Xem bói ngày: Thứ hai của bạn 14/05/2018

Ty Huu Doc Ngoc

Dường như Cự Giải đang “lệch nhịp” với những đồng nghiệp khác vào ngày đầu tuần, có lẽ vì bạn mải cố gắng hoàn thành công việc theo cách mới mẻ, đơn giản hơn, còn họ thì chọn cách cũ quen thuộc. Cự Giải đừng quá ngang bướng và chỉ nhìn mọi thứ theo cách của mình; hãy thay đổi thật chậm để tất cả cùng thích nghi nhé.

s6693 chuoi hat phi thuy xen thach anh tim 2 Xem bói ngày: Thứ hai của bạn 14/05/2018

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Chuỗi Đồng Tiền Phỉ Thúy

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Về mặt tài chính, tuần mới của Bạch Dương bắt đầu khá dễ dàng vì chủ yếu bạn chỉ xử lý công việc dựa trên hướng dẫn từ người khác, và không bị căng thẳng về các quyết định về nguồn lực. Mặt khác, cuộc sống cá nhân của Bạch Dương có chút thách thức khi đứng trước một vấn đề gia đình, bạn đừng nên phản ứng quá mức trước những chuyện cỏn con.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có thể học hỏi thêm nhiều điều từ đám bạn thân của mình trong hôm nay, và chắc chắn, quá trình này sẽ đem đến niềm vui cho bạn. Chúng ta không chỉ nói về kinh nghiệm sống hay làm việc, mà thêm vào đó là thái độ điềm tĩnh trước những tình huống khó khăn. Theo đuổi sự công bằng là đức tính tốt, nhưng đừng để nó khiến bạn tích lũy hận thù.

Song Tử (21/5 – 21/6)

thứ 2 ngày 14/5/2018 nhấn mạnh các mối quan hệ xã hội, Song Tử cần gặp gỡ nhiều người mới trong cả công việc lẫn đời sống. Tuy vậy, dường như bạn vẫn chưa tận dụng tốt cơ hội này để hoàn thành kỳ vọng của mình về mặt chuyên môn. Thực tế, bạn chỉ muốn xem xét mọi thứ bằng góc nhìn khác trước khi lựa chọn ra điều phù hợp nhất cho bản thân.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Dường như Cự Giải đang “lệch nhịp” với những đồng nghiệp khác vào ngày đầu tuần, có lẽ vì bạn mải cố gắng hoàn thành công việc theo cách mới mẻ, đơn giản hơn, còn họ thì chọn cách cũ quen thuộc. Cự Giải đừng quá ngang bướng và chỉ nhìn mọi thứ theo cách của mình; hãy thay đổi thật chậm để tất cả cùng thích nghi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cơn đau đầu từ những việc dang dở tuần trước phần nào khiến Sư Tử khó phát huy hiệu quả tốt vào ngày đầu tuần. Tuy nhiên, mặc cho khó khăn về sức khỏe, bạn vẫn tự tin vào khả năng hoàn thành kế hoạch tuần đã đề ra. Mặt khác, có thể Sư Tử đang phấn khích trước một sự kiện diễn ra trong thời gian sắp tới, và điều này khiến bạn có thêm động lực hoàn thành công việc.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bầu không khí vui vẻ và lãng mạn giúp tuần mới của Xử Nữ trở nên tươi đẹp hơn, dù không có gì chắc chắn rằng mọi thứ sẽ diễn ra như ý muốn của bạn. Mặt khác, sau khoảng thời gian thả hồn mơ mộng, Xử Nữ dễ cảm thấy có lỗi và ép bản thân tập trung vào công việc nhiều hơn. Nhưng dù sao đi nữa, bạn rất giỏi trong việc tự tìm niềm vui từ những điều đơn giản.

Thiên Bình (23/9 – 12/02)

Thiên Bình quan tâm nhiều hơn đến ngôi nhà của mình và có thể đầu tư thêm một số thiết bị để đáp ứng nhu cầu, sở thích từ những thành viên khác trong gia đình, nhất là khi bạn muốn mọi thứ phải thật hoàn hảo. Nhưng ngược lại, Thiên Bình rất dễ trở nên hoang phí và điều đó sẽ dẫn đến những tranh cãi không đáng có giữa bạn và nửa kia. Cẩn thận đừng để ý định tốt ban đầu của bạn trở nên vô nghĩa.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Những thay đổi tại nơi làm việc có thể trùng lắp với đời sống gia đình của Bọ Cạp, và bạn phải đánh đổi một trong hai để hoàn thành điều còn lại. Mặc dù những người xung quanh luôn ủng hộ lựa chọn của Bọ Cạp và hỗ trợ hết mình, bạn vẫn sẽ cảm thấy có lỗi vì không thể vẹn toàn cả hai. Đây là một ngày tuyệt vời cho những Bọ Cạp làm nghề tự do, vì cơ hội, khoản lợi tài chính mới sắp đến với bạn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã nên để cảm xúc và linh tính dẫn dắt bản thân vào ngày đầu tuần, vì chúng sẽ giúp bạn tránh xa những quyết định sai lầm hay thiếu suy xét. Cũng có thể Nhân Mã đang muốn bảo vệ lợi ích cá nhân, bằng cách hạn chế thói quen nhận quá nhiều trách nhiệm trong công việc. Một số Nhan Mã lựa chọn phát triển bản thân làm mục tiêu chính để phấn đấu.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi thứ 2 ngày 14/5/2018 đem lại cho Ma Kết sự hấp dẫn lạ kỳ, vì thế đây là thời điểm tốt để những ai còn độc thân bắt đầu công cuộc tìm kiếm nửa kia của mình. Thực ra Ma Kết luôn có nét quyến rũ của riêng mình, nhưng bạn từ chối bộc lộ khía cạnh đó ra trước mọi người. Nhưng ngay từ những tương tác tích cực đầu tiên, bạn sẽ tự tin thể hiện bản thân mà chẳng hề e ngại.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nếu một điều gì đó khiến Bảo Bình khó chịu tại nơi làm việc, bạn sẽ chẳng ngại nói ra trước mặt mọi người, dù điều đó có thể làm xấu đi các mối quan hệ đồng nghiệp. Ngược lại, Bảo Bình không muốn tốn quá nhiều năng lượng cho công việc, vì xem chừng bạn đã có kế hoạch riêng cho gia đình trong hôm nay, và những suy nghĩ về sự kiện cuối ngày cũng khiến bạn ít tập trung.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trước những ý kiến trái ngược trong nhóm làm việc, Song Ngư cần đứng ra làm người lãnh đạo và dung hòa lợi ích, điểm mạnh của mọi người với nhau. Song Ngư quan tâm nhiều hơn đến kết quả thay vì quá trình, và bạn mong muốn những người xung quanh có thể hiểu chân lý này. Vào buổi chiều, có khả năng Song Ngư cần tham gia một cuộc họp căng thẳng.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

300x250 Xem bói ngày: Thứ hai của bạn 14/05/2018

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>