Xem bói ngày: Thứ sáu của bạn 08/09/2017

Ty Huu Doc Ngoc

Blog Phong Thủy thấy rằng Cự Giải không nên cố làm nhiều việc cùng một lúc trong ngày hôm nay nha bởi vì khả năng bị sai sót sẽ rất lớn đó, tạm thời bạn cứ nên để đầu óc được thư giãn và làm những việc nhẹ nhàng thôi. Tiếp tục cùng Blog Thư Giãn xem cho ngày thứ sáu này nha các chòm sao.

g105a ngua keo cai nho 2 Xem bói ngày: Thứ sáu của bạn 08/09/2017

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Ngựa Vàng Kéo Cải May Mắn

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương hôm nay chớ nên đặt niềm tin trọn vẹn vào người khác, nhưng cũng không có nghĩa bạn hoàn toàn nghi ngờ tất cả mọi người xung quanh, điều đó chỉ làm bạn thấy cuộc sống thật mệt mỏi. Hãy dành sự tin tưởng ở mức độ nhất định với những người quan trọng, vì dù sao bạn chống đối cũng chỉ thiệt mình mà thôi.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu à chuyện gì đã qua thì cho qua luôn, đừng day dứt nữa. Thành công không dành cho những người hay do dự. Đôi khi cần một chút liều lĩnh mạo hiểm để đổi lại cơ hội đến với bạn rộng hơn. Một trận chiến xảy ra giữa khối óc và con tim, và Kim Ngưu quyết định nghe theo trái tim. Đừng cố áp đặt cuộc sống phức tạp và rắc rối của bạn lên những người thân yêu.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Có những bí mật mà Song Tử mang theo bên mình trong suốt hôm nay. Nói ra sẽ chẳng nguy hại gì với bản thân, nhưng điều đó làm giảm sự lãng mạn và bất ngờ mà bạn muốn tạo ra cho ai đó.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải không nên cố làm nhiều việc cùng một lúc trong ngày hôm nay nha bởi vì khả năng bị sai sót sẽ rất lớn đó. Nếu đó là một việc quan trọng thì tốt hơn hết bạn nên để nó sang ngày khác, cụ thể là đến mai khi mọi thứ sẽ thay đổi và sáng sủa hơn. Tạm thời bạn cứ nên để đầu óc được thư giãn và làm những việc nhẹ nhàng thôi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Dù cho những rắc rối thì nụ cười vẫn luôn nở trên môi bạn. Thái độ lạc quan làm cho mọi thứ trở nên đơn giản và con đường phía trước bớt chông gai hơn. Quan trọng là bạn luôn có gia đình và những người bạn tốt ở bên động viên, giúp đỡ.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tâm trạng của Xử Nữ trong ngày này rất hưng phấn, vô tư và yêu đời. Bạn cảm thấy hài lòng về những kết quả mình đã cố gắng đạt được. Hôm nay sẽ là ngày thích hợp để bạn tìm cho mình một sở thích mới, một niềm vui mới. chẳng hạn như tham gia một lớp ngoại khóa về nghệ thuật, về ẩm thực hay bất kỳ lớp kỷ năng nào. Ở nơi đó, bạn sẽ có thêm cơ hội gặp gỡ, làm quen với những người bạn mới có cùng chung sở thích và thậm chí là ước mơ nữa. Sẽ rất thú vị đó, Xử Nữ hãy mau mau đăng ký tham gia liền đi.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình không được phép bi quan hay lo lắng về những điều đã qua mà hãy mong đợi những tin tốt lành sẽ đến với mình. Thiên Bình luôn cảm thấy mệt mỏi bởi bạn luôn để ý và quan tâm tới những sự kiện gần đây. Thay vì áp lực với chính bản thân mình để đối phó với những điều ấy, ngay bây giờ bạn hãy loại trừ những thứ đó ra khỏi đầu và hãy nghỉ ngơi, bớt âu lo suy nghĩ đi nhé!

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay có nhiều người bạn sẽ giúp Bọ Cạp quên đi những nhọc nhằn đang đè nặng tâm trí bạn, họ sẽ cho bạn những lời khuyên thiết thực cho những vấn đề rất cơ bản của cuộc sống hàng ngày. Sẽ rất thú vị nếu cuộc gặp gỡ đó diễn ra bằng một một chuyến pinic, không gian thoáng đãng sẽ làm cho tâm trạng của mọi người thêm nhẹ nhàng và bình yên hơn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có thể gặp nhiều bất ngờ trong ngày hôm nay, bên cạnh đó là một thử thách mới có thể khiến bạn phải đau đầu. Tuy vậy, đây cũng là cơ hội tuyệt vời cho Nhân Mã để học hỏi những điều thú vị, hữu ích, thỏa mãn trí tò mò và ham hiểu biết của bạn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Kiềm chế chỉ là một cách, tốt nhất nên tránh mặt khỏi các cuộc gặp gỡ đông người để khỏi xung đột. Tránh những tranh luận không cần thiết để bạn có thời gian tập trung giải quyết nốt đống bài tập.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay là thời điểm để Bảo Bình hoàn thành những việc cần phải làm xong và chuẩn bị cho 1 kế hoạch mới hào hứng hơn. Lúc này, nguồn năng lượng và sự hứng khởi của bạn cao hơn bao giờ hết! Đây cũng là ngày bạn nên dành cho những phi vụ tình cảm.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những suy nghĩ về cuộc sống tình yêu sẽ ám ảnh tâm trí bạn trong suốt ngày hôm nay đấy Song Ngư nhé. Có lẽ bạn đang bị cuốn vào một mối quan hệ mà bạn đang giữ bí mật, nhưng bạn không chắc chắn làm thế nào để thể hiện cho người đặc biệt đó hiểu được tình cảm của bạn. Có lẽ bạn vẫn đang thăm dò, chờ đợi cho đến khi chắc chắn biết tình cảm của họ dành cho bạn là như thế nào. Trong mọi trường hợp, bạn có thể đưa ra quyết định và chủ động hể hiện. Mạnh dạn lên nhé Song Ngư, hôm nay là một ngày tốt để bạn bày tỏ tình cảm của mình đấy.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

300x250 Xem bói ngày: Thứ sáu của bạn 08/09/2017

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>