Tử vi hàng tháng: Tháng 02/2016 của bạn

Ty Huu Doc Ngoc

Nhìn những tờ lịch cuối
Chẳng biết buồn hay vui
Thời gian trôi quá vội
Mới đó một năm rồi…
Tháng mới chào đón năm mới, cùng Blog Phong Thủy cho tháng mới này nha các cung hoàng đạo. Blog Thư Giãn thấy rằng tháng này công việc của Ma Kết tiến triển nhanh hơn mong muốn, hãy tự tin thể hiện mình và làm việc thật cẩn thận nhé!

Bạch Dương (21/3 — 19/4)

Công việc của Bạch Dương diễn ra suôn sẻ trong tháng này. Bạn có đủ sức mạnh và năng lượng để đưa ra các giải pháp và xử lý nhanh gọn các vấn đề. Những hành vi cư xử quyết liệt nơi làm việc sẽ gây ra bất lợi cho Dương Cưu trong tháng này. Bạn đừng nên bộc bạch quá nhiều quan điểm của mình. Biết kìm nén và mọi thứ sẽ trở nên dễ thở hơn đối với bạn trong công việc.

Lời khuyên của tháng: Trong các mối quan hệ, hãy mở lòng với mọi người xung quanh, cùng họ trao đổi những trải nghiệm khó quên, những suy nghĩ, quan điểm riêng. Nên thể hiện sự chân thành của mình với bạn bè và đồng nghiệp. Nếu bạn cảm thấy những điều bạn đã hứa trước đây không xuất phát từ đáy lòng mình, thì đây chính là lúc để thay đổi.

kc007 cay tai loc nhieu mau nho 21 Tử vi hàng tháng: Tháng 02/2016 của bạn

Vật Phẩm may mắn cho Bạch Dương tháng này: Cây Tài Lộc May Mắn

Kim Ngưu (20/4 — 20/5)

Tình hình công việc là điểm nhấn trong tháng của Kim Ngưu. Bản năng mạnh mẽ và ổn định sẽ giữ cho bạn bình tĩnh và tập trung trong một tháng đầy biến động tại nơi làm việc. Điều này mang lại thành công nhưng lại dễ làm Kim Ngưu tự mãn. Hãy tự rút ra bài học về sự khiêm nhường khi thực sự có những người giỏi hơn bạn! Khoảng thời gian từ giữa tháng tới ngày 25-26, Kim Ngưu nên trung thực về những dự định khi làm việc nhóm. Đồng nghiệp, bạn bè sẽ hỗ trợ sự sáng tạo của bạn để hoàn thành dự án một cách chính xác.

Lời khuyên của tháng: Kim Ngưu sẽ rất ngạc nhiên khi bạn bè tỏ ra thờ ơ trước việc bạn cần sự tư vấn về các mối quan hệ. Tuy nhiên một buổi tối với một người đặc biệt sẽ cho phép Kim Ngưu cởi mở hơn và để cho cảm xúc của bạn được thể hiện.

K148M Co xanh xoay 1 1 Tử vi hàng tháng: Tháng 02/2016 của bạn

Vật Phẩm may mắn cho Kim Ngưu tháng này: Thiềm Thừ Chiêu Tài

Song Tử (21/5 — 21/6)

Blog Thư Giãn thấy rằng áp lực trong công việc sẽ là thử thách lớn khi bạn đảm nhận một vài việc nằm ngoài khả năng của mình. Từ ngày 18 trở đi, tình hình sẽ được cải thiện và bạn có thêm ý tưởng cho những dự án lâu rồi không động tới. Các mối quan hệ sẽ trong tầm kiểm soát khi Song Sinh chú ý tới lời nói, đặc biệt bạn có khả năng giao tiếp với người có tính cách khó gần.

