Xem bói ngày: Thứ ba của bạn 25/08/2015

Ty Huu Doc Ngoc

Cùng Blog Phong Thủy xem cho ngày thứ ba này nha các cung hoàng đạo. Blog Thư Giãn thấy rằng thứ Ba này sẽ không tốt nếu như bạn rất giỏi việc thiên hạ mà việc của mình chẳng đâu vào đâu đâu Bạch Dương à. Còn Bảo Bình đang trở lại trạng thái tốt nhất để làm mọi thứ…

H024 Thiem thu lam ngoc 1 Xem bói ngày: Thứ ba của bạn 25/08/2015

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Cóc Giữ Tài Lộc

Bạch Dương (21/3 — 19/4)

Bạch Dương rất nhiệt tình với bạn bè và chịu khó trong công việc. Mọi kế hoạch trong ngày thứ Ba này sẽ có kết quả thành công nhất định. Tuy nhiên, đã đến lúc chỉ nên tập trung vào những nhiệm vụ chính mình, sẽ không tốt nếu như bạn rất giỏi việc thiên hạ mà việc của mình chẳng đâu vào đâu.

Kim Ngưu (20/4 — 20/5)

Một bất ngờ lớn có thể xảy ra với Kim Ngưu trong chiều hoặc tối nay. Vì thế, hãy chuẩn bị sẵn tâm lý để đón nhận bất cứ điều gì Kim Ngưu nhé.Yên tâm là bất ngờ này mang tính tích cực và sẽ không có gì bất lợi cho bạn đâu.

Song Tử (21/5 — 21/6)

Những người khác sẽ thấy bạn nghiêm túc hơn so với bình thường, và họ cũng sẽ tỏ ra vui về điều đó. Bạn cần uống nhiều nước hơn và nghỉ ngơi để bù lại năng lượng — và điều này cũng sẽ giúp đầu óc bạn thanh thản.

Cự Giải (22/6 — 22/7)

Theo tử vi hôm nay của cung Cự Giải, Cự Giải sẽ thấy thoải mái trong bầu không khí hài hòa, vui vẻ với những người xung quanh. Mọi việc đang diễn ra khá thuận lợi, chỉ có điều, Cự Giải nên chú ý hơn đến người yêu, cẩn thận nguy cơ xuất hiện người thứ ba. Đồng thời, bạn cũng nên đề phòng sức khỏe chuyển biến xấu.

Sư Tử (23/7 — 22/8)

Sư Tử biết nhiều thứ hơn bạn nghĩ đấy. Hãy sử dụng nó để đưa ra những quyết định đúng đắn trong ngày hôm nay nhé. Sư Tử cũng đang sở hữu một nguồn năng lượng sáng tạo tuyệt vời, vì thế, đây là thời gian tốt để bạn suy nghĩ về những ước mơ hoặc tập trung giải quyết những vấn đề trong công việc của mình.

Xử Nữ (23/8 — 22/9)

Đây sẽ là một ngày năng động. Bạn có quá nhiều thứ phải làm vì thế hãy tập trung vào những thứ cần thiết để mình không phải ôm đồm vào quá nhiều thứ. Quá phấn khích, thậm chí là mệt mỏi — không có hạnh phúc. Bạn bắt kịp. Hãy cố gắng đạt được sự cân bằng trong cuộc sống thường nhật của mình.

Thiên Bình (23/9 — 23/10)

Đừng bao giờ đặt mục tiêu quá to lớn mà không lượng sức mình. Người khôn ngoan sẽ chọn cách giữ im lặng đến phút chót mới công bố kết quả, lúc đó mọi người mới bất ngờ trước thành công của bạn.

Bọ Cạp (23/10 — 21/11)

Sự lười nhác của bạn đã lên đến mức báo động đỏ. Mỗi khi muốn giục bạn làm gì thì người lớn phải hò hét hết hơi. Cẩn thận hôm nay phụ huynh sẽ cằn nhằn và muốn bạn phải thay đổi cách sống tích cực hơn.

Nhân Mã (22/11 — 21/12)

Khả năng thuyết phục sẽ làm nên điều kì diệu giúp bạn thoát khỏi một tình huống bối rối. Có thể bạn sẽ tận dụng các nguồn lực của mình. Bạn đang ở trong trạng thái rất tốt nhưng bạn sẽ có phong độ tốt hơn nếu uống nhiều nước hơn giữa các bữa ăn.

Ma Kết (22/12 — 19/1)

Bạn không nên đặt quá nhiều kì vọng vào lần hẹn hò đầu tiên. Đơn giản vì hai người mới quen nên chưa chia sẻ được nhiều điều. Hãy kiên nhẫn chờ thời gian giải đáp trong những cuộc hẹn tiếp theo.

Bảo Bình (20/1 — 18/2)

Ngày hôm nay bạn cảm thấy mình rất can đảm. Đây là lúc bạn cần nỗ lực đưa ra những lời giải thích phức tạp. Bạn đang trở lại trạng thái tốt, đặc biệt với những công việc có liên quan tới cơ bắp. Bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn và phản ứng nhanh hơn.

Song Ngư (19/2 — 20/3)

Sức hoạt động của Song Ngư quả là đáng nể. Sức khỏe dồi dào và phương pháp làm việc khoa học giúp bạn có thể chiến đấu trên mọi mặt trận, không hề biết mệt mỏi là gì. Những đóng góp của bạn trong ngày thứ Ba này là rất quan trọng, nhưng một số người lại muốn phủ nhận nó. Hãy nên có thái độ cương quyết để bảo vệ thành quả của mình nhé.

300x250 Xem bói ngày: Thứ ba của bạn 25/08/2015

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>