Xem bói ngày: Thứ ba của bạn 03/10/2017

Ty Huu Doc Ngoc

Cùng Blog Phong Thủy xem cho ngày thứ ba này nha các chòm sao, Blog Thư Giãn thấy rằng những thông tin rất thú vị gõ cửa nhà Song Ngư vào ngày mới, nhiều khả năng nó liên quan đến tài chính hoặc sự nghiệp, nhưng là dấu hiệu cho những thay đổi tích cực đó nha.

s6240 s3 4119 chuoi thach anh xanh la 2 Xem bói ngày: Thứ ba của bạn 03/10/2017

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Vòng Thạch Anh Tóc Xanh

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Mở đầu ngày mới, Bạch Dương có thể sẽ có cảm giác bị mất đà. Nhưng sẽ ổn thôi! Đừng cố đưa mình ra khỏi hoàn cảnh kẹt cứng đó, mọi thứ đều có lý của nó cả, và đó là bài học bạn cần phải tiếp thu. Quan trọng là biết chấp nhận và đừng mắc sai lầm tương tự nữa nhé. Một cốc nước cam hay chanh tươi sẽ giúp bạn ổn định tinh thần.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Có vẻ như hôm nay Kim Ngưu sẽ vướng vào những rắc rối cá nhân khá là nhiều đây. Bạn nên khéo léo một chút trong giao tiếp nghen, những hiểu lầm sẽ làm sẽ làm cho mọi chuyện trở nên nghiêm trọng hơn, chẳng thể nào có thể giải thích một cách thấu tình đạt lý, mọi người sẽ không tin bạn đâu. Tốt nhất nên giữ thái độ im lặng và chờ cho mọi việc lắng xuống mà thôi.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn yêu tự do và những gì phóng khoáng. Thế nên Song Tử sẽ cảm thấy không khác nào bị tra tấn nếu bắt bạn ngồi im một chỗ và nghiên cứu hết đống tài liệu này đến sách vở khác. Hôm nay bạn hợp với những hoạt động ngoài trời.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Không khó khăn để Cự Giải có thể chia sẻ những cảm xúc của mình, tuy nhiên, có những thứ không đơn thuần có thể diễn đạt bằng lời nói, huống chi ai đó không đủ nhạy cảm như bạn mong muốn. Hãy thay thế lời nói bằng hành động, có thể sẽ tốt hơn nhiều đấy.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, não bộ của Sư Tử hoạt động hiệu quả lắm nhé. Bạn dễ dàng kết nối mọi khía cạnh cuộc sống, những mối quan hệ xung quanh và đưa ra những lời khuyên hợp lý tuyệt vời. Bói tình yêu thấy đặc biệt là trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy trở nên thấu hiểu nhau hơn, những khiếm khuyết trong nhiều ngày qua được lấp đầy. Có quá nhiều cảm xúc ngày hôm nay nên Sư Tử cảm thấy tình cảm của mình rối tung và bạn có phần tưởng tượng thái quá. Màu đen sẽ là màu may mắn hôm nay của bạn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tinh thần vui vẻ, lạc quan giúp Xử Nữ càng nhiệt tình và hăng hái hơn trong công việc. Nhưng vẫn còn những khó khăn nhất định, mà nếu không thật quyết đoán thì bạn rất ít có cơ hội khẳng định mình. Vào cuối ngày, Xử Nữ nên dành nhiều thời gian cho gia đình nhé. Ba mẹ hẳn rất hạnh phúc và tự hào lắm đó.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay, Thiên Bình hãy bỏ ngoài tai mọi suy nghĩ của người khác. Bạn phải tự tin vào bản thân mình. Hãy tự hào rằng bạn là ai và bạn đã làm được những gì, đừng tự so sánh và “đo” bản thân, không có một thước đo nào trong hoàn cảnh này là phù hợp cả. Quan trọng là trả lời câu hỏi: “Điều gì khiến bạn hạnh phúc?”, “Làm gì để bạn cảm thấy hài lòng với cuộc sống?”. Chỉ cần bạn tìm ra câu trả lời cho chính mình, bạn sẽ thấy thoải mái hơn và hoàn thành công việc tốt hơn.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Sẽ có nhiều việc khiến Bò Cạp sao nhãng, điều tốt nhất là hãy xác định cho mình những mục tiêu cụ thể và cố gắng tập trung để giải quyết một cách tốt nhất. Chắc chắn là cuối ngày những kết quả tích cực sẽ đến, bạn sẽ chẳng phải lo lắng hay bị chi phối gì nữa. Điều cốt lõi là cần xác định mục tiêu và cố gắng hoàn thành chúng một cách xuất sắc nhất có thể.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngày hôm nay Nhân Mã mà bạn vẫn phải đi làm thì tốt nhất là đừng nên gây hấn với bạn bè. Vì có thể họ sẽ liên kết lại để phản đối bạn. Điều này không hề có lợi cho công việc của bạn đâu. Hôm nay bạn có những bùng nổ trong tình yêu, mà là tiêu hay tích cực thì do bạn thôi nhé!

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đôi lúc, mọi thứ không suôn sẻ như mong đợi, đừng buồn nhé, thời gian và sự hỗ trợ tích cực từ đứa bạn thân có thể là giải pháp tốt nhất vào lúc này. Tuy nhiên, Ma Kết cần cố gắng trau dồi khả năng chuyên môn của bản thân, đây sẽ là chìa khóa thành công sau này đấy.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nếu bạn lơ là một chút là những kẻ xấu sẽ lợi dụng để bóc mẽ hoặc tố cáo bạn đấy. Đừng để điều đó làm ảnh hưởng đến uy tín của bạn. Ngoài ra, khả năng sáng tạo tuyệt vời sẽ làm bạn có thêm tinh thần làm việc. Sếp sẽ nhận thấy điểm mạnh này ở bạn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những thông tin rất thú vị gõ cửa nhà Song Ngư vào ngày mới, nhiều khả năng nó liên quan đến tài chính hoặc sự nghiệp, nhưng là dấu hiệu cho những thay đổi tích cực. Nếu bạn lên ý định xúc tiến công việc thì đây đã là lúc thích hợp rồi đấy.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

300x250 Xem bói ngày: Thứ ba của bạn 03/10/2017

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>