Xem bói ngày: Thứ năm của bạn 14/9/2017

Ty Huu Doc Ngoc

Hôm nay Xử Nữ nên chăm sóc nhiều hơn cho ngoại hình của mình. Thời gian qua do quá bận bịu với công việc/học tập nên bạn để cho ngoại hình xuống cấp khá nhiều. hic hic, Hãy f5 bản thân bằng cách đổi mới kiểu tóc và mix lại đống quần áo cho hợp mốt hơn. Tiếp tục cùng Blog Phong Thủy cho ngày thứ Năm này nhé!

H357G Voi vang 1 Xem bói ngày: Thứ năm của bạn 14/9/2017

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Voi Vàng Trên Đế Gỗ

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong lúc cáu giận, bạn phát ngôn vài lời hơi quá đáng làm người khác tự ái. Sau cơn nóng giận và bình tĩnh suy nghĩ, bạn cũng nhận thấy điểm sai của mình nhưng lời xin lỗi thật khó nói. Cố gắng chọn thời điểm trong ngày thích hợp để sửa sai nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sự căng thẳng có thể nảy sinh trong gia đình cung hoàng đạo Kim Ngưu vì vài vấn đề tài chính. Đừng để khó khăn đổ ập lên đầu bạn. Để tránh xích mích, Kim Ngưu nên lựa chọn ngôn từ một cách cẩn thận. Khả năng giao tiếp của bạn rất tốt và bạn sẽ xóa nhòa được những hiểu nhầm với người yêu mình.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đang thực sự cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng? Vậy tại sao bạn lại không xin lời khuyên từ những người thân hay bạn bè xung quanh nhỉ? Và trong số những lời khuyên nhận được, bạn có thể lựa chọn ra cho mình ý kiến độc đáo và hiệu quả nhất. Hãy học cách chia sẻ những khó khăn đối với mọi người, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng và thoải mái hơn rất nhiều.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Có lúc tưởng chừng như mọi thứ sẽ đổ vỡ hoàn toàn, nhưng may mắn thay là sự giúp đỡ nhiệt tình của bạn bè và người quen sẽ cứu giúp Cự Giải thoát khỏi những tình huống nan giải và éo le. Điều cần thiết là tìm kiếm sức mạnh tập thể để bù đắp những điểm yếu của cá nhân, bạn nên đặt ra cho mình những mục tiêu và kế hoạch thật cụ thể vào đầu ngày.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tinh thần của Sư Tử vô cùng phấn chấn ngay từ ngày đầu ngày. Sở thích mua sắm bỗng nổi dậy khiến bạn trải qua phần lớn thời gian trong trung tâm thương mại mà không thấy mệt mỏi. Dĩ nhiên shopping rất vui nhưng hãy cân nhắc bởi túi tiền của bạn có hạn. Nhờ tính hài hước và trí tuệ uyên thâm mà giờ đây bạn có thể chiếm được lòng tin rất lớn từ tất cả mọi người đấy.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay bạn nên chăm sóc nhiều hơn cho ngoại hình của mình. Thời gian qua do quá bận bịu với công việc/học tập nên bạn để cho ngoại hình xuống cấp khá nhiều. hic hic, Hãy f5 bản thân bằng cách đổi mới kiểu tóc và mix lại đống quần áo cho hợp mốt hơn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn có thể có một chuyến công tác cấp bách hay một cuộc đàm phán quan trọng. Theo Blog Thư Giãn, hãy giữ khoảng cách khi giao tiếp với những người có nguồn gốc, địa vị xã hội nhau. Cố gắng kết hợp sự tôn trọng ý kiến người khác và sự cứng rắn của bạn.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Đây là thời gian vui vẻ mà Bọ Cạp nên trải qua cùng với gia đình, bạn bè hoặc người ấy. Ngày hôm nay và trong một vài ngày tới đem đến cho bạn cơ hội được du ngoạn đây đó hoặc tham quan nước ngoài. Và, tình yêu là mối bận tâm chính của bạn trong thời gian này! Càng trải qua thời gian cùng nhau, bạn sẽ càng hiểu giá trị của hai tiếng “gia đình”, “tình thân” và bằng hữu. Bạn chỉ có được chứ không mất 1 tẹo nào đâu!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những nguồn năng lượng mới trong ngày đang có ảnh hưởng rất lớn trên con đường sự nghiệp của Nhân Mã, buộc bạn phải sớm đưa ra một số quyết định quan trọng. Dù thời gian có gấp gáp thế nào thì bạn cũng nên dành thời gian suy xét thật kỹ trước khi đi đến lựa chọn cuối cùng.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đang cố gắng để người nào đó hợp tác với mình thì hãy nhớ rằng họ sẽ chấp nhận một khi bạn luôn giữ thái độ trân trọng. Tuy nhiên, kết quả có thể hầu như không đáp ứng được sự mong đợi của bạn nhưng ít nhiều cũng chứng tỏ bạn đang nỗ lực làm công việc của mình. Thực sự đó không phải là một nhiệm vụ dễ dàng nhưng nó lại cần thiết đấy.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay là ngày đầy thất vọng đối với tình yêu. Bạn có thể sẽ gặp khó khăn khi giao tiếp với con cái hay đối tác của bạn, có thể là sự khác biệt, khó khăn trong học tập hay sự hiểu lầm. Sáng nay, tình hình tài chính của Bảo Bình cải thiện một cách đáng kể. Bạn có thể được thừa kế một tài sản nào đó hoặc được trả lương đấy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nếu phải lựa chọn, Song Ngư nên chọn cho mình một con đường riêng. Đừng đi theo lối mòn của người khác, sự khám phá cách thức mới sẽ đem lại cho bạn nhiều hứng khởi và bất ngờ thú vị.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

300x250 Xem bói ngày: Thứ năm của bạn 14/9/2017

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>