Xem bói ngày: Chủ nhật của bạn 13/12/2015

Ty Huu Doc Ngoc

Blog Phong Thủy thấy rằng Bạch Dương có thể sẽ đảm đương nhiều trách nhiệm, dành nhiều thời gian cho gia đình hơn. Vì thế, bạn cần xem xét lại lịch trình của mình để tránh cảnh ôm đồm quá nhiều thứ nhé. Tiếp tục cùng Blog Thư Giãn dự đoán cho ngày hôm nay — chủ nhật 13/12 xem có gì mới mẻ không nha các chòm sao.

h319g ngua long chau Xem bói ngày: Chủ nhật của bạn 13/12/2015

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Tượng Ngựa Mã Đáo Thành Công

Bạch Dương (21/3-19/4)

Từ tuần này, Bạch Dương có thể sẽ đảm đương nhiều trách nhiệm, dành nhiều thời gian cho gia đình hơn. Vì thế, bạn cần xem xét lại lịch trình của mình để tránh cảnh ôm đồm quá nhiều thứ. Nhiều khả năng Bạch Dương sẽ còn phải làm những công việc khác nữa. Nói chung là bạn sẽ rất bận.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Suốt cả ngày Chủ Nhật, Kim Ngưu cứ thấy bồn chồn, đứng ngồi không yên, khiến người khác tự hỏi điều gì làm phiền bạn vậy. Lúc này, bạn có thể sẽ rất khó chiều và khắt khe. Kim Ngưu cảm thấy như mọi thứ đang diễn ra quá chậm, mà bạn thì đã quá mệt khi phải chờ điều mình muốn rồi. Cố gắng nhẫn nại một chút nhé.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay, một số người có thể từ chối lời mời hay hủy bỏ cuộc hẹn mà Song Tử và họ đã sắp xếp từ trước. Các kế hoạch của bạn vì thế mà trở nên loạn cào cào. Song Tử có thể cảm thấy hơi bất công nên trong lòng hơi ấm ức. Nhưng sắp tới, bạn sẽ học được cách quản lý thời gian hiệu quả hơn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải cảm thấy như bạn đã tranh đấu để hiểu hơn về điều mình mong muốn hay tin tưởng. Bạn đã nghĩ thông suốt nên tràn đầy quyết tâm. Cự Giải chắc chắn về con người mình muốn trở thành. Tốt nhất bạn nên vạch ra những mục tiêu và bắt đầu hành động để đạt được chúng.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hơn bao giờ hết, Sư Tử cảm nhận rõ nguồn năng lượng sục sôi trong người. Bạn muốn mọi thứ phải nhanh, mạnh và dứt khoát. Tuy nhiên, mặt trái của xu hướng này là Sư Tử không suy nghĩ kỹ và ra những quyết định dại dột. Đừng để sự tích cực này biến thành cơn giận dữ, mà hãy truyền tải nó vào những đam mê.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Chuyện giao tiếp của Xử Nữ hôm nay sẽ vô cùng thú vị — đủ thứ thượng vàng hạ cám nên quan trọng là bạn nên lọc ra những gì có lợi cho mình nhất. Hoặc là, hãy tìm đến những người có thể bày cho bạn những cách hay, thay thế được cách làm hiện tại. Xử Nữ hãy lắng nghe, tiếp thu những gì có lý và lưu giữ chúng – về sau sẽ có ích cho coi.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Này, Thiên Bình đang liếc mắt dõi theo ai vậy? Nhiều khi, chính khoảng cách là thứ làm nên điều kỳ diệu, chẳng thế mà có câu “Nhìn xa cứ tưởng nàng Kiều…”. Rồi cảm xúc của bạn cũng ảnh hưởng khi đánh giá con người nữa. Tóm lại hôm nay, Thiên Bình có thể nhìn nhận sai lầm về ai đó.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Lúc này, nhiều khả năng Bọ Cạp sẽ không quan tâm đến thế giới thực lắm đâu. Thay vào đó, bạn thả hồn vào dòng suy tưởng, để trí tưởng tượng bay cao, bay xa, hứng thú hơn vào nghệ thuật hay giải trí. Bọ Cạp đầy cảm xúc và cởi mở, nhưng đồng thời cũng thiếu chính xác và rõ ràng. Nhưng không sao, hôm nay là ngày nghỉ. Bạn có thể đi xem phim hay ca nhạc cùng bạn bè nè.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Gần đây, Nhân Mã có thể tự hỏi có nên vì những người xung quanh mà dính vào rắc rối không? Các mối quan hệ ấy liệu có thực sự hữu ích hay chỉ phí phạm thời gian? Và hôm nay, nhiều khả năng bạn nhận ra, mình nên chú trọng chất hơn lượng. Thực ra ai mới là người nên dành được sự quan tâm của bạn – đây là điều mà Nhân Mã cần quyết định lúc này.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay, đời sống xã hội của Ma Kết sẽ cực kỳ sống động – bạn nhận được vô số lời mời, các hoạt động hội nhóm xảy ra tới tấp. Nếu bạn không theo kịp được tất cả thì đúng là buồn lắm lắm. Ít nhất, Ma Kết hãy lên kế hoạch hò hẹn lại sau nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình như “chết ngập” trong truyền thông và giao tiếp Chủ Nhật này, với vô vàn cuộc gọi đến và những lời ý ới. Bạn nên giải quyết tất cả thật nhanh gọn và rõ ràng, sao cho không lãng phí quá nhiều thời gian và công sức. Xu hướng này sẽ qua đi rất nhanh thôi.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư đừng để bạn thân vướng vào các cuộc xung đột bên ngoài – chúng thật ra không liên quan gì tới bạn. Chen chân vào việc của người khác rồi quay lưng bước đi, không thèm để ý mình đã gây ra chuyện gì là thói quen rất xấu. Thay vào đó, Song Ngư nên có thái độ thỏa hiệp với đối tác hoặc bạn đời của mình.

Tags: , , Tử vi, tử vi chủ nhật của bạn, tử vi chủ nhật ngày 13 tháng 12, tử vi chủ nhật ngày 13/12, , cung bảo bình, cung bò cạp, cung cự giải, cung dương cưu, cung kim ngưu, cung ma kết, cung nhân mã, cung song ngư, cung song tử, cung sư tử, cung thiên bình, cung xử nữ, facebook, , tử vi ngày 13 tháng 12, , của bạn, , , , xem bói ngày, , xem Xem bói ngày, xem ,

300x250 Xem bói ngày: Chủ nhật của bạn 13/12/2015

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>