7 sắc màu may mắn của cung hoàng đạo

Ty Huu Doc Ngoc

Màu đỏ
Đây là màu của sự nhiệt tình, tượng trưng cho quyền lực nên thích hợp với cung Sư Tử. Sắc đỏ cũng thể hiện sự ấm áp, mạnh mẽ như tính cách của Bạch Dương. Ma Kết cá tính, tự tin cũng là tín đồ của màu này. Trong tủ đồ của Thiên Bình và Xử Nữ cũng không nên thiếu màu đỏ bởi đây vừa là màu thể hiện sự sang trọng, quyến rũ, lại vừa tôn lên sự nhã nhặn nếu biết cách phối hợp.

Màu đỏ nồng ấm là sắc màu may mắn của các cung hoàng đạo mạnh mẽ, cá tính và quyến rũ.
Màu xanh lá cây
Màu sắc tượng trưng cho thiên nhiên này rất hợp với người nhạy bén, hài hước như Song Tử hay Bảo Bình nhẹ nhàng, tâm lý hoặc thích gu thời trang trẻ trung, tinh tế như Cự Giải.
Màu vàng
Cự Giải biết cách làm cho trang phục của mình trở nên khác biệt nhờ những phụ kiện “độc” đi kèm, cũng như Thiên Bình có xu hướng cách điệu thời trang rất hợp với màu vàng. Bên cạnh đó, sắc màu này cũng sẽ đem lại may mắn cho Nhân Mã luôn có nhiều trang phục, phụ kiện màu sắc, rực rỡ.
Màu xanh dương
Các tông màu xanh dương đều thể hiện sự bình yên, hòa thuận vì vậy màu này rất hợp với Xử Nữ trầm tính, điềm tĩnh hoặc một Song Ngư cuốn hút và Thần Nông thanh lịch. Kim Ngưu được xem là cung ôn hòa, đáng tin cậy nhất trong các cung hoàng đạo, màu xanh dương cũng là màu đem lại may mắn cho cung này.

Màu hồng
Đây là màu sắc ngọt ngào, thích hợp với những người nằm thuộc cung Nhân Mã có tính lạc quan, vui vẻ, hoặc Bảo Bình cuốn hút và dễ kết thân. Còn với phương châm “đơn giản nhưng vẫn khác biệt” trong thời trang, Cự Giải vẫn có thể chọn tông màu này để tô điểm cho bản thân.
Màu trắng
Sắc màu tinh khiết này hầu như các cung hoàng đạo đều có một vài món trong tủ đồ và rất dễ kết hợp với các màu sắc khác. Đây là màu may mắn của Bạch Dương năng động, Song Ngư mơ mộng, Ma Kết cá tính. Còn Xử Nữ thích sự nhã nhặn cũng thích chọn màu trắng.
Màu đen
Huyền bí, cổ điển và mạnh mẽ là những tính từ miêu tả màu đen. Thần Nông thích chọn màu đen để phối đồ vừa thể hiện được gu tinh tế, thanh lịch của mình. Đây cũng là sắc màu có thể đem lại sự may mắn cho Ma Kết và Bạch Dương.
Nếu bạn không tìm ra gam màu may mắn nào trong tủ quần áo,bạn có thể thay thế bằng phụ kiện khác như túi xách, giày, vòng tay, thậm chí smatphone.

Nguồn : Internet

300x250 7 sắc màu may mắn của cung hoàng đạo

Cùng Danh Mục:

Comments

comments