Xem bói ngày: Thứ ba của bạn 22/08/2017

Ty Huu Doc Ngoc

Blog Phong Thủy thấy rằng Bảo Bình hôm nay hãy để ý sức khỏe nhé, bạn chưa lấy lại năng lượng tích cực cho tháng mới, ngày mới, nhưng vận may về tài lộc đang chào đón bạn đấy, hãy giữ vững trạng thái tinh thần sảng khoái để may mắn luôn mỉm cười với bạn nào.

s6307 vong thach anh hong nhieu hat 1 Xem bói ngày: Thứ ba của bạn 22/08/2017

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Vòng Tay Thạch Anh Hồng

Bạch Dương (21/3 — 19/4)

Ngày 22/8/2017, một vài bất ngờ sẽ sớm đến với Bạch Dương, hãy nhớ cho mình sự linh hoạt nhé. Tuy nhiên, thay vì lo lắng tìm cách đối phó với những điều bất ngờ theo hướng tiêu cực, bạn nên tập trung vào những tham vọng và mong muốn của bản thân. Đón nhận mọi việc theo hướng tích cực và lèo lái nó phù hợp với ước nguyện của mình là điều Bạch Dương nên làm. Dù sao thì những điều bất ngờ luôn thú vị phải không nào?

Kim Ngưu (20/4 — 20/5)

Ngày hôm nay, Kim Ngưu hãy thoát ra khỏi cuộc sống mà chỉ có công việc thôi nhé. Công việc sẽ không mang đến cho bạn niềm vui đâu, vì vậy hãy cố gắng hoàn thành nhiệm vụ mà bạn được giao thôi nhé và dành thời gian để đi hẹn hò ăn trưa cùng những người thân và bạn bè của mình. Xung quanh bạn hôm nay xảy ra khá nhiều chuyện nhưng bạn hãy cố gắng để bản thân không bị ảnh hưởng nhé.

Song Tử (21/5 — 21/6)

Song Tử cần phải năng động hơn, hãy học hỏi kinh nghiệm từ người khác để nâng cao trình độ cho bản thân mình, có như vậy thì bạn mới cảm thấy tự tin hơn vào bản thân. Không những vậy mà bạn còn phải biết cách cư xử khéo léo với mọi người xung quanh để tránh những đố kỵ và bất mãn xảy ra. Những chuyện mang tính chất riêng tư thì bạn chỉ nên giữ kín ở trong lòng thôi nhé.

Cự Giải (22/6 — 22/7)

Bạn sẽ nhận được khá nhiều lợi ích khi tham gia vào các cuộc gặp gỡ với mọi người và tâm trạng của bạn cũng trở nên thoải mái hơn rất nhiều. Không những vậy mà bạn còn có thể gặp được một người vô cùng quan trọng trong cuộc sống của bạn sau này đấy. Hãy gác sang một bên những chuyện khiến cho bạn không vui và tập trung toàn bộ tinh thần vào giải quyết các công việc của mình nhé.

Sư Tử (23/7 — 22/8)

ngày mới của Sư Tử cảm thấy tương lai của mình mờ mịt, bạn không biết phải đi theo hướng nào mới là tốt nhất. Do đó ngày hôm nay không phải là thời điểm thích hợp để bạn đưa ra những quyết định mạo hiểm đâu nhé. Tốt nhất bạn hãy chờ thời cơ và dồn hết sức mình vào đầu tuần kế tiếp. Trong chuyện tình cảm thì trở ngại lớn nhất chính là sự kín kẽ quá mức của bạn đấy, Sư Tử ạ.

Xử Nữ (23/8 — 22/9)

Công việc trong ngày hôm nay của Xử Nữ khá thuận lợi. Càng gặt hái được nhiều thành công, bạn càng trở nên tham vọng. Thậm chí, bạn còn biết cách tận dụng khéo léo các mối quan hệ để làm bàn đạp tiến thân trên đường quan trường. Điều đó khiến không ít người phải ngả mũ thán phục.

