Tử vi hàng tháng: Tháng 5/2014 của bạn

Ty Huu Doc Ngoc

Tháng 5 về mang theo cái nắng gay gắt, những cơn mưa rào bất chợt, và đặc biệt mang đến tâm trạng bồi hồi, bịn rịn vì phút chia tay bạn bè, trường lớp. Cùng Blog Thư Giãn cho tháng 5/2014 này nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Khéo léo và khôn ngoan hơn trong giao tiếp sẽ là chìa khóa thành công trong tháng này. Mọi thứ có vẻ như không thật rõ ràng, bạn cần phải nhìn nhận mọi thứ dưới nhiều khía cạnh khác nhau trước khi đưa ra lựa chọn của mình.

Những ngày cuối tháng, nếu như bạn không muốn ra ngoài vui chơi với mọi người, cho dù có rất nhiều lời rủ rê, vậy thì không cần ép mình phải đi đâu, có lẽ bạn đang cần lấy lại cân bằng khi chuẩn bi một tháng mới đang đến.

chuoi da ma nao Tử vi hàng tháng: Tháng 5/2014 của bạn

Vật Phẩm cho Bạch Dương tháng này: Vòng Tay Tỳ Hưu Treo

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những ngày đầu tiên của tháng, Kim Ngưu hơi khổ sở vì tính đãng trí của mình đấy. Vấn đề không quá là nghiêm trọng nếu như bạn ghi chép cẩn thận và có một thời gian biểu thật cụ thể cho từng ngày.

Những tin vui liên tiếp đến vào giữa tháng mang lại không khí làm việc hăng say, tràn đầy nhiệt huyết.

Những ngày cuối tháng, Kim Ngưu nên dành ra thời gian đánh giá lại công việc trong tháng, nhiều kinh nghiệm quý báu sẽ được đúc kết đấy. Và nhớ rằng, cuôc sống không diễn ra như bạn mong muốn được, nó luôn thay đổi không ngừng, bạn phải biết cách tự điều chỉnh để thích nghi.

chuoi ty huu hoang long 2 mau Tử vi hàng tháng: Tháng 5/2014 của bạn

Vật Phẩm cho Kim Ngưu tháng này: Vòng Tay Tỳ Hưu 2 Màu

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Song Sinh tháng này có thể thực hiện một số thay đổi, nhưng không phải tất tần tật đâu nhé. Hãy thận trọng khi bạn muốn phát triển các mối quan hệ tình cảm với người mà từ lâu bạn đã thầm ngưỡng mộ.

Tháng 5, Song Sinh sẽ tận hưởng niềm vui từ các cuộc gặp gỡ với bạn bè và người quen. Sức khỏe và năng lượng của bạn đều ổn, hơn thế, bạn sẽ cảm thấy hài lòng vì bạn có thể thu hút sự chú ý của người khác giới nhiều hơn bất cứ lúc nào trước đây.

Tháng này thích hợp cho thay đổi hình ảnh, chế độ ăn… Khoảng thời gian từ ngày 1- 6 sẽ là giai đoạn tài chính tốt nhất. Nếu cố gắng, bạn có thể kiếm được tiền nhiều như bạn muốn.

chuoi ty huu mat meo s052 Tử vi hàng tháng: Tháng 5/2014 của bạn

Vật Phẩm cho Song Sinh tháng này: Vòng Tay Tỳ Hưu Mắt Mèo Trơn

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những sự việc xảy đến trong cuộc sống của bạn phụ thuộc phần lớn vào trạng thái tâm lý của bạn. Cự Giải thường có những giấc mơ mang ý nghĩa nào đó đối với cuộc sống của bạn sau này. Trong tháng này, những giấc mơ sẽ xuất hiện nhiều hơn. Bạn nên tập trung tìm mục tiêu cho sự nghiệp.

Sức khỏe của Cự Giải sẽ được cải thiện nhưng bạn vẫn phải tự chăm sóc bản thân. Chuyện tình cảm cũng sẽ có những thay đổi bất ngờ vài thời điểm gần cuối tháng. Hãy để mọi thứ thuận theo tự nhiên và rồi sẽ có một kết thúc có hậu dành cho bạn.

chuoi ty huu ma nao do s045 Tử vi hàng tháng: Tháng 5/2014 của bạn

Vật Phẩm cho Cự Giải tháng này: Vòng Tay Tỳ Hưu Mã Não Đỏ

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong tháng Năm, công việc và sự nghiệp là vấn đề khá quan trọng đối với Sư Tử. Sự di chuyển của các chòm sao có thể dẫn đến một vài thay đổi trong công việc.

