Thần Nông (23.10 – 21.11)

Sếp Thần Nông là một người khá ngoan cố và luôn cố gắng nắm giữ quyền lực bằng bất cứ giá nào. May mắn thay, họ rất logic, đầy quyết tâm và làm việc hiệu quả. Để giữ mối quan hệ tốt với họ, bạn tốt nhất nên tránh những bất đồng không đáng có vì họ nhớ rất lâu. Ngoài ra, bạn cũng nên bày tỏ sự ngưỡng mộ với công việc cũng như sự đóng góp của họ. Cuối cùng, đừng bao giờ tỏ ý nghi ngờ việc họ thật sự có giác quan thứ sáu.

Nhân Mã (22.11 – 21.12)

Nhân Mã là những người vô cùng lạc quan và có óc hài hước. Đối với họ, không có gì là quá khó đến mức không thể giải quyết được. Nếu dự án của cả đội thành công, lợi nhuận sẽ được chia sẻ công bằng. Điều các sếp Nhân Mã muốn ở bạn là sự tôn trọng, tốt bụng, hay giúp đỡ người khác, có khả năng diễn tả ý tưởng và một tinh thần “chiến đấu” hết mình.

Ma Kết (22.12 – 19.1)

Sếp Ma Kết của bạn làm việc như một nô lệ và yêu cầu bạn cũng phải làm việc với mức độ tương tự. Họ hay đưa ra những deadline dường như không thể cho bạn và hi vọng bạn sẽ tiến xa hơn những gì họ thực sự mong đợi.

Nguồn : Internet

300x250 Khi 12 cung hoàng đạo lên chức sếp

Cùng Danh Mục:

Comments

comments