Khi 12 chòm sao nổi loạn

Ty Huu Doc Ngoc

Bạch Dương: Khi lòng tự tôn bị tổn thương nặng nề chính là lúc Bạch Dương trở nên nổi loạn và xấu tính vô cùng, khi ấy nó sẽ cực kì ganh đua và cao ngạo cho coi. Cái trò luôn miệng bảo rằng nó suốt ngày chỉ biết làm những việc vớ vẩn, nó là một kẻ kém cỏi,… sẽ khiến Bạch Bạch dễ dàng nổi đóa và cố làm tất cả để chứng minh bạn đã sai đó.

Kim Ngưu: Trâu thường sẽ nổi loạn khi bản thân bị mắc kẹt trong một tình huống mà nó chả bao giờ muốn bản thân phải đụng phải. Vốn thuộc tuýp người luôn nhất nhất phải được an toàn, vui vẻ và thoải mái, chỉ cần không hài lòng, trâu sẽ dễ dàng trở nên vô cùng ích kỉ, bốc đồng và hung hăng cho coi.

Song Tử: Song Song sẽ nổi loạn khi tự do bị đe dọa hay khi những ý tưởng của nó bị coi thường và bác bỏ. Tệ ở chỗ, Song Tử vốn lại rất thích được chú ý và hay tỏ ra nguy hiểm, thế nên một khi nó nổi trận lôi đình thì sẽ bất chấp tất cả để gây chú ý cho xem, đến lúc đó thì cả hai tha hồ mà ê mặt nhé.

Cự Giải: Cua khi trẻ thường rất hay nổi loạn để có thể chứng tỏ bản thân và thách thức giới hạn. Ngoài ra thì hiếm khi có chuyện gì có thể làm nó bực mình. Nhưng hễ Cua mà nổi loạn thì nó sẽ trở nên vô cùng ích kỉ và chiếm hữu cho coi, tất cả là do cái tánh hay bất an này nọ của nó cả. Do vốn là một “gà mái mẹ” điển hình, Cua khi nổi loạn phải nói là cực kì hách dịch không những vậy lại còn rất dễ mất kiểm soát rồi làm tổn thương người yêu thương nó. Thói hay lo lắng thái quá cũng dễ dàng khiến Cua bộc phát tính ghen tuông.

Sư Tử: Sư thường dễ nổi loạn khi bị người khác ra lệnh hay cấm đoán này nọ bởi bên trong nó là một kẻ cực kì hách dịch luôn gào thét rằng “Ta đây mới chính là Boss”. Tuy nhiên, bị tước đi quyền lợi mới là điều biến Sư trở nên đáng sợ và nguy hiểm cực (như khi bị bố mẹ kiểm soát quá khắt khe hay không được yêu thương chăm sóc). Lúc đó, Sư sẽ cảm thấy bản thân thật đáng thương vì bị tước đoạt thứ lẽ ra phải của nó rồi thể nào nó cũng làm ầm cả lên cho coi.

Xử Nữ: Xử thường dễ cáu bẳn khi cậu ấy cảm thấy mọi thứ dần trở nên mất kiểm soát. Xử Nữ khi trẻ sẽ thường nổi loạn hơn bởi khi ấy nó vẫn còn quá bận bịu với việc tự tìm hiểu về bản thân hay cố khám phá thế giới. Những lúc như thế, nó chỉ muốn nhét tất cả mọi thứ trên đời vào một chiếc hộp và tống đi thật xa cho nhẹ nợ. Chỉ cần nôi việc không suông sẻ đúng ý nó thì thể nào Xử cũng sẽ rối tung cả lên cho xem, nó sẽ hét vào mặt tất cả “Này, mau làm đúng ý tao mau” và có thể còn hành động rất quá quắt. Vì thế một gia đình không êm ấm cũng dễ dàng khiến Xử nổi điên.

Thiên Bình: Bình Nhi sẽ nổi loạn khi cảm thấy bản thân không được yêu thương hay khi bị rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Lúc đó, nó sẽ cố làm tất cả chỉ để lôi kéo sự chú ý về phía mình thay vì cáu kỉnh hay nổi đóa, bên cạnh đó, Bình Nhi cũng dễ phát sinh thêm các tật nói dối, nhiều chuyện hay thích làm những chuyện liều lĩnh để gây chú ý.

Thiên Yết: Chỉ cần bị siết chặt bởi một mớ luật lệ hay phải chấp nhận bị giới hạn, cấm đoán sẽ dễ dàng khiến Yết Yết nổi loạn. Vốn thèm khát những thứ mang lại cảm giác mạnh và luôn đề cao tính cạnh tranh nên những khi cảm thấy bị xúc phạm hay tổn thương lòng tự trọng, Yết sẽ trở nên vô cùng khoe khoang và thích ganh đua. Hãy ghi nhớ rằng, điều khiến Yết Yết nổi loạn là những quy củ nhưng thứ khiến nó khó chịu lại chính là có kẻ cả gan động chạm vào lòng tự tôn của nó đấy nhé.

Nhân Mã: Mã Mã rất dễ nổi loạn khi tự do của nó bị ngăn cản hay đe dọa. Đối với Nhân Mã, tự do chính là tất cả. Bị cha mẹ hay người yêu kiểm soát một cách thái quá sẽ khiến nó nổi đóa và khó chịu vô cùng. Đặc biệt những Nhân Mã không mấy nóng nảy lại có xu hướng sẽ trở nên cực kì độc mồm độc miệng và xấu tính.

Ma Kết: Nổi loạn vốn không phải bản chất của Kết Kết. Nó chỉ trở nên nổi loạn khi mọi việc xảy ra không đúng ý mình. Có thể Kết Kết sẽ bỏ học chỉ vì không thích chế độ giáo dục của nhà trường, cũng có khi còn dính phải vài xì căn đan đạo nhạc, làm nhái phim hay hàng tá những điều bồng bột tương tự. Ma Kết khi trẻ thường rất bi quan vì thiệt tình cuộc đời đôi lúc cũng hơi bất công với nó. Những khi cảm thấy mọi thứ trở nên mất kiểm soát, Kết thường tự ép bản thân phải cố gắng quá sức để đưa mọi thứ lại như cũ.

Bảo Bình: Bảo Bảo phải nói chính là tượng trưng cho sự nổi loạn. Nó luôn luôn phản đối các tổ chức, những kẻ thích bóc lột người khác, những kẻ có quyền lực và bất cứ điều gì đe dọa đến nó. Việc nổi loạn này có thể xuất phát từ việc Bảo Bảo luôn là kẻ bị đàn áp, bóc lột, cũng có thể do nó thiếu thốn yêu thương hoặc bởi ham muốn trở nên khác biệt của Bảo. Ngoài ra, Bảo Bảo cũng rất dễ nổi điên khi những ý tưởng của nó bị xem thường và chà đạp.

Song Ngư: Song Ngư sẽ nổi loạn khi cảm thấy thiếu thốn yêu thương hoặc bị cho là vô dụng, điều này cực kì tổn thương lòng tự tôn của Cá. Ngư tuy vốn rất dịu dàng và vị tha là thế nhưng việc bị lờ đi sẽ khiến nó trở nên hằn học và lạnh lùng xa cách lắm cho coi. Ngư khi nổi loạn sẽ rất ngông và hổ báo, dám có khi nó chửi đời hôm nay chôm đồ ngày mai cũng không biết chừng.

Nguồn : Internet

300x250 Khi 12 chòm sao nổi loạn

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>