Xem bói ngày: Thứ ba của bạn 28/04/2015

Ty Huu Doc Ngoc

Cùng Blog Phong Thủy cho ngày thứ ba 28/04 nha các cung hoàng đạo. Blog Thư Giãn thấy rằng một ngày không cảm xúc và hoàn toàn trống rỗng với Bạch Dương. Bạn hầu như không có ý tưởng hay kế hoạch cho bất cứ công việc gì…

ty huu myanmar s955 2 Xem bói ngày: Thứ ba của bạn 28/04/2015

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Tỳ Hưu Phỉ Thúy

Bạch Dương (21/3-20/4)

Một ngày không cảm xúc và hoàn toàn trống rỗng với Bạch Dương. Bạn hầu như không có ý tưởng hay kế hoạch cho bất cứ công việc gì. Một số Bạch Dương sẽ dành thời gian để suy nghĩ về vấn đề cá nhân của mình thay vì vật lộn với công việc hiện tại. Tốt nhất hãy thư giãn và để mình được nghỉ ngơi.

Kim Ngưu (21/4- 20/5)

Đừng lên kế hoạch các cuộc đàm phán quan trọng cho ngày hôm nay. Nếu nó là không thể trì hoãn, thì hãy cố gắng kéo dài và sắp xếp để nó diễn ra vào buổi tối. Đây là thời gian tốt nhất để thảo luận, trao đổi và đạt hiệu quả tốt nhất.

Song Tử (21/5-21/6)

Sự nhiệt tình của bạn ngày hôm qua nhanh chóng tan biến. Hôm nay, mọi sự quan tâm của bạn đổ dồn vào những việc vụn vặt thường ngày. Một vài ý tưởng hay ho bỗng nhiên xuất hiện rồi lại nhanh chóng vụt đi. Điều đó có thể khiến bạn thấy tiếc nuối.

Cự Giải (22/6-22/7)

Bạn thất vọng về những mục tiêu cuối cùng còn sót lại. Đừng thất vọng nếu bạn không nhìn thấy một hiệu quả mong đợi nào từ các hành động gần đây của mình. Bạn chưa thể đi hết tất cả các con đường, chưa làm tất cả mọi việc và chưa thử tất cả các cách vì vậy sẽ là quá sớm để đưa ra kết luận.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư tử đang vật lộn với hàng mớ những suy nghĩ, phân vân khi phải điều chỉnh tâm trí để bắt đầu một công việc mới. Bạn có thể dành nửa ngày đầu trong nỗ lực không kết quả để làm sống lại cảm giác bị mất và niềm đam mê sáng tạo. Có thể bạn sẽ lấy lại được trạng thái cân bằng vào buổi tối.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay rất có thể những sáng kiến, việc làm của bạn sẽ không đem lại kết quả. Trong trường hợp xấu nhất, bạn sẽ một lần nữa phải lên cho mình một kế hoạch an toàn cũng như việc phải suy nghĩ để hành động có lợi cho bạn.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay Thiên Bình có thể không mong đợi những bất ngờ đến từ một ai đó hoặc từ hiện thực khách quan. Nếu bạn đang ở trong một cuộc đối đầu, cạnh tranh với ai đó nên đưa ra quyết định cuối cùng để kết thúc mọi chuyện. Hãy tận hưởng sự thư thái và êm ái vào buổi tối. Nó dành cho bạn.

Thần Nông (23/10-21/11)

Nhiệt tình, vận động vừa phải sẽ có ích hơn cho Thần Nông. Bạn không nên làm những công việc đòi hỏi đến trí tuệ vào buổi sáng sớm. Vì bạn khó mà tập trung được; thậm chí bạn có thể thiếu chuyên cần và kinh nghiệm.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bạn tràn đầy năng lượng trong buổi sáng. Tâm trạng của bạn biến đổi chỉ trong khoảnh khắc, có thể lãng mạn hoặc ưa phiêu lưu, mạo hiểm.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có thể trải qua một nửa đầu của ngày trong tâm trạng lo lắng và vội vàng. Đừng cố gắng làm tất cả mọi thứ cùng một lúc; hài lòng với những gì bạn có.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình tràn đầy năng lượng và chăm chỉ ngay từ sáng sớm. Sẽ không có bất kỳ sự thiếu năng lượng và cần cù sớm trong ngày. Đuổi theo ước vọng trong tương lai xa sẽ không mang lại bất kỳ kết quả nào nhưng một sự cám dỗ để bắt đầu một cuộc phiêu lưu có thể ám ảnh bạn cả ngày dài.

Song Ngư (19/2-20/3)

Cố gắng chế ngự những ham muốn của bạn xuống. Nói không với một cuộc phiêu lưu thú vị hay một hành trình dài. Vào buổi tối tưởng tượng Song Ngư sẽ hoàn toàn tương thích với thực tại trần trụi.

300x250 Xem bói ngày: Thứ ba của bạn 28/04/2015

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>