Xem bói ngày: Thứ ba của bạn 18/09/2018

Ty Huu Doc Ngoc

Blog Phong Thủy thấy rằng một ngày vất vả với đống công việc đồ sộ nhưng Sư Tử luôn kiên định, cố gắng hết mình. Bạn đang hoàn thành rất tốt mà không cần tới sự hậu thuẫn của ai cả. Tiếp tục cùng Blog Thư Giãn xem cho ngày thứ Ba này nha các chòm sao.

d282 xu doi co dong tien 1 Xem bói ngày: Thứ ba của bạn 18/09/2018

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Tiền Dơi Chiêu Tài

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Công việc ngày hôm nay không được như ý với Bạch dương vì có tiểu nhân hãm hại. Đến chỗ làm toàn là ánh mắt khó chịu nhìn bạn vì họ đang không thích khi bạn ăn mặc đẹp lại được cấp trên quý mến.

Mặc kệ những lời thị phi nhé. Bạn hãy cứ làm việc tập trung, hết sức mình thì mọi sự sẽ suôn sẻ. Người ngoài đâu phải là người đánh giá khả năng làm việc cũng như trách nhiệm của bạn.

Tình hình tài chính ổn định, chưa có gì phải lo lắng. Hãy cứ chuyên tâm làm và kiếm tiền nhé.

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay cảnh báo một ngày thứ Ba không mấy suôn sẻ với Kim Ngưu. Công việc có hiệu quả theo ý bạn nhưng lại không theo ý sếp. Cấp trên thực sự không hài lòng về cách làm việc của bạn. Không hiểu ý sếp là sao mà bạn dù có cố gắng thế nào cũng không được ghi nhận.

Chuyện tiền bạc lại còn bị lừa gạt. Người vay tiền bạn lâu không trả, đến khi hỏi thì lại chối bay chối biến làm bạn mất đi một khoản lớn. Không còn bạn thì không tiếc nhưng mất số tiền đó quả là đáng tiếc. Người bạn như thế không nên giữ làm gì.

Chuyện tình cảm cũng không ổn thỏa cho lắm khi hai người có quá nhiều mối quan hệ riêng. Tình yêu chính là điều phải nghiêm túc nhất nhé, đừng vơ quàng vơ xiên.

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Song Tử cần xem lại cách làm việc thiếu kiên nhẫn của mình ngay ngày hôm nay nhé. Ăn nói không kiểm soát lại còn hay hành động nông nổi, thích làm theo ý mình khiến bạn khó thành công trong công việc ngày hôm nay.

Thời gian này sức khỏe của bạn thực sự không ổn định. Cần phải có kế hoạch chăm sóc bản thân mình một cách nghiêm túc hơn nhé. Thật may là tình hình tài chính còn ổn định. Nếu bạn có kế hoạch làm ăn thì ngay từ bây giờ hãy bỏ lợn đi là vừa nhé.

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay nhắc nhở bạn nhất định phải cố gắng trong công việc. Bớt tính ăn nói thiếu suy nghĩ đi, bạn sẽ không khiến người khác phải buồn lòng đâu nhé. Nếu mất lòng đồng nghiệp và cấp trên, công việc của bạn sẽ rơi vào khó khăn đó.

Chuyện tình cảm không như ý, bạn thực sự khiến cho người ấy thêm mệt mỏi vì thói đa nghi của mình. Yêu mà không tin, yêu mà không trân trọng nhau thì sớm muộn tình yêu cũng sẽ tan vỡ.

Chuyện tiền bạc có chút trục trặc, cần phải có kế hoạch dự tính rõ ràng cho tương lai nhé.

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Một ngày vất vả với đống công việc đồ sộ nhưng Sư Tử luôn kiên định, cố gắng hết mình. Bạn đang hoàn thành rất tốt mà không cần tới sự hậu thuẫn của ai cả. Người khác có thể lời ra tiếng vào nhưng bạn nhất định phải vững tâm nhé. Ăn nói khéo léo, tránh để mất lòng mọi người càng làm khó bản thân mình.

Tình yêu không như ý cũng đừng buồn. Không phải ai cố gắng tìm kiếm cũng sẽ được người như ý. Tình yêu đến dễ dàng quá cũng sẽ nhanh tan vỡ, phải kiên trì cơ đợi.

Sức khỏe không được tốt lắm, bạn phải cố gắng chăm lo cho mình hơn nhé. Không ai có thể lo cho bạn lúc này bằng chính mình đâu.

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Xem hôm nay cho rằng Xử Nữ làm việc hơi bảo thủ, trì trệ, chỉ thích làm theo ý mình. Bạn nên cân bằng lại cách làm việc của mình, cái gì cũng cần phải có tính tập thể, làm việc nhóm nhé.

