Xem bói ngày: Thứ bảy của bạn 23/12/2017

Ty Huu Doc Ngoc

Blog Phong Thủy thấy rằng Nhân Mã sẽ có một ngày khá may mắn và nhiều niềm vui, mọi thứ gần như hoàn hảo, cả sự nghiệp lẫn tình yêu, hãy nên tự thưởng cho mình nhé.

s6630 ho lo phi thuy tron 3 Xem bói ngày: Thứ bảy của bạn 23/12/2017

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Hồ Lô Ngọc Phỉ Thúy

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương sẽ phải chịu khó quan sát và học hỏi nhiều hơn, hãy luôn chủ động trong công việc, sự khôn ngoan sẽ giúp Bạch Dương hoàn thành được khá nhiều mục tiêu quan trọng. Tuy nhiên, hãy luôn quan tâm nhiều hơn đến tình hình sức khoẻ nữa nha.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thứ bảy này Kim Ngưu không tham vọng và ganh đua về các vấn đề thực tế hay nhỏ nhặt như thường lệ. Trái lại, thế giới của trí tưởng tượng, mộng ảo hay những điều bí ẩn đang cuốn hút bạn. Nếu Kim Ngưu có khả năng trong âm nhạc và nghệ thuật, đây là thời gian sáng tạo và hiệu quả cho bạn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Cuộc sống luôn làm cho mọi thứ trở nên khó lường, ít nhất là trong hôm nay khi mà mọi việc luôn nằm ngoài tầm phán đoán của Song Tử, điều khó khăn duy nhất là mọi chuyện luôn xảy ra ngược những suy nghĩ của bạn. Tốt nhất là bạn nên tìm kiếm sự hỗ trợ cần thiết từ bạn bè hay đồng nghiệp nha, điều đó là cần thiết để tránh những quyết định sai lầm.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Lúc này, Cự Giải có thể lo lắng về vấn đề sức khỏe. Chìa khóa ở đây là điều độ. Bạn mong muốn thả mình vào chế độ luyện tập, ăn uống mới, nhưng trước đó hãy chọn lựa đường hướng cẩn thận. Nếu không thì chỉ trong thời gian ngắn, Cự Giải sẽ đánh mất động lực thôi. Trong các khía cạnh khác của cuộc sống cũng thế, đừng đòi hỏi quá nhiều ở bản thân.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đôi lúc bạn nên chủ động thay đổi không khí làm việc một chút, như thế thì Sư Tử sẽ không còn cảm thấy quá áp lực và căng thẳng nữa, hãy làm những gì mình thích và tận hưởng niềm vui mà thôi. Ngoài ra cũng hết sức chú ý đến tác phong sinh hoạt nữa, sự cẩu thả sẽ mang lại cho Sư Tử nhiều ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay, Xử Nữ hứng thú với những vùng đất chưa được khai phá, và bạn nhận thấy những người khác cũng làm giống y như thế. Những gì độc đáo, sáng tạo đang được ưa chuộng mà. Đã đến lúc để Xử Nữ… “đánh liều” một phen. Hãy mở to mắt, lắng tai và thử nghiệm.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tập trung sẽ là yếu tố rất cần thiết giúp cho mọi chuyện diễn ra theo đúng tiến độ đề ra ban đầu. Bạn nên gác sang một bên những chuyện cá nhân và chú tâm vào công việc. Thời gian cuối ngày, Thiên Bình nên tự thưởng cho mình những giây phút thư giãn bằng một bộ phim hay những giây phút vui vẻ bên gia đình và những người bạn thân thiết, mọi mệt nhọc sẽ nhanh chóng xua tan mà thôi.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay, tình hình tài chính của Bọ Cạp có nhiều biến động. Bạn phải lộn tung tất cả mọi thứ lên để tìm kiếm hoặc gặp khủng hoảng nho nhỏ, nhưng tất cả sẽ trôi qua rất nhanh. Đồng thời, Bọ Cạp cũng đừng đặt cược quá nhiều vào những ý thích nhất thời, thoáng qua – trừ khi bạn nhắm chắc là chúng sẽ mang lại lợi ích đáng kể trong tương lai.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ có một ngày khá may mắn và nhiều niềm vui, mọi thứ gần như hoàn hảo, cả sự nghiệp lẫn tình yêu, hãy nên tự thưởng cho mình. Ngoài ra, bạn cần nên dành thời gian cuối ngày chăm sóc bản thân và có những phút giây hạnh phúc bên người ấy nữa chứ. Tình yêu thăng hoa sẽ giúp bạn có một sự hưng phấn tuyệt vời, có thể sẽ giúp ích nhiều cho công việc nữa đó.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Mọi chuyện xung quanh Ma Kết đang diễn ra suôn sẻ. Bạn cứ để tự nhiên như vậy đi, không cần phải động tay động chân gì. Trong vài ngày tới, Ma Kết có cơ hội xua tan những hiểu lầm. Lúc này, bám sát vào luật lệ, củng cố lại những mô hình cũ thì tốt hơn là bắt đầu lại từ đầu.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Mặc dù lúc này bạn đang rất háo hức và muốn thực hiện kế hoạch của mình ngay lập tức, thế nhưng chiến thuật an toàn và tốt nhất cho bạn vào lúc này là hãy duy trì sự thăng bằng thật vững chắc. Không nên vì quá hào hứng mà đi sai lệch đường, rắc rối sẽ kéo đến liền đó.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Thẳng thắn nói ra điều mình nghĩ mà không cảm thấy lấn cấn hay tội lỗi là điều mà Song Ngư vẫn cần phải học hỏi. Thực ra, bạn không cần bận tâm quá nhiều về suy nghĩ của người khác về mình. Lúc này, Song Ngư có thể cân nhắc chuyện giảm cân. Ngoài ra, chú ý đừng mua sắm theo ý thích nhất thời.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

300x250 Xem bói ngày: Thứ bảy của bạn 23/12/2017

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>