Xem bói ngày: Chủ nhật của bạn 23/11/2014

Ty Huu Doc Ngoc

Blog Phong Thủy thấy rằng chủ nhật 23/11 là một ngày thuận lợi cho Bạch Dương trong các mối quan hệ cá nhân, còn Cự Giải mọi việc với bạn hôm nay rất thuận lợi, bạn sẽ được đưa lên tầng mây cao luôn đó nhé. Tiếp tục khám phá cho ngày cuối tuần này nha các cung hoàng đạo!

Chuoi ty huu hoang long S5023 1 Xem bói ngày: Chủ nhật của bạn 23/11/2014

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Vòng Tay Tỳ Hưu Hoàng Long

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Có vẻ như chủ nhật này là một ngày thuận lợi cho Bạch Dương trong các mối quan hệ cá nhân. Sẽ có nhiều mối quan hệ được tạo lập trong hôm nay. Một trong số những người bạn mới quen sẽ là tri kỷ sau này đó. Bạn cũng nên chú ý tới túi tiền của mình một chút kẻo bị viêm màng túi, nhất là các sở thích mua sắm, chúng sẽ ngốn của bạn khá là nhiều tiền đó.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trái với mong muốn giữ cảm xúc, ý nghĩ cho riêng mình, Kim Ngưu rơi vào các tình huống buộc bạn bày tỏ suy nghĩ một cách rõ ràng. Dù sao đi nữa, đừng để sự khiêu khích của ai đó khiến bạn trở nên cáu kỉnh và buông lời trước khi kịp suy nghĩ kỹ càng. Sự kiểm soát vô cùng quan trọng lúc này.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử nghĩ đến mọi khía cạnh của sự việc trong ngày chủ nhật này, và điều đó cho thấy rằng đây là thời điểm phù hợp để bạn lập kế hoạch hoặc tư duy những vấn đề quan trọng và tìm ra giải pháp phù hợp cho chúng.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Chuyện học cũng như công việc nghề nghiệp của bạn đang có những dấu hiệu tiến triển rất tốt đẹp. Bạn sẽ gặt hái được những kết quả nhất định như mong đợi, hơn nữa mọi người đều tỏ ra rất thích thú và ngưỡng mộ trước tài năng và kỹ năng của bạn. Wow, hôm nay bạn sẽ được đưa lên tầng mây cao luôn đó nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Có vẻ như trong hôm nay bạn sẽ dành nhiều thời gian chăm sóc cho gia đình hơn là công việc. Bạn nhận ra rằng gia đình quan trọng với bạn biết bao, đó là nơi bạn sống, nơi bạn thức dậy mỗi sáng, và cũng là nơi chắp cánh cho mọi ước mơ vươn xa. Đừng quan tâm tới những lời gièm pha của mọi người xung quanh. Hôm nay sẽ là một ngày lý tưởng cho bạn cơ hội quan tâm đến mọi người trong gia đình thân yêu của mình đấy.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay Xử Nữ nên tránh tiếp xúc, đặc biệt là xin lời khuyên từ những người có thái độ rất hằn học và đầy khó chịu. Ngược lại, những người đang nghiêng về đời sống tinh thần, nhẹ nhàng và đầy truyền cảm sẽ giúp ích được cho bạn trong rất nhiều tình huống của hôm nay.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình cần phải đưa ra quyết định trong việc nên dành thời gian cho mọi người, hay cho chính mình. Ai đó đang cần đến bạn, nhưng bản thân bạn lại không thể giải quyết công việc của mình cho xong xuôi. Hãy cố gắng sắp xếp sao cho ổn thỏa nhé

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp cố gắng dậy thật sớm, bước đến cửa sổ và mở toang nó ra, sau đó hãy vươn vai và từ từ cảm nhận không khí buổi sớm mai rất trong lành đang đi vào trong cơ thể, nó sẽ tạo một cảm giác sảng khoái ngay trong những giờ đầu của ngày mới. Những ai trong tư thế sẵn sàng và đi đầu sẽ được đón nhận những cái tốt đẹp nhất. Cơ hội chuẩn bị đến và bạn hãy làm như thế.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tập trung vào công việc giúp bạn thể hiện năng lực bản thân tốt nhất, vì vậy, đừng để bất cứ sự xao nhãng nào khiến bạn rời mắt khỏi mục tiêu chính. Thành quả tuyệt vời mà bạn có được vào cuối ngày sẽ khiến bạn thực sự hài lòng.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những kế hoạch bạn đề ra có vẻ sẽ nhận được vài tình huống hỗ trợ trong ngày chủ nhật này. Bạn rất háo hức và say mê, nhưng đừng để bị cuốn quá sâu vào trong đó mà không thèm để mắt tới thế giới xung quanh, nếu không đến một ngày nào đó khi quay lại, bạn thấy mình đang đứng ở một nơi hoàn toàn cách biệt và xa lạ với mọi người chung quanh.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Khả năng thấu hiểu của Bảo Bình trong ngày chủ nhật này rất tốt. Bằng cách nhìn thấu vào trong những thành công cũng như thất bại của người khác, bạn học được rất nhiều điều giá trị. Nhưng khả năng trên cũng sẽ tuỳ thuộc vào việc cuộc sống đã dạy bạn như thế nào và bạn thích nghi với nó ra sao.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư nhớ nhé khi bắt đầu bất kỳ một mối quan hệ mới nào thì bạn phải nói đôi điều về bản thân cho người kia biết rồi, nhưng tất nhiên người ấy cũng rất có nhiều chuyện thú vị muốn chia sẻ cùng bạn. Sẽ rất nhàm chán nếu như một trong hai bạn cứ thao thao bất tuyệt kể chuyện của mình mà không cho người kia chút cơ hội nào để nói cả. Biết cách tạo cảm hứng cho người khác tự động chia sẻ với bạn là một công cụ tuyệt vời mà bạn nên sở hữu.

300x250 Xem bói ngày: Chủ nhật của bạn 23/11/2014

Cùng Danh Mục:

Comments

comments