Xem bói ngày: Thứ ba của bạn 18/12/2018

Ty Huu Doc Ngoc

Tử vi hôm nay cho thấy Bạch Dương có một ngày rất may mắn. Môi trường xung quanh hôm nay có chút hỗn loạn, dễ gây nhầm lẫn, nhưng may mắn bạn hiểu cách kiểm soát, khống chế cảm xúc và nhịp độ của mình, còn chuyện tình cảm của Kim Ngưu thứ Ba này rất tốt, bạn cảm thấy thực sự hạnh phúc.

KC100 cay PTL thach anh vang 2 Xem bói ngày: Thứ ba của bạn 18/12/2018

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Cây Thạch Anh Vàng Phong Thủy Luân

Bạch Dương (21/3 — 19/4)

Tử vi hôm nay cho thấy Bạch Dương có một ngày rất may mắn. Môi trường xung quanh hôm nay có chút hỗn loạn, dễ gây nhầm lẫn, nhưng may mắn bạn hiểu cách kiểm soát, khống chế cảm xúc và nhịp độ của mình. Bạch Dương rất tích cực trong chuyện tình cảm, cố gắng để chinh phục một nửa mà bạn đang thầm lặng yêu bấy lâu nay.

Kim Ngưu (20/4 — 20/5)

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu rất tốt, người ấy thấu hiểu bạn, và đặc biệt hôm nay sẽ càng ân cần, bao dung hơn. Công việc hôm nay có thể đi đến bế tắc, đừng quá lo lắng quá. Bình tĩnh lại bạn có thể giải quyết hợp lý. Bù lại Kim Ngưu gặp may với việc kinh doanh bên ngoài, khi hôm nay bạn được nhận một khoản lợi nhuận thêm vào.

Song Tử (21/5 — 21/6)

Chuyện tình cảm của Song Tử đang khá ổn, những ai đang có đối tượng có thể tiến thêm bước nữa. Tại nơi làm việc, hôm nay bạn có cơ hội cho đồng nghiệp thấy năng lực thực sự của mình, hãy nắm lấy cơ hội. Chuyện đầu tư kinh doanh hôm nay bạn sẽ có ý tưởng mới, cần thảo luận với một người bạn.

Cự Giải (22/6 — 22/7)

Cự Giải có chí muốn làm chuyện to lớn, nhưng hôm nay tốt nhất Cự Giải hãy làm tốt từ những việc cơ bản. Sức khỏe đang tốt, hôm nay Cự Giải nên vận động một chút giảm béo.

Sư Tử (23/7 — 22/8)

Sư Tử nên tích cực ra ngoài, từ đó có thể có được vận may bất ngờ. Bạn có thể đi cùng một nửa đi đâu đó thay đổi không khí, tâm tình, từ đó tình cảm thêm tươi mới. Công việc của cung hoàng đạo Sư Tử cũng rất tốt, bạn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ khi ra ngoài đàm phán. Tuy nhiên chính vì ra ngoài nhiều, Sư Tử cũng có nhiều cơ hội mua sắm, dẫn đến thành hơi quá tay, thậm chí mua vài món đồ không thiết thực.

Xử Nữ (23/8 — 22/9)

Ngày hôm Xử Nữ hơi đề cao cái tôi, làm việc gì cũng nghĩ đến việc làm mình hài lòng đầu tiên, có thể khiến người xung quanh có chút khó xử. Chuyện đó có thể xảy ra với người yêu của bạn, hai người có thể có tranh cãi, và bạn cần học cách kiềm chế cái tôi của mình lại, hãy cố đặt mình vào đối phương để thấu hiểu. Tại nơi làm việc, hôm nay bạn có thể tỏ ra hơi tùy tiện, hãy thận trọng hơn, đừng để đồng nghiệp nhìn bạn bằng con mắt khác. Bù lại hôm nay bạn có thể nhận được khoản lợi nhuận trực tiếp bằng tiền mặt.

