Xem bói ngày: Thứ tư của bạn 31/10/2018

Ty Huu Doc Ngoc

Blog Phong Thủy thấy rằng Nhân Mã hứa hẹn có một ngày làm việc chỉnh chu, còn Xử Nữ cần chú ý cách chi tiêu trong ngày thứ tư này nhé! Tiếp tục cùng Blog Thư Giãn cho ngày thứ tư này có gì hấp dẫn không nha các cung hoàng đạo.

c211 3 dan sa kim bo 12 con giap Xem bói ngày: Thứ tư của bạn 31/10/2018

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Tượng Cọp Sa Kim Vàng

Bạch Dương (21/3 — 19/4)

Bạch Dương sẽ trải qua một ngày khá tích cực. Các cuộc trò chuyện hiệu quả và những nụ cười thân thiện sẽ xuất hiện cùng bạn ở mọi nơi, cả ở nơi làm việc và ở nhà.

Theo thứ 4 ngày 31/10/2018, Bạch Dương cảm thấy vui mừng khi có thể hòa giải được với những người mình đã từng tranh cãi gay gắt. Nếu có một vài món đồ bị hỏng, chúng có thể được sửa chữa theo ý bạn muốn.

Kim Ngưu (20/4 — 20/5)

Kim Ngưu nên cẩn thận khi làm việc với dự án mới của mình. Vào cuối ngày, mọi thứ vẫn còn trong giai đoạn bắt đầu. Bạn không nên vội trình bày ý tưởng, kế hoạch của mình quá sớm trước khi chuẩn bị tất cả thật kỹ.

Tối nay, bạn sẽ nhận được lời mời tham dự một sự kiện kỷ niệm hoặc lễ kỷ niệm gia đình quan trọng đã được lên lịch vào cuối tuần. Và đừng bỏ dỡ thói quen tập thể dục của bạn.

Song Tử (21/5 — 21/6)

Song Tử có thể lấy nguồn cảm hứng từ một cuộc trò chuyện với một người thân thiết. Người này thật sự quý mến bạn, họ sẽ khuyên nhủ, thúc giục bạn bước ra khỏi “vùng an toàn” và nỗ lực nhiều hơn cho cuộc sống hoặc sự nghiệp của bạn.

Tuy nhiên, sẽ không khôn ngoan nếu bạn chỉ biết nghe và làm theo mà thiếu suy nghĩ. Hãy phân tích cẩn thận về cuộc sống của bạn, đặt mục tiêu và kế hoạch rõ ràng cho tương lai.

Cự Giải (22/6 — 22/7)

Hôm nay, bạn sẽ làm việc và giải quyết vấn đề khá hiệu quả dù một trong số chúng sẽ chiếm thời gian của bạn khá nhiều. Buổi tối của bạn sẽ không kém phần bận rộn khi bạn về nhà, mặc dù tất cả những gì bạn muốn làm là thư giãn.

Con cái hoặc cha mẹ của bạn có thể cần đến sự trợ giúp của bạn. Vì thế, có thể bạn sẽ bận rộn cả buổi tối. Sau đó, bạn vẫn sẽ vui vẻ nghỉ ngơi vì bạn biết rằng mình đã trải qua một ngày có ích.

Sư Tử (23/7 — 22/8)

Sư Tử sẽ khá chật vật để hiểu được người đồng hành của mình, vì họ có những vấn đề sẽ khiến bạn cảm thấy thất vọng và khó chịu. Cố gắng hiểu họ là điều tốt nhất bạn có thể làm nhưng đừng quan tâm đến sự giận dữ của họ, điều này bắt nguồn từ sự trầm cảm của chính họ.

Tử vi thứ 4 ngày 31/10/2018 cho thấy, Sư Tử độc thân cũng có thể gặp một người bạn hoặc người thân có tâm trạng rất xấu. Đây sẽ là rắc rối lớn nhất mà bạn sẽ gặp phải hôm nay.

Xử Nữ (23/8 — 22/9)

Xử Nữ hôm nay cần chú ý chi tiêu gia đình. Bạn sẽ phải phân vân trước những món hàng mình gặp, hãy xác định xem bạn mua nó vì cần thiết hay chỉ là bạn thích thú và muốn mua nó.

