Xem bói ngày: Chủ nhật của bạn 05/11/2017

Ty Huu Doc Ngoc

Blog Phong Thủy thấy rằng đây là ngày Bảo Bình nên dành cho những phi vụ tình cảm. Tại sao không thử thi vị hoá cuộc sống của mình bằng cách hiện thực hoá 1 vài ý tưởng lãng mạn nhỉ? Quá thích hợp cho 1 ngày cuối tuần tất cả mọi người đều được nghỉ ngơi và sẵn sàng đón nhận những điều tuyệt vời của cuộc sống đấy!

Ty huu thach anh hong H066 Xem bói ngày: Chủ nhật của bạn 05/11/2017

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Tỳ Hưu Thạch Anh Hồng

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Chớ nên đặt niềm tin trọn vẹn vào người khác, nhưng cũng không có nghĩa bạn hoàn toàn nghi ngờ tất cả mọi người xung quanh, điều đó chỉ làm bạn thấy cuộc sống thật mệt mỏi. Hãy dành sự tin tưởng ở mức độ nhất định với những người quan trọng, vì dù sao bạn chống đối cũng chỉ thiệt mình mà thôi.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, nhiều khả năng Kim Ngưu sẽ thấy mình mắc kẹt trong trận chiến cam go giữa lý trí và con tim. Sự hoài nghi và không chắc chắn của bạn có thể khiến những đối tượng tiềm năng chạy xa. Còn nếu đã có người yêu, có thể Kim Ngưu sẽ hơi chùn bước – bởi bạn sợ những cam kết lâu dài. Lời khuyên cho bạn là hãy tận hưởng phút giây hiện tại và đón nhận cuộc sống như vốn có.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có xu hướng chỉ trích bản thân thái quá. Thậm chí, bạn có thể hiểu nhầm lời người thân yêu nói hay cho lời nhận xét vô thưởng vô phạt là xúc phạm. Song Tử cần nhớ rằng, cảm xúc của bạn quyết định tất cả. Vì thế, hãy rà soát lại cảm xúc thật cẩn thận và cân nhắc kỹ càng trước khi phản ứng từ giờ tới cuối tuần, khi tâm trạng này qua đi.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn luôn mong muốn một sự hoàn hảo nhưng ngay cả đến Achilles còn có điểm yếu ở gót chân, do vậy, đừng mong những sự hoàn hảo 100%. Nới lỏng một chút quan điểm của mình không có nghĩa bạn trở nên dễ dãi. Hãy tạo cho mình một không khí làm việc và sống thoải mái, bạn có thể đạt được nhiều thành công hơn bản thân mong đợi

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử hãy tránh xa những cửa hàng đồ cao cấp hay các web mua sắm, bởi hôm nay, rất có thể bạn sẽ tiêu xài phung phí. Tất nhiên, bạn đã làm việc vất vả suốt thời gian qua nên khen thưởng bản thân một chút là xứng đáng. Nhưng, mua sắm bốc đồng kiểu này hiếm khi khôn ngoan. Sư Tử nên tìm đến những thú vui khác, tiết kiệm hơn. Chỉ mai kia thôi, bạn sẽ phải cảm ơn tinh thần kỷ luật của mình.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ à, tiêu chuẩn của những người thân yêu không… cao vời vợi như bạn đâu, đừng khắt khe quá. Dẫu sao họ cũng là người bạn yêu thương nhất. Xử Nữ có thể nghĩ rằng mình là người duy nhất làm đúng mọi thứ, nhưng không phải đâu. Quan hệ giữa người với người mới là quan trọng nhất. Vì thế, để giữ hòa bình, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi mở miệng.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Ngày 5/11/2017, Thiên Bình không được phép bi quan hay lo lắng về những điều đã qua mà hãy mong đợi những tin tốt lành sẽ đến với mình. Thiên Bình luôn cảm thấy mệt mỏi bởi bạn luôn để ý và quan tâm tới những sự kiện gần đây. Thay vì áp lực với chính bản thân mình để đối phó với những điều ấy, ngay bây giờ bạn hãy loại trừ những thứ đó ra khỏi đầu và hãy nghỉ ngơi, bớt âu lo suy nghĩ đi nhé!

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Liệu có phải Bọ Cạp đang cảm thấy buồn hay gato một chút khi nhìn thấy ảnh đi chơi đi hẹn hò của người ta trên mạng? Bằng cách nào đó, bạn cảm thấy cuộc đời mình không bằng người khác. Thực ra, hãy thử nghỉ online một ngày. Tắt điện thoại đi và nhìn vào bên trong mình, tập trung vào công việc – đặc biệt là những gì mà bạn biết là mình giỏi và có thể kiểm soát.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có cảm giác rằng đồng nghiệp hay cấp dưới đang chống lại mình, hoặc họ coi những lời nhận xét tích cực của bạn là công kích cá nhân. Nhưng rất có thể, đây chỉ là chế độ tự vệ mà bạn đặt ra cho mình, bởi bạn sợ phải thay đổi. Giữ vững lập trường của bản thân là tốt, nhưng Nhân Mã cũng cần biết thỏa hiệp nữa. Hãy nhớ, cái tôi của mọi người đều quan trọng như nhau.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bỗng dưng Ma Kết không còn muốn theo đuổi những mục tiêu lớn lao của mình nữa. Bạn sợ rằng mình sẽ không bao giờ đạt được điều mình muốn. Thực chất, vấn đề nằm ở bên trong bạn. Trước khi quyết định buông xuôi, hãy thử ngồi lại và suy ngẫm thật kỹ, điều gì khiến bạn bi quan như vậy, điều gì ngăn cản bạn tin tưởng bản thân? Hãy thử tâm sự với một người thân thiết.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ngày 5/11/2017 là thời điểm để Bảo Bình hoàn thành những việc cần phải làm xong và chuẩn bị cho 1 kế hoạch mới hào hứng hơn! Lúc này, nguồn năng lượng và sự hứng khởi của bạn cao hơn bao giờ hết! Đây cũng là ngày bạn nên dành cho những phi vụ tình cảm. Tại sao không thử thi vị hoá cuộc sống của mình bằng cách hiện thực hoá 1 vài ý tưởng lãng mạn nhỉ? Quá thích hợp cho 1 ngày cuối tuần tất cả mọi người đều được nghỉ ngơi và sẵn sàng đón nhận những điều tuyệt vời của cuộc sống đấy!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Xung đột có thể sẽ nổ ra giữa Song Ngư và một người quan trọng là nam giới. Nếu người đó phá hoại chuyện của bạn nhiều hơn là giúp đỡ, có lẽ đã đến lúc bạn xem xét lại mối quan hệ này. Nhưng đừng vội ra quyết định hôm nay, bởi lẽ nhiều khả năng bạn sẽ đẩy mọi thứ đi quá xa. Hãy đánh giá, suy nghĩ đi suy nghĩ lại. Và cuối cùng, hãy tin vào trực giác của mình.

300x250 Xem bói ngày: Chủ nhật của bạn 05/11/2017

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>