Lời khuyên của tháng: Đừng tự cho mình quyền chỉ đạo người khác bởi nếu không có sự đồng thuận, bạn sẽ thất bại. Hãy dành thời gian lắng nghe những người thân trong gia đình, bạn sẽ thấy mình cởi mở và gắn bó hơn với họ.

Ca ngoc lieu ninh HM117 Tử vi hàng tháng: Tháng 02/2016 của bạn

Vật Phẩm may mắn cho Song Tử tháng này: Cá Chép Ngọc Liêu Ninh

Cự Giải (22/6 — 22/7)

Hãy nói “Không” với các dự án bổ sung và tập trung tuyệt đối cho những mục tiêu bạn đang có. Nếu bạn chào đón tháng 2 với thái độ tích cực thì các mục tiêu sẽ rất khả thi và nằm trong tầm tay. Ngày 21-23/2, bạn suy nghĩ về các tình huống, lựa chọn khác nhau và sẽ đạt được những thành công vô cùng nổi bật trong công việc khi hoàn thành xuất sắc một dự án khó nhằn.

Lời khuyên của tháng: Hãy nhớ tháng 2 là tháng mộng mơ của bạn. Đời sống xã hội được cải thiện, và điện thoại không ngừng đổ chuông. Bạn bè sau một thời gian dài xa cách sẽ liên lạc trở lại với bạn. Kim Ngưu và Song Tử sẽ thân hơn với bạn.

HM140 dia that tinh Tử vi hàng tháng: Tháng 02/2016 của bạn

Vật Phẩm may mắn cho Cự Giải tháng này: Đĩa Thất Tinh Đông Linh

Sư Tử (23/7 — 22/8)

Công việc không có trở ngại lớn với Sư Tử tháng này dù bạn có gặp phải đồng nghiệp muốn gây rắc rối. Tính cách hướng ngoại của bạn sẽ khiến sếp bạn hài lòng. Trong tình cảm, Sư Tử sẽ thay đổi ý niệm về sự lãng mạn vào ngày 18 và suy nghĩ muốn có một mối quan hệ chiếm lấy tâm trí bạn. Sư Tử cần có cái nhìn sáng suốt về một mối quan hệ cũ bởi nó không thực sự sâu sắc mà chỉ ở mức độ làm bạn hài lòng.

Lời khuyên của tháng: Hãy biết rằng quá khứ vẫn mãi là quá khứ, nếu không, Sư Tử sẽ bỏ lỡ thời điểm lãng mạn nhất trong tháng của mình.

Chuoi ho phach S5003 9338 Tử vi hàng tháng: Tháng 02/2016 của bạn

Vật Phẩm may mắn cho Sư Tử tháng này: Vòng Tay Hổ Phách

Xử Nữ (23/8 — 22/9)

Tháng này, các mối quan hệ của Xử Nữ đều mờ nhạt, không có bước tiến nào. Từ mùng 5 đến mùng 7, mối quan tâm của bạn sẽ chuyển sang sợi dây tương tác với gia đình và bạn bè. Hãy lắng nghe theo kế hoạch mà người thân đề ra và chỉ lên tiếng khi được hỏi. Đừng làm xáo trộn mối quan hệ trong thời gian này, nhớ rằng im lặng sẽ giúp kiểm soát cảm xúc tốt hơn.. Công việc của Xử Nữ sẽ sẵn sàng cho những thử thách mới. Hãy tập trung năng lượng và nhiệt huyệt huyết nhằm thực hiện những công việc trước mắt và hoàn thành các dự án. Thành công sẽ tới từ ngày 16 trở đi.

Lời khuyên của tháng: Sức sáng tạo với công việc sẽ phát huy nếu bạn biết hợp tác với đồng nghiệp của mình, bên cạnh đó việc tổ chức và sắp xếp công việc khoa học cũng góp phần thực hiện điều này.