Nhưng cái gì cũng có hai mặt của nó. Có câu “Đi đêm lắm có ngày gặp ma”. Chỉ cần sơ hở, kẻ xấu sẵn sàng “giăng bẫy” để triệt hạ bạn. Cuộc sống là thế, luôn có sự cạnh tranh khốc liệt. Vì thế, Xử Nữ luôn phải giữ cái đầu tỉnh táo, làm việc tuân thủ quy tắc đạo đức cũng như pháp luật để không bị vướng vào cạm bẫy.

Thiên Bình (23/9 — 23/10)

Ngày hôm nay không thích hợp cho bạn mua bán hay bắt đầu một vụ làm ăn mới đâu nhé. Nếu vấn đề nào mà bạn đã thông suốt thì bạn hãy cho người khác lời khuyên để cả hai cùng phát triển nhé. Còn với những vấn đề mà bạn không biết thì cũng đừng nên giấu dốt nhé, hãy hỏi người khác và cùng mọi người tìm hiểu cho đến khi vấn đề thông suốt nhé, có như vậy thì người khác mới đánh giá bạn là người cầu tiến đấy.

Bọ Cạp (24/10 — 21/11)

Ngày hôm nay, bạn cảm thấy mình tràn đầy năng lượng sáng tạo, bạn mong muốn được thể hiện những suy nghĩ và cảm xúc của bản thân mình cho người khác biết. Để giải quyết mọi chuyện trong ngày thì bạn cần phải dựa vào trực giác cùng sự kiên nhẫn của bản thân. Hôm nay cũng chính là khoảng thời gian tốt để bạn thực hiện các việc đàm phán và thương thuyết với các đối tác đấy.

Nhân Mã (22/11 — 21/12)

Ngày hôm nay, những chuyện quái gở và oái oăm sẽ tìm đến Nhân Mã. Bạn bị người khác quấy nhiễu hay có nguy cơ xảy ra va chạm khi tham gia giao thông. Chính vì vậy mà bạn nên cẩn trọng hơn trong mọi chuyện, đừng nhận lời tham gia vào những việc mà bạn cảm thấy đáng ngờ hay không nên đi cùng những người mà bạn không quen nhé.

Ma Kết (22/12 — 19/1)

Ma Kết là một cung hoàng đạo cuồng công việc, bạn mong muốn chứng tỏ bản thân của mình cho người khác biết. Tuy nhiên nếu bạn gặp phải khó khăn gì trong ngày hôm nay thì cũng đừng ngại xin sự trợ giúp từ mọi người nhé, mọi người luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn đấy. Mọi dấu hiệu đều cho thấy nguồn năng lượng của bạn khá yếu, bạn hãy cố gắng giữ gìn sức khỏe nhiều hơn nhé.

Bảo Bình (20/1 — 18/2)

Bảo Bình hôm nay hãy để ý sức khỏe nhé, bạn chưa lấy lại năng lượng tích cực cho tháng mới, ngày mới, nhưng vận may về tài lộc đang chào đón bạn đấy, hãy giữ vững trạng thái tinh thần sảng khoái để may mắn luôn mỉm cười với bạn nào.

Song Ngư (19/2 — 20/3)

Hôm nay là một ngày khá lạc quan của Song Ngư khi mà bạn nhận được khá nhiều sự quan tâm và lo lắng từ đồng nghiệp. Bạn hãy tận dụng khoảng thời gian này để cải thiện mối quan hệ với mọi người xung quanh nhé bởi tới ngày 27 thì sao Kim quay ngược sẽ gây ra bất lợi cho các mối quan hệ của bạn đấy. Vì vậy hãy củng cố nó để có thể vượt qua giai đoạn sắp tới nhé.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

300x250 Xem bói ngày: Thứ ba của bạn 22/08/2017

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>