Xem bói ngày: Thứ hai của bạn 22/02/2016

Ty Huu Doc Ngoc

Cùng Blog Phong Thủy xem cho ngày thứ hai này nha các cung hoàng đạo. Blog Thư Giãn thấy rằng giải pháp đơn giản nhất thường cũng chính là giải pháp mang lại hiệu quả nhất, thế nên hôm nay Song Tử đừng quan trọng hóa vấn đề mà nên tìm cách đi thẳng vào cốt lõi đi nhé!

H251G Phat di lac Xem bói ngày: Thứ hai của bạn 22/02/2016

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Phật Di lạc May Mắn

Bạch Dương (21/3 — 19/4)

Nếu muốn đạt được lợi ích về tài chính, có lẽ Bạch Dương cần nhanh chóng kết thúc nhanh việc đàm phán, thảo luận. Hoặc, nếu trực giác mách bảo bạn hãy đẩy mọi thứ xa thêm một chút hay liên lạc với một vài người để có kết quả cuối cùng, hãy nghe theo. Làm vậy chỉ có lợi chứ không có hại.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong hôm nay, Kim Ngưu đặc biệt cảm thấy áp lực cần phải hoàn thành công việc sớm hơn lệ thường. Nhưng bạn nên cho mình đủ thời gian cần thiết để tránh mắc những lỗi khác nha. Tuy vậy, bạn nên mạnh dạn với những thử thách mới. Sự nghiệp đang ở bước ngoặt lớn, và bạn có thể đạt được thành tựu từ đây.

Song Tử (21/5 — 21/6)

Giải pháp đơn giản nhất thường cũng chính là giải pháp mang lại hiệu quả nhất. Song Tử thấy đó, các nhà phát minh thường giàu nhờ việc biến các công việc phức tạp hàng ngày trở nên gọn nhẹ mà. Thế nên hôm nay, bạn đừng quan trọng hóa vấn đề mà nên tìm cách đi thẳng vào cốt lõi.

Cự Giải (22/6 — 22/7)

Cự Giải nên biết phát huy hết năng lực sáng tạo của mình. Có thể bạn chưa có thành tích vào hôm nay, nhưng bạn sẽ nảy ra nhiều ý tưởng đầy hứa hẹn cho thời gian tới. Hơn nữa, nhịp độ công việc sẽ giảm rất nhiều, bạn nên tranh thủ sắp xếp lại không gian làm việc hoặc lên những kế hoạch mới.

Sư Tử (23/7 — 22/8)

Thứ 2 này, Sư Tử cần duy trì và giữ vững lập trường trung lập. Dù thực tâm bạn có ưng ý kiến của một bên nào đó, cũng đừng không đứng về phía bất kỳ phe phái nào hay tỏ thái độ thiên vị. Mặt khác, thời gian gần đây, hình như Sư Tử đang vung tay hơi quá trán.

Xử Nữ (23/8 — 22/9)

Hôm nay, Xử Nữ đang lưỡng lự không dám quyết gì vì lo ngại đủ thứ. Bạn cần tự tin hơn vào bản thân. Dù kết quả tốt hay xấu, ít nhất bạn cũng đã dám làm. Ngoài ra, Xử Nữ nên là người nắm lấy quyền lãnh đạo. Chỉ cần khéo léo, nhạy bén một chút, bạn có thể lèo lái các câu chuyện theo ý bạn thôi.

Thiên Bình (23/9 — 22/10)

Lúc này, Thiên Bình đang mang trong mình niềm tin chắc nịch rằng dù có chuyện gì xảy ra thì tất cả rồi sẽ ổn thôi. Tin tưởng vào bản thân mình và mọi người như thế là rất tốt đấy. Đây cũng là ngày tốt lành để Thiên Bình bắt đầu những công việc đòi hỏi sự tự tin và quyết tâm theo đuổi đến cùng.

Bọ Cạp (23/10 — 21/11)

Hãy tạm thời thoát khỏi cuộc sống chỉ có công việc. Hôm nay, Bọ Cạp nên hẹn hò ăn trưa cùng người thân hoặc bạn bè nhé. Tuy vậy, bạn sẽ bắt đầu lo lắng sau khi mua sắm quá nhiều. Tình hình không bi thảm như bạn tưởng tượng, số tiền bạn tiêu thời gian qua sẽ sớm được bù lại.

Nhân Mã (22/11 — 21/12)

Trong các cuộc trò chuyện, thảo luận, đàm phán, Nhân Mã nên tấn công một cách mạnh mẽ và sắc bén. Bạn cần tranh thủ để thu phục lòng người khi điều kiện khách quan đang ủng hộ nhé. Vào buổi tối, hãy nên dành cho một người quan trọng nhưng bạn đã bỏ lơ thời gian qua.

Ma Kết (22/12 — 19/1)

Hôm nay, rất có thể Ma Kết sẽ tìm hiểu xem vì sao một người bạn lại thay đổi bất thường. Bạn tưởng rằng mình đã hiểu người ta lắm, nhưng không. Lúc này, thật khó để Ma Kết tìm ra đâu mới là tính cách thật. Có lẽ, bạn sẽ phải chủ động chuyện trò để hiểu hơn về động cơ của họ.

Bảo Bình (20/1 — 18/2)

Bảo Bình có thể ghi điểm bằng cách chủ động đề nghị giúp đỡ những ai đang bận bịu. Hãy cứ tạm hoãn việc của bạn lại, vì nó sẽ không tiến triển gì hôm nay đâu. Vào cuối ngày, bạn sẽ có khá nhiều thời gian rảnh. Khi công việc trước mắt không quá gấp gáp, bạn có thể tranh thủ xây dựng kế hoạch cho tương lai.

Song Ngư (19/2 — 20/3)

Song Ngư đang được tận hưởng cảm giác thư thái hài hòa, dễ chịu trong gia đình. Chính vì thế, bạn lại càng muốn dành thêm nhiều thời gian ở nhà. Có thể nói, đây là cách giúp bạn thoát khỏi những xô bồ của cuộc sống thường nhật. Mặt khác thời gian này, Song Ngư gặp nhiều may mắn.

Tags: , , Tử vi, Xem bói ngày, Xem bói ngày cung bảo bình, Xem bói ngày cung bò cạp, Xem bói ngày cung cự giải, Xem bói ngày cung dương cưu, Xem bói ngày cung kim ngưu, Xem bói ngày cung ma kết, Xem bói ngày cung nhân mã, Xem bói ngày cung song ngư, Xem bói ngày cung song tử, Xem bói ngày cung sư tử, Xem bói ngày cung thiên bình, Xem bói ngày cung xử nữ, Xem bói ngày facebook, , tử vi ngày 22 tháng 02, , của bạn, , tử vi thứ hai của bạn, tử vi thứ hai ngày 22 tháng 02, tử vi thứ hai ngày 22/02, , , xem bói ngày, , xem Xem bói ngày, ,

300x250 Xem bói ngày: Thứ hai của bạn 22/02/2016

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>