Cau vo bien hoa thach DT232 2502 Tử vi hàng tháng: Tháng 02/2016 của bạn

Vật Phẩm may mắn cho Xử Nữ tháng này: Quả Cầu Vỏ Biển Hóa Thạch

Thiên Bình (23/9 — 22/10)

Công việc sẽ khiến Thiên Bình cảm thấy mệt mỏi. Vào ngày 10, bạn sẽ thoải mái và thân thiện hơn, và bạn cũng có thể tìm thấy niềm vui khi làm việc ở một môi trường mới với những người bạn, đồng nghiệp mới. Bạn sẽ phải giải quyết một dự án nào đó trước ngày 15, sau đó mọi thứ sẽ diễn ra với tốc độ chậm hơn từ ngày 18.

Trong các mối quan hệ, bạn nên tạo giới hạn cho những hành xử ngoài xã hội của mình. Từ ngày 16 đến 22, một người nào đó khiến bạn thất vọng. Chuyện tình cảm của Thiên Bình là điểm nhấn bởi bạn vô cùng tươi tắn và chắc chắn người ấy của bạn sẽ bị quyết rũ vì vẻ đẹp rạng rỡ ấy

Lời khuyên của tháng: Nếu nhận ra bạn không tin người nào đó, đừng níu kéo.

Cau da thanh kim DT188 6425 02 Tử vi hàng tháng: Tháng 02/2016 của bạn

Vật Phẩm may mắn cho Thiên Bình tháng này: Quả Cầu Đá Thanh Kim

Bò Cạp (23/10 — 21/11)

Trong suốt tháng này và cả tháng sau nữa, các bạn Bò Cạp sẽ có cơ hội để chia sẻ cuộc sống và cảm xúc một cách dễ dàng nhưng đừng tỏ ra quá phô trương với người xung quanh. Từ mùng 4, bạn sẽ có mối quan hệ thú vị với người bạn không ngờ tới. Chủ đề tình yêu được nói tới và bạn sẽ cân nhắc suy nghĩ của họ về mình. Bên cạnh đó, trong tháng này, mối quan hệ gia đình cũng nên được đặt lên hàng đầu, Bò Cạp hãy thể hiện cho họ thấy bạn quan tâm tới gia đình như thế nào. Trong công việc, bạn có thể thực hiện một dự án sáng tạo và sẽ có những người xung quanh muốn tham gia cùng với bạn.

Lời khuyên của tháng: Kỹ năng lãnh đạo và khả năng sắp xếp các dự án, công việc phức tạp sẽ làm cho bạn được chú ý. Hãy bắt đầu điều gì đó mới vào ngày 15 và nắm bắt những cơ hội vụt qua trong đầu bạn.

H327G Rong xanh1 Tử vi hàng tháng: Tháng 02/2016 của bạn

Vật Phẩm may mắn cho Bò Cạp tháng này: Rồng Xanh Châu Đỏ

Nhân Mã (22/11 — 21/12)

Mối quan hệ trong gia đình sẽ vẫn bền vững nếu bạn không tự ý đi du lịch mà không hỏi ý kiến người thân. Giao tiếp khôn khéo sẽ là chìa khóa cho mọi vấn đề trong cuộc sống của Nhân Mã. Tháng này, Nhân Mã hãy học cách lắng nghe và đừng vô cớ xen vào vào các cuộc đối thoại hay tranh luận. Tuyệt đối không nên nói to và đừng cố gắng chứng minh quan điểm của mình. Bạn sẽ rất ngạc nhiên khi biết rằng nhờ đó mà vấn đề tài chính của mình được cải thiện. Công việc sẽ lấy đi nhiều sức lực của Nhân Mã từ đầu tháng, sếp của bạn dễ nhận ra điều này vào ngày 4/2.

Lời khuyên của tháng: Đừng để lỗi lầm trong công việc chiến thắng bạn, khi phát hiện ra, hãy tự giác sửa lỗi.

k082m khi mau tu dang tien1 Tử vi hàng tháng: Tháng 02/2016 của bạn

Vật Phẩm may mắn cho Nhân Mã tháng này: Khỉ Dâng Đào Tiên

Ma Kết (22/12 — 19/1)

Công việc của Ma Kết tiến triển nhanh hơn mong muốn, hãy tự tin thể hiện mình và làm việc thật cẩn thận. Đừng để những xung đột nhỏ làm bạn phân tâm. Khi muốn đầu tư vào một lĩnh vực nào đó mạo hiểm như chứng khoán, hãy tìm kiếm lời khuyên từ người có khả năng làm chủ tài chính. Nếu có nhiều tiền, bạn có thể đi du lịch nhưng đừng mạo hiểm với những chuyến đi không cần thiết. Ma Kết cũng nên tận dụng thời gian này để giữ gìn tình yêu bởi với các Ma Kết đã có đôi, khoảng đầu tháng 2 từ 4-10, các bạn có chút bất đồng.

Lời khuyên của tháng: Hãy nhẹ nhàng ứng xử trong các mối quan hệ bao gồm cả gia đình bởi xung đột nhỏ là không tránh khỏi.

k063m khi om nguyen bao1 Tử vi hàng tháng: Tháng 02/2016 của bạn

Vật Phẩm may mắn cho Ma Kết tháng này: Khỉ Sa Kim

Bảo Bình (20/1 — 18/2)

Điểm nhấn trong tháng của Bảo Bình là tình hình tài chính. Dòng chảy tiền bạc sẽ tăng lên nhưng đừng vì thế mà sử dụng nó một cách ích kỷ. Hãy ghi chép lại những gì mình đã chi tiêu trong tháng. Bên cạnh đó, đây cũng là thời điểm bạn chứng minh mình có khả năng, vì thế, đừng trở thành một người chạy theo công việc. Bạn cũng được đánh giá cao trong các mối quan hệ và sẽ bắt đầu quen những người mới.

Lời khuyên của tháng: Từ ngày 19 đến 22, Bảo Bình hãy cẩn thận trong cách cư xử với nửa kia của mình, chỉ một chút trêu đùa vô ý cũng có thể thay đổi hoàn toàn mối quan hệ của hai người.

CG1257 chuong Tử vi hàng tháng: Tháng 02/2016 của bạn

Vật Phẩm may mắn cho Bảo Bình tháng này: Chuông Gió 5 Thanh

Song Ngư (19/2 — 20/3)

Mọi rào cản trong công việc của Song Ngư sẽ tan biến nhưng đừng nói quá nhiều về dự án mà bạn đang theo đuổi. Hãy tiết lộ ở mức tối thiểu và biết nói không với những gì bạn không đảm nhận được. Song Ngư sẽ tìm thấy nhịp điệu cho cuộc sống trong năm 2016 từ tháng 2. Bạn sẽ khám phá ra mình là người độc lập và mạnh mẽ hơn bạn nghĩ. Trong các mối quan hệ, Song Ngư hãy nhớ luôn tôn trọng cảm xúc của những người khác.

Lời khuyên của tháng: Ngày 25 này, hãy mở rộng trái tim và cảm nhận tình yêu thương giữa bạn và người thương, đồng thời nên tham gia vào những hoạt động đặc biệt của gia đình.

h236g di lac xanh den led Tử vi hàng tháng: Tháng 02/2016 của bạn

Vật Phẩm may mắn cho Song Ngư tháng này: Phật Di Lạc Đèn Led

Tags: , , , , cung bảo bình, cung bò cạp, cung cự giải, cung dương cưu, cung kim ngưu, cung ma kết, cung nhân mã, cung song ngư, cung song tử, cung sư tử, cung thiên bình, cung xử nữ, facebook, , , , của bạn, /2016, /2016 của bạn, , xem bói hàng tháng, xem , xem tử vi, xem tử vi hàng tháng, ,

300x250 Tử vi hàng tháng: Tháng 02/2016 của bạn

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>