Chuyện tình yêu cũng có chút cứng nhắc nên người ấy không mấy khi hài lòng về bạn. Bạn cần phải biết yêu nhau là phải khiến cho đối phương cảm thấy ở bên bạn là thoải mái nhất, nhẹ nhõm nhất. Gây thêm áp lực cho nhau thì chẳng ai muốn tiếp tục yêu đương làm gì.

Hôm nay nên rủ người ấy ra ngoài để xả stress, bản thân cũng sẽ nhẹ nhàng hơn nhiều đó.

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Thiên bình mệt mỏi khi tình yêu đang ngọt ngào tự nhiên lại có có người thứ ba xen vào. Bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi vì phải giải quyết tình huống này. Người ấy lại không cho bạn câu trả lời thích đáng, cứ nước đôi như vậy thực sự khiến bạn không an tâm chút nào.

Tiền bạc có chút hanh thông cũng là điều may mắn cho bạn. Ăn tiêu như bạn thì bao nhiêu tiền cũng không cánh mà bay nên nhất định phải tiết chế lại nhé. Hạn chế nhậu nhẹt tụ tập bạn bè thôi, tối nào cũng hết vài trăm như vậy thì tiền nào cho đủ.

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Bọ cạp đừng cậy mình có chức có quyền hoặc được sếp ưu ái mà làm những việc khiến người khác khó chịu. Quát tháo, ra lệnh quá đà là điều bạn không nên đâu nhé. Hãy cố gắng tiết chế cảm xúc, ăn nói một cách hài hòa để được lòng đôi bên.

Chuyện tình yêu không như ý có thể sẽ ảnh hưởng tới tâm lý của bạn khiến bạn luôn có cảm giác muốn trút giận lên người khác. Vậy nên nghỉ vài ngày để lấy lại tinh thần nhé, đi làm căng thẳng quá cũng không nên cố làm gì.

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Nhân Mã cần xem ngay lại thái độ làm việc của mình nếu không muốn bị người khác đánh giá này nọ. Bạn có thể giỏi việc, có năng lực nhưng nếu thái độ của bạn không tốt thì cũng chẳng ai ủng hộ bạn trên con đường sự nghiệp đâu.

Tiền bạc cũng đang tiêu pha quá đà. Bạn cần phải nghiêm túc hơn với túi tiền của mình và hạn chế nhậu nhẹt đi nhé. Bạn bè giúp đỡ nhau, cho vay tiền là chuyện tốt nhưng không phải đối tượng nào hỏi cũng cho vay rồi đến lúc đòi lại cũng khó.

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Ma Kết hôm nay có một ngày thứ Ba khá bình yên vì công việc thuận lợi. Vốn là người không thích xô bồ nên bạn chỉ đi làm và hoàn thành công việc của mình rồi về. Bạn chán ghét phải nói xấu ai đó nên chỉ cần có người khơi chuyện là bạn lập tức bỏ đi. Điều này khiến người khác nghĩ bạn lạnh lùng, khó ưa.

Chuyện tình cảm cũng bị ảnh hưởng bởi khuôn mặt có vẻ lạnh lùng đó. Bạn cần phải cố gắng thay đổi thái độ đối với người bạn thích một chút nhé, đừng tỏ ra không cần thì người ấy cũng chẳng dám đến gần bạn đâu.

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có một ngày khá thành công trong công việc với những dự đoán mới trong tương lai cũng như kế hoạch làm việc tốt. Bạn cần phải hiểu thành quả ngày hôm nay là nỗ lực không ngừng của bạn nên nhất định phải trân trọng, giữ gìn.

Thời gian này bạn hãy mạnh dạn tự đề cử bản thân mình vào vị trí lãnh đạo, có thể cấp trên sẽ ưng ý đó.

Tình yêu ngọt ngào như ý. Là người biết tiết chế cảm xúc lại luôn yêu thương người khác hết mình nên bạn nhận được sự tin yêu của đối phương.

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Công việc có nhiều khó khăn đòi hỏi bạn phải hết sức tập trung. Sự cố chấp sẽ làm cho mọi thứ đi vào bế tắc. Nếu bạn có ý định gắn bó với công việc thì hãy làm việc với đam mê và sự tập trung cao độ, đừng vừa làm vừa chơi, thích thì làm không thích thì thôi nhé.

Tiền bạc rủng rỉnh, hãy trân trọng và yêu thương bản thân nhé. Mua sắm cho mình vài món đồ giá trị để bản thân rực rỡ hơn trong mắt người khác.

300x250 Xem bói ngày: Thứ ba của bạn 18/09/2018

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>