Thiên Bình (23/09 — 23/10)

Tử vi hôm nay cho thấy Thiên Bình làm việc hơi cứng nhắc và máy móc, có chút bướng bỉnh. Chuyện tình cảm của bạn ổn định, tuy nhiên Thiên Bình đang gặp khó khăn trong việc thuyết phục đối phương thay đổi cách nghĩ của mình. Chút cố chấp của bạn trong công việc khiến đồng nghiệp khó xử khi không thực sự hiểu được bạn muốn xử lý công việc như thế nào. Vận may về tài sản đang mỉm cười với Thiên Bình khi hôm nay bạn tìm ra khoản đầu tư mới.

Bọ Cạp (24/10 — 22/11)

Bọ Cạp đang có một ngày hoàn hảo. Bạn biết rõ mình cần làm gì, từ đó không lãng phí thời gian vào việc không cần thiết. Chuyện tình cảm của Bọ Cạp đang ổn định, cả hai đồng điệu trọng mọi vấn đề, hôm nay có thể bàn tính đến những vấn đề cùng nhau sau này. Tại nơi làm việc, bạn đưa ra những ý kiến xác đáng cho vấn đề trọng tâm lúc này. Không chỉ thế Bọ Cạp cũng xuất sắc trong việc đầu tư kinh doanh khi tìm ra phương thức đầu tư tốt nhất, mang lại lợi nhuận cao.

Nhân Mã (23/11 — 21/12)

Hôm nay khả năng giao tiếp, tạo quan hệ của Nhân Mã rất tốt, nhưng bạn lại không chuyên tâm lắm vào công việc. Chuyện tình cảm của Nhân Mã hôm nay có thể tiến thêm một bước tiến mới, hãy biết chăm sóc người ấy nhiều hơn. Công việc ổn định không có gì mới lạ khiến bạn có tâm lý lười biếng, thiếu chuyên tâm. Tâm trạng thiếu tập trung còn ảnh hưởng đến việc kinh doanh cá nhân của bạn, khiến bạn mất khả năng kiểm soát tình hình.

Ma Kết (22/12 — 19/1)

Sức tập trung chú ý của Ma Kết không hướng đến tình cảm, vì vậy có thể gây cảm giác lạnh nhạt cho nửa kia. Tâm trí của Ma Kết lúc này đang dồn hết vào sự nghiệp. Trong 12 cung hoàng đạo, Ma Kết quả nhiên là một người nghiện công việc. Chính vì nỗ lực như vậy nên đương nhiên bạn đạt được những thành quả xứng đáng. Tuy nhiên thu nhập thêm của Ma Kết hôm nay khá bình thường, thu nhập chính vẫn chiếm ưu thế.

Bảo Bình (20/1 — 18/2)

Bạn bè sẽ mang đến nhiều nguồn tin khác nhau cho Bảo Bình, và chúng đều có ích với bạn. Chuyện tình cảm của bạn hôm nay khá ổn định. Những Bảo Bình còn độc thân rất có khả năng nảy sinh tình cảm với đồng nghiệp, cả hai sẽ có những phút giây “tình trong như đã mặt ngoài còn e”. Công việc hôm nay được Bảo Bình xử lý ổn thỏa do bạn đã chủ động chuẩn bị từ sớm. Công việc làm ăn của Bảo Bình hôm nay cũng nhận được nhiều tin vui về các khoản đầu tư có lợi.

Song Ngư (19/2 — 20/3)

Song Ngư nên tìm cơ hội nói với người ấy tiếng lòng mình, cơ hội thành công rất lớn. Tại nơi làm việc Song Ngư hoàn thành kế hoạch trước giai đoạn, khiến đồng nghiệp và cấp trên rất hài lòng. Hôm nay Song Ngư có thể thanh toán các khoản nợ của mình. Ban ngày ít áp lực, Song Ngư nên thận trọng buổi tối có thể mất ngủ do suy nghĩ nhiều.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

300x250 Xem bói ngày: Thứ ba của bạn 18/12/2018

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>