Tử vi hàng tuần: Tuần mới của bạn từ 03/09/2018 đến 09/09/2018

Ty Huu Doc Ngoc

Blog Phong Thủy thấy rằng đây là một tuần khá thuận lợi của Sư Tử và Xử Nữ về tài chính, còn vận trình tình duyên của Song Ngư không được như ý, bạn nên điều chỉnh cảm xúc ổn định hơn lại nhé.

c107a ngua xanh kieu co Tử vi hàng tuần: Tuần mới của bạn từ 03/09/2018 đến 09/09/2018

Vật Phẩm May Mắn cho tuần này: Ngựa Kiểu Cổ Thành Công

Bạch Dương

Theo Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, tuần này Bạch Dương rất thích thể hiện cái tôi, bạn khăng khăng muốn làm điều mình yêu thích mà không cần để ý tới tai cả. May mắn là đối phương chẳng mấy quan tâm tới điều này nên tình cảm của bạn vẫn yên ổn.

Bạch Dương không may mắn lắm trong công việc, bạn bị đuối sức khi đuổi theo những mục tiêu, đôi khi chán nản khi cảm thấy không thể tìm được hướng đi.

Tình hình tài chính của Bạch Dương có dấu hiệu suy giảm, mặc dù bạn đã rất vất vả để kiếm tiền, nhưng tiền vẫn không đủ để chi tiêu.

Sức khỏe của Bạch Dương không thực sự tốt, bạn dễ bị dị ứng, đó là phản ứng của cơ thể cho thấy sức đề kháng không được tốt, vì thế bạn nên cẩn thận hơn về phương diện sức khỏe.

Nhìn chung đây là một tuần khá khó khăn đối với Bạch Dương, bạn không hiểu vì sao bản thân trở nên lười biếng hơn dù biết rằng mình đang lãng phí thời gian cho những việc vô ích, bạn phải sớm loại bỏ những thói quen xấu. Tất nhiên không thể thay đổi điều gì đó trong một sớm một chiều nên bạn vẫn phải cố gắng nhiều hơn nữa.

Tử vi tuần mới của Kim Ngưu

Tuần này, vận trình tình duyên của Kim Ngưu tuần này khá tốt, hai người cùng vì một mục tiêu chung, sẵn sàng ngồi lại với nhau, hỗ trợ đối phương, cả hai có những trải nghiệm tốt đẹp mang lại cảm xúc và cả những kỷ niệm khi ở bên nhau. Bạn có biết mình thuộc những cô nàng hoàng đạo mập ú nhưng vận đào hoa vẫn ngút ngàn

Tuần này Kim Ngưu trở nên vội vàng hơn, bạn muốn nhanh chóng có thành tựu và hệ lụy đó là một số lỗi nhỏ trong quá trình làm việc.

Kim Ngưu trong tuần này cần cẩn thận nhận định những gì nên mua những gì không nên mua nếu không tiền bạc cứ thế mà thất thoát, nếu có thể nên tham khảo giá những của hàng ở gần nhà để chọn nơi rẻ nhất, tiết kiệm tiền bạc hiệu quả.

Sức khỏe ổn định nên bạn có xu hướng chủ quan hơn, lười tập thể dục nên thường có cảm giác chóng mặt.

Trong tuần này, tình hình của Kim Ngưu khá tốt, bạn có nhiều thời gian hơn cho gia đình và bạn bè. Mối quan hệ khăng khít mang lại cho bạn liều thuốc về tinh thần. Còn về công việc, nếu bạn muốn nhận được sự chấp thuận của người khác, bạn vẫn cần phải thực hiện th