Xem bói ngày: Thứ năm của bạn 17/7/2014

Ty Huu Doc Ngoc

“Muốn thành công phải qua nhiều thất bại, trên đường đời có dại mới có khôn.” Đúng không nào các cung hoàng đạo, đón chào ngày mới với tâm trạng loại bỏ ưu phiền hết nha. Bây giờ cùng Blog Thư Giãn khám phá cho thứ Năm 17/7/2014. Blog Thư Giãn thấy rằng Sư Tủ đừng bao giờ có sự so sánh với bạn bè, bạn có thể gặp khá nhiều khó khăn trong quan hệ giao tiếp, còn Nhân Mã muốn tiến xa hơn trong công việc thì đòi hỏi bạn phải có những kế hoạch rõ ràng và mang tính lâu dài.

Bong thach anh tim H082 2030 02 Xem bói ngày: Thứ năm của bạn 17/7/2014

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Bông Thạch Anh Tím Nhỏ

Bạch Dương (21/3 — 19/4)

Một ngày tương đối thành công, Bạch Dương có những kết quả tốt trong học tập. Điều đó tạo điều kiện cho một vị trí cao hơn trong công việc. Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều khó khăn phía trước, điều quan trọng là phải luôn bình tĩnh để có những quyết định sáng suốt. Ngoài ra, bạn không nên từ bỏ những mục tiêu trong ngày, hãy luôn kiên định cho dù đang có nhiều ý kiến trái ngược nhau.

Kim Ngưu (20/4 — 20/5)

Khả năng sáng tạo mang đến nhiều thành công, nhưng khá nhiều mâu thuẫn lại nảy sinh trong công việc. Điều này một phần do bạn không ý tứ và cẩn thận trong cách nói chuyện của mình đó. Cố gắng rút kinh nghiệm nha. Thời gian cuối ngày, công việc đang gặp rất nhiều may mắn và thuận lợi. Đây là khoảng thời gian cực kỳ vui vẻ với những tin vui trong học tập. Hãy chia sẻ với mọi người nha.

Song Tử (21/5 — 21/6)

Song Tử chỉ có thể hoàn thành tốt những mục tiêu trong ngày khi có sự chuẩn bị tốt. Ngoài ra, tình cảm thăng hoa mang đến những xúc cảm mãnh liệt, mối quan hệ giữa bạn và người ấy đang dần chuyển biến tích cực. Tuy nhiên, một vài thay đổi tích cực tạo điều kiện cho những hoạt động cá nhân, hãy dành nhiều thời gian nghỉ ngơi và thư giãn nhé.

Cự Giải (22/6 — 22/7)

Khả năng giao tiếp khéo léo mang đến những thành công nhất định trong công việc. Tuy nhiên, trong mối quan hệ bạn bè thì Cự Giải nên tránh những phát ngôn tiêu cực nhé. Vào đầu ngày, cơ hội trong học tập sẽ đến, hãy mau chóng nắm bắt, bảo đảm là bạn sẽ gặt hái được khá nhiều thành công. Thời gian buổi tối, ba mẹ có thể thảo luận nghiêm túc về những kế hoạch trong tương lai.

Sư Tử (23/7 — 22/8)

Đừng bao giờ có sự so sánh với bạn bè, Sư Tử có thể gặp khá nhiều khó khăn trong quan hệ giao tiếp. Tuy nhiên, bạn sẽ phải cạnh tranh khá quyết liệt để có được những thành công nhất định vào cuối ngày. Ngoài ra, một vài lời đề nghị cộng tác hấp dẫn có thể được đưa ra vào cuối ngày, hãy cố gắng suy xét và có quyết định chính xác nhé.

Xử Nữ (23/8 — 22/9)

Kết quả luôn phản ánh chính xác những nỗ lực cá nhân, nhưng đôi lúc Xử Nữ cũng phải chấp nhận vì một số lý do khách quan. Tuy nhiên, trong mối quan hệ bạn bè thì phải luôn cư xử khéo léo, tránh xảy ra những xung đột lớn. Vào buổi tối, bạn nên ra ngoài cùng bạn bè, không khí vui vẻ giúp giải tỏa khá nhiều căng thẳng.

