Xem bói ngày: Thứ năm của bạn 03/7/2014

Ty Huu Doc Ngoc

Blog Thư Giãn thấy rằng hôm nay nhìn Sư Tử trông thật “hot” đó nghen, đến nỗi có thể “đốt cháy” luôn con tim của ai đó…Điều này ngụ ý rằng sẽ rất tuyệt nếu bạn dành thời gian này để ở bên cạnh người mình yêu thương. Tiếp tục cùng Blog Thư Giãn khám phá cho thứ Năm 03/7/2014 nhé.

ngoc boi tam the Xem bói ngày: Thứ năm của bạn 03/7/2014

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Ngọc Bội Tỳ Hưu Tam Thể

Bạch Dương (21/3 — 19/4)

Hãy suy nghĩ về những gì người khác nói về bạn, nhất là những lời phê bình, nên dành nhiều thời gian để nghĩ thông suốt chúng hơn. Sau việc này, bảo đảm rằng bạn sẽ nhận ra được nhiều điều ý nghĩa và có giá trị cho mình, những viễn cảnh tươi sáng hơn cũng sẽ bắt đầu từ đây.

Kim Ngưu (20/4 — 20/5)

Cuộc sống đang đem đến cho Kim Ngưu những bài học giá trị và vô cùng ý nghĩa, chúng sẽ giúp bạn thay đổi và trưởng thành hơn, ngày càng trở về với chính mình hơn. Gia đình, bạn bè, công việc hay người yêu…tất cả sẽ cùng đến để giúp bạn đi đúng hướng và gặt hái về nhiều vinh quang.

Song Tử (21/5 — 21/6)

Hơn ai hết, bạn nhận ra được giá trị của sự thành công, tuy nhiên không hiểu sao bạn lại chú ý vào sự thất bại, bởi vì đôi khi, thật kỳ lạ, bạn lại sợ thành công nhiều hơn. Thế này nhé, bạn hãy làm công việc thật hết mình, thật nhiệt tình, không cần phải làm gì cao siêu hay nặng nề đâu, chỉ cần gặt hái được những kết quả cụ thể nhưng đơn giản, gần gũi là tốt rồi.

Cự Giải (22/6 — 22/7)

Như những lời khuyên trước, những gì thuộc về tự nhiên thì hãy để cho chúng được diễn ra theo cách của nó, nhất là thời gian. Bạn không nên cố tác động hay thúc giục làm gì cả, chẳng được ích gì đâu. Hãy thử nghĩ lại đi, chính con người hay cụ thể là bạn đi, cần có thời gian để lớn lên và phát triển thì những thứ khác cũng phải thế chứ.

Sư Tử (23/7 — 22/8)

Woa, nhìn bạn trông thật “hot” đó nghen, đến nỗi có thể “đốt cháy” luôn con tim của ai đó…Điều này ngụ ý rằng sẽ rất tuyệt nếu bạn dành thời gian này để ở bên cạnh người mình yêu thương, hãy cùng nhau đi ăn tối ở một không gian thật lãng mạn, ấm cúng. Với bạn nào chưa yêu thì cũng có khả năng thu hút được một người “tiềm năng” nếu chịu khó ra ngoài hòa mình cùng mọi người.

Xử Nữ (23/8 — 22/9)

Được ở bên cạnh những con người vui tính, hóm hỉnh và đầy nhân hậu chính là liều thuốc bổ tốt nhất dành cho Xử Nữ trong những ngày này. Chính những người này sẽ truyền thêm tình yêu thương nhân loại, sưởi ấm trái tim trong bạn và từ đó, bạn lan truyền hơi ấm này cho những người khác. Bạn sẽ khám phá ra một bí mật trong số những bí ẩn của cuộc sống đó.

Thiên Bình (23/9 — 22/10)

Nếu có thể thì bạn nên tận dụng tối đa thời gian trong ngày để ở bên cạnh những người thân yêu thương của gia đình nha. Bạn bè hay người yêu có thể đến rồi đi, nhưng gia đình sẽ luôn ở với bạn mọi ngày trong cuộc đời này, đừng xem thường chuyện này nhé, quan trọng lắm đó.

Hổ Cáp (23/10 — 21/11)

Những nỗ lực trước đây để đạt được mục tiêu sẽ được khen thưởng xứng đáng trong ngày thứ Năm này. Thậm chí cho dù những cố gắng đó có thành công như mong muốn hay không thì bạn cũng đừng bận tâm, nên dẹp những thất vọng hay sợ sệt sang một bên, cứ tập trung vào một cái thôi thì bạn sẽ có được cái mình cần. Bạn vẫn còn một cơ hội nữa mà.

Nhân Mã (22/11 — 21/12)

Vậy là bạn đã lấy lại phong độ cho mình rồi, từng bước đều đặn tiến về trước. Mặc dù bước chân có vẻ hơi cứng và khó khăn nhưng dần dần sẽ trở lại bình thường mau thôi. Một tương lai rạng ngời đang ở phía trước nếu bạn duy trì được sự vững vàng và kiên định cho mình.

Ma Kết (22/12 — 19/1)

Ma Kết là một người có máu phiêu lưu và thích những cảm giác mạnh, nhưng một người phiêu lưu khôn ngoan sẽ biết khi nào nên dừng lại và không để té ngã chỉ vì những chuyện cỏn con và đoán trước được. Cẩn thận nhé, đừng để cho cái tôi và sự hống hách phá vỡ đi ý nghĩa của cuộc hành trình bạn đã trải qua.

Bảo Bình (20/1 — 18/2)

Bảo Bình vẫn cứ hãy đặt niềm tin vào những vì sao dẫn đường ở trên cao nhé và theo sự hướng dẫn của chúng. Thậm chí ngay cả khị bạn lầm đường lạc lối thì đưng bao giờ quay đầu lại, mắt cứ nhìn thẳng và chân vẫn tiến đều về trước và bạn sẽ tìm lại được lối đi cho mình. Chỉ cần có niềm tin thì bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng cả.

Song Ngư (19/2 — 20/3)

Song Ngư thân mến, công việc cũng như học hành sẽ càng thêm thú vị và sôi nổi hơn nếu như bạn biết cách khuấy động không khí vui tươi ở trong đó. Bạn biết làm thế nào không, trước tiên hãy dành thời gian để nghiên cứu và tìm hiểu kỹ về mọi mặt, mọi khía cạnh của công việc cũng như học tập, sau đó tập trung và phát huy những điểm tích cực và tất nhiên là hạn chế tối đa những chỗ nào không tốt rồi.

Tags: , , Tử vi, Xem , Xem cung bảo bình, Xem cung bò cạp, Xem cung cự giải, Xem cung dương cưu, Xem cung kim ngưu, Xem cung ma kết, Xem cung nhân mã, Xem cung song ngư, Xem cung song tử, Xem cung sư tử, Xem cung thiên bình, Xem cung xử nữ, Xem facebook, , tử vi ