Xem bói ngày: Thứ sáu của bạn 26/9/2014

Ty Huu Doc Ngoc

Cùng Blog Phong Thủy cho ngày thứ sáu 26/9/2014. Blog Thư Giãn thấy rằng hôm nay là ngày cực tốt để Bạch Dương khởi động bất cứ kế hoạch nào mà bạn vẫn hằng ấp ủ, còn Nhân Mã à, hôm nay bạn sẽ là người đi tiên phong trong mọi tình huống đấy. Đừng tỏ ra khó chịu vì điều đó nhé!

H086 18115 3 Xem bói ngày: Thứ sáu của bạn 26/9/2014

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Hang Thạch Anh Tím

Bạch Dương (21/3 — 19/4)

Hôm nay là ngày cực tốt để bạn khởi động bất cứ kế hoạch nào mà bạn vẫn hằng ấp ủ. Mọi yếu tố từ khách quan đến chủ quan sẽ ủng hộ bạn. Một lưu ý nhỏ cho bạn là hôm nay đừng nên đề bạt xin xem xét tăng lương nhé. Sếp bạn đang bực bội đấy.

Kim Ngưu (20/4 — 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu đừng nên đánh giá nhận xét người khác nhé. Thay vào đó, hãy giúp đỡ họ bằng khả năng có thể cửa mình. Ít nhất một người đồng nghiệp cũng đối xử tốt với bạn. Hôm nay bạn nên bày tỏ lòng cảm kích sau khi nhận sự giúp đỡ từ người ta. Một người nào đó hôm nay sẽ giúp đầu óc bạn thoải mái hơn nhiều.

Song Tử (21/5 — 21/6)

Bạn gặp vấn đề khó khăn về việc diễn đạt ý tưởng của mình với người khác. Bạn cần hết sức cẩn trọng để tránh bỏ qua những thông tin quan trọng về đối phương. Về chuyện tình cảm, hãy đơn giản hóa mọi chuyện nhé. Đừng tự phức tạp hóa vấn đề mà gây căng thẳng cho chính bản thân nhé.

Cự Giải (22/6 — 22/7)

Bạn cần phải bình tĩnh để tìm ra giải pháp thích hợp nhất khi nhận được những ý kiến trái chiều từ đồng nghiệp. Nếu không thể giải quyết được thì đừng ngần ngại gì mà không tìm đến những người có kinh nghiệm để xin tư vấn nhé. Thêm nữa, hôm nay tình hình tài chính của bạn cũng không được dồi dào lắm đâu.

Sư Tử (23/7 — 22/8)

Một khởi đầu mới đang chờ đón bạn. Bạn không nên căng thẳng quá khi cần đưa ra quyết định. Lựa chọn của bạn hôm nay chắc chắn là chính xác. Đừng tiếc công sức và thời gian khi bạn quyết định giúp đỡ đồng nghiệp. Một, hai tiếng đồng hồ là cái giá quá nhỏ so với ấn tượng tốt đẹp mà bạn có được với cấp trên. Về tình cảm, hãy trao cho người ấy nụ cười thật tươi nhé.

Xử Nữ (23/8 — 22/9)

Đừng hùa theo tâm lý đám đông Xử Nữ nhé. Bạn cần có chính kiến riêng và tin tưởng vào trực giác nhạy bén của mình, có thể chúng sẽ đi ngược lại với những mong đợi. Tuy nhiên, việc hiểu rõ những ưu tư thực sự rất quan trọng, hãy lắng nghe và tôn trọng chúng.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hay thay đổi những quyết định vào phút chót, bạn có thể là sự quan tâm của khá nhiều người, họ mong muốn bạn ổn định hơn. Tuy nhiên, Blog Thư Giãn thấy rằng Thiên Bình sẽ không dễ dàng để có một cuộc trò chuyện thẳng thắn và cởi mở, bởi vì bạn chưa thật sẵn sàng.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Một số mâu thuẫn sẽ gây ra những rắc rối và bất tiện cho bạn nhưng về lâu về dài thì chúng không làm ảnh hưởng gì đến bạn đâu. Hổ Cáp hôm nay sẽ khởi đầu ngày mới khá chậm rãi. Lời khuyên cho bạn hôm nay là phải cân nhắc việc nắm bắt những cơ hội tài chính trong ngày, luôn cẩn thận nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/1

Nhân Mã à, hôm nay bạn sẽ là người đi tiên phong trong mọi tình huống đấy. Đừng tỏ ra khó chịu vì điều đó nhé. Đó sẽ là thử thách và cơ hội cho bạn để thể hiện khả năng của bản thân đấy. Trong công việc, bạn nên thay đổi theo hướng tích cực hơn. Sau một ngày dài làm việc thì bạn nên dành một chút thời gian cho người ấy nhé. Đừng để mối quan hệ của 2 bạn lạnh nhạt.

Ma Kết (22/12 — 19/1)

Tốt nhất là hôm nay bạn nên bỏ qua những lời bàn tán của mọi người. Đừng vì nó mà chùn bước hay oải chí nhé. Hãy nhớ rằng điều quan trọng nhất để làm nên thành công lúc này với bạn chỉ có thể là sự kiên định mà thôi. Thành công trong ngày hôm nay của bạn là con số 0. Hãy kiên trì ngồi làm việc đến hết ngày rồi về thôi bạn nhé.

Bảo Bình (20/1 — 18/2)

Bảo Bình ơi, bạn hãy ghi nhớ rằng mọi cuộc tranh luận, nhất là trong công việc và học tập đều nhằm mục đích góp ý, chia sẻ để tất cả những người tham gia đều có lợi, để trở nên tốt và hoàn thiện hơn, không nên có ý công kích hay đả kích lẫn nhau. Về tối, bạn nên nghỉ ngơi bằng cách ở nhà xem ti vi cùng gia đình.

Song Ngư (19/2 — 20/3)

Những phát ngôn khi nóng giận sẽ mang đến cho bạn những hậu quả xấu trong ngày hôm nay. “Nhẫn” một chút, “nhu” một chút nếu không muốn cuộc sống của bạn rối tinh lên nhé. Song Ngư nên điều chỉnh lại bản thân nhé, hãy dành nhiều thời gian chia sẻ với đứa bạn thân. Những lời khuyên chí tình sẽ sớm giải quyết tình hình khó khăn mà thôi.

Tags: , , , 26 chòm sao, 26 cung hoàng đạo, , cung bảo bình, cung bò cạp, cung cự giải, cung dương cưu, cung kim ngưu, cung ma kết, cung nhân mã, cung song ngư, cung song tử, cung sư tử, cung thiên bình, cung xử nữ, facebook, , tử vi ngày 26 tháng 9, , của bạn, , tử vi thứ sáu của bạn, tử vi thứ sáu ngày 26 tháng 9, tử vi thứ sáu ngày 26/9, , , xem bói ngày, xem tử vi, xem Xem bói ngày, xem tử vi mỗi ngày,

300x250 Xem bói ngày: Thứ sáu của bạn 26/9/2014

Cùng Danh Mục:

Comments

comments