Thiên Bình (23/9 — 22/10)

Khả năng chi tiêu trong ngày có thể được cải thiện đáng kể khi có sự hỗ trợ từ gia đình. Tuy nhiên, Thiên Bình lại gặp nhiều khó khăn trong học tập và công việc. Nhưng đừng lo nhiều quá, mọi chuyện sẽ ổn cả thôi. Hãy cố gắng duy trì phong độ hiện tại, bảo đảm là mọi việc sẽ luôn tiến triển thuận lợi như mong muốn.

Hổ Cáp (23/10 — 21/11)

Hổ Cáp gây được ấn tượng mạnh mẽ cho mọi người trong lần đầu tiếp xúc, không chỉ bởi diện mạo chỉnh chu và còn khả năng giao tiếp thông minh nữa. Ngoài ra, tình cảm giữa hai bạn đang có những chuyển biến tích cực. Tuy nhiên, ba mẹ sẽ không thật hài lòng khi bạn dành quá ít thời gian và sự quan tâm cho việc học tập.

Nhân Mã (22/11 — 21/12)

Muốn tiến xa hơn trong công việc thì đòi hỏi Nhân Mã phải có những kế hoạch rõ ràng và mang tính lâu dài. Ngoài ra, sự hỗ trợ nhiệt tình từ bạn bè cũng là một nhân tố cực kỳ quan trọng, hãy tận dụng điều này nhé. Vào buổi sáng, cơ hội về tài chính sẽ đến, bạn có thể yên tâm về khả năng thu chi trong ngày nếu biết cách nắm bắt đó.

Ma Kết (22/12 — 19/1)

Nhiều lời khen ngợi từ bạn bè được dành cho Ma Kết, những nỗ lực hết mình trong công việc bắt đầu cho kết quả tốt. Tuy nhiên, xích mích trong mối quan hệ bạn bè là nguyên nhân dẫn đến những phản ứng tiêu cực, hãy bình tĩnh và tìm ra giải pháp thích hợp nhé. Vào cuối ngày, một vài mối quan hệ mới được tạo lập mang đến nguồn thông tin hữu ích.

Bảo Bình (20/1 — 18/2)

Bảo Bình đang đứng trước nhiều lựa chọn khác nhau, bạn nên tham vấn lời khuyên từ người lớn hay bạn bè để có quyết định sáng suốt và đúng đắn hơn. Có như vậy thì mọi thứ không chỉ rõ ràng mà còn có tác dụng tích cực cho việc lên kế hoạch nữa đó. Thời gian cuối ngày, tình cảm thăng hoa tạo điều kiện cho hai bạn có nhiều thời gian dành cho nhau.

Song Ngư (19/2 — 20/3)

Song Ngư có những khởi đầu ấn tượng vào đầu ngày, mức độ thành công trong công việc là cực kỳ cao trong ngày thứ Năm này. Ngoài ra, bạn đừng vội vàng đồng ý tham gia những kế hoạch mới cùng bạn bè khi chưa đánh giá được kết quả cuối cùng là gì. Thời gian buổi tối, sum họp cùng gia đình mang đến không khí vui vẻ và hạnh phúc, và nhờ đó tình cảm giữa mọi người sẽ gắn bó hơn.

Tags: bói ngày, , Tử vi, , cung bảo bình, cung bò cạp, cung cự giải, cung dương cưu, cung kim ngưu, cung ma kết, cung nhân mã, cung song ngư, cung song tử, cung sư tử, cung thiên bình, cung xử nữ, facebook, , tử vi ngày 17 tháng 7, , của bạn, , tử vi thứ năm của bạn, tử vi thứ năm ngày 17 tháng 7, tử vi thứ năm ngày 17/7, , , xem bói ngày, , xem Xem bói ngày, xem ,

300x250 Xem bói ngày: Thứ năm của bạn 17/7/2014

Cùng Danh Mục:

Comments

comments