Có thể có vài tình huống căng thẳng, không thoải mái, hoặc mâu thuẫn nhỏ giữa bạn với một vài người có quyền lực, tuy nhiên mọi chuyện sẽ có những chuyển biến tích cực dần về cuối tháng.

chuoi ty huu thach anh hong dam Tử vi hàng tháng: Tháng 5/2014 của bạn

Vật Phẩm cho Sư Tử tháng này: Vòng Tay Tỳ Hưu Thạch Anh Hồng

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tháng 5 là thời gian tuyệt vời dành cho học tập và công việc của Xử Nữ. Việc học hành có nhiều tiến triển thuận lợi; nhận thức và tầm nhìn của bạn ngày càng được mở rộng.

Sức sáng tạo lên cao, giúp bạn có thể đón nhận những thành công lớn trong công việc. Những cơ hội không ngờ tới sẽ đến với bạn, hãy biết cách nắm bắt cơ hội, đặc biệt với các bạn có ngày sinh trong tháng 8.

chuoi ty huu myanmar s1004 02 Tử vi hàng tháng: Tháng 5/2014 của bạn

Vật Phẩm cho Xử Nữ tháng này: Vòng Tay Tỳ Hưu Myanmar

Thiên Bình (23/9 – 22/1)

Niềm vui và hạnh phúc luôn bên các bạn trong tháng 5. Nơi nào có Thiên Bình, nơi đó có tiếng cười, không những thế các bạn còn chia sẻ niềm vui này với tất cả mọi người xung quanh.

Thiên Bình cũng có thể hoàn toàn yên tâm về sức khỏe trong tháng này tuy nhiên đừng quên dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn tận hưởng những ngày cuối tuần cùng gia đình, người thân nhé.

chuoi ty huu ma nao khoi lon s781 Tử vi hàng tháng: Tháng 5/2014 của bạn

Vật Phẩm cho Thiên Bình tháng này: Vòng Tay Tỳ Hưu Xám Khói

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Tháng 5 là thời gian để Bò Cạp nhìn lại sự thay đổi bên trong của mình. Sự ảnh hưởng của các chòm sao khiến các hoạt động thể dục của bạn hơi khựng lại trong thời gian qua.

Sức khỏe sẽ tốt hơn gần cuối tháng. Sự đồng chuyển động của Mặt trời và sao Mộc đem đến những dấu hiệu hứa hẹn về tài chính và cơ hội công việc. Đừng ngạc nhiên nếu bạn có sự thăng tiến trong công việc hoặc được tăng lương nhé.

Hãy nói thẳng với những ai đang khiến cho bạn bực dọc, bận tâm. Điều này sẽ khiến cho những tâm hồn bất hòa gặp nhau tại điểm nào đó, và tình bạn tốt sẽ xuất hiện.

chuoi ty huu kim sa lon s008 Tử vi hàng tháng: Tháng 5/2014 của bạn

Vật Phẩm cho Bò Cạp tháng này: Vòng Tay Tỳ Hưu Kim Sa

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã nên chuẩn bị tinh thần đón nhận những thay đổi lớn. Một khuyến cáo là đừng ra nước ngoài trong thời gian này, vì có thể bạn sẽ gặp trục trặc với pháp luật. Nếu là sinh viên, bạn cần đưa ra một quyết định quan trọng về ngành học của mình, còn đang tìm việc, đừng vội vàng, rồi bạn sẽ tìm được công việc ưng ý.

Hãy tin vào trực giác khi đưa ra những đề xuất mới, và nếu chưa chắc chắn thì hãy trì hoãn việc quyết định càng lâu càng tốt.

Tháng này tương đối khó khăn khi Nhân Mã muốn tiến xa hơn trong khi người kia lại chưa sẵn sàng. Nhưng chính trong lúc đương đầu với khó khăn, Nhân Mã sẽ hiểu bản thân hơn.

chuoi thach anh den s948 04 Tử vi hàng tháng: Tháng 5/2014 của bạn

Vật Phẩm cho Nhân Mã tháng này: Vòng Tay Tỳ Hưu Thạch Anh Đen

Ma Kết