Bạn nên tập kiềm chế và kiên nhẫn trong các mối quan hệ cá nhân của mình. Có thể bạn đang muốn thẳng thắn về cảm xúc hoặc thú nhận điều gì đó, nhưng thời gian này im lặng là cần thiết.

Thiên Bình (23/9 — 23/10)

Bạn sẽ trải qua một ngày giải quyết các vấn đề không nhỏ. Buổi chiều, bạn sẽ phải đáp ứng công việc đúng thời hạn và sẽ giúp đỡ một người thân có quyền hạn trong gia đình.

Bạn sẽ phải gật đầu làm theo lời theo lời họ dù bạn không tán thành với ý kiến của họ. Hãy giữ bình tĩnh và đối mặt với những khó khăn trong công việc, nhất là khi bị chỉ trích bởi sếp.

Bọ Cạp (24/10 — 21/11)

Bọ Cạp sẽ trở nên say mê trong sự phát triển sáng tạo của mình. Bạn sẽ đắm chìm trong dự án sáng tạo này và quên đi tất cả những thứ khác, kể cả những kế hoạch mà bạn đã chuẩn bị rất nhiều.

Vì thế, bạn nên lập danh sách những điều cần làm để tránh bỏ quên những thứ bạn đã cật lực chuẩn bị. Song, đừng trò chuyện quá lâu với những người nhàn rỗi, vì họ có thể làm mất thời gian của bạn.

Nhân Mã (22/11 — 21/12)

Nhân Mã sẽ hoàn toàn hài lòng với các sự kiện của ngày nay. Ngay sau khi trình bày một dự án mới, bạn nhận được những giải thưởng mà bạn đã chờ đợi. Tất cả các sự kiện quan trọng hôm nay sẽ tập trung xung quanh tài chính của bạn

Tử vi thứ 4 ngày 31/10/2018 cho thấy, Nhân Mã sẽ nhận được một đề xuất đầy hứa hẹn đòi hỏi một số khoản đầu tư tài chính nhất định. Bạn cũng cần phải chờ đợi để nhận được số tiền mình mong muốn bấy lâu.

Ma Kết (22/12- 19/1)

Ma Kết sẽ gây nhầm lẫn một số sự việc xảy ra trong cuộc đời của một người thân hoặc một người bạn. Hãy cố gắng học một bài học từ câu chuyện bạn từng nghe và không lặp lại những sai lầm đó.

Nếu còn độc thân, bạn nên tích cực tham gia vào những cuộc hẹn trực tuyến ngày hôm nay, dù bạn là người không thích hình thức này. Tuy nhiên, một cơ hội mới có thể mở ra cho bạn ngay lúc này.

Bảo Bình (20/1 — 18/2)

Bảo Bình cảm thấy môi trường xung quanh mình gây ra một chút thất vọng nào đó. Bạn có thể đạt được điều mình muốn, nhưng cảm thấy cô đơn để tận hưởng nó. Tuy nhiên, đừng giận dữ với người bạn yêu thương vì họ có thể đang giải quyết vấn đề của riêng mình.

Theo Tử vi thứ 4 ngày 31/10/2018, hãy tận hưởng thời gian rảnh của bạn một mình, điều này thực sự tốt cho bạn. Nuông chiều bản thân với các hoạt động mà bạn thích nhất, và tận hưởng thành tích của mình.

Song Ngư (19/2 — 20/3)

Song Ngư hôm nay có thể thoát khỏi một vấn đề lâu dài, chẳng hạn như bạn sẽ trả hết một khoản vay lớn hoặc nợ cũ. Bạn ngay lập tức thiết lập kế hoạch tiết kiệm bắt buộc cho chính mình để chuẩn bị cho những trường hợp khẩn cấp xuất hiện.

Hãy tạo cơ hội cho bản thân để tận hưởng cuộc sống và dành mọi khoảnh khắc bạn có với những người thân yêu hôm nay. Nếu bạn phải lựa chọn giữa công việc và bạn bè và gia đình, thì hãy chọn điều thứ hai.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

300x250 Xem bói ngày: Thứ tư của bạn 31/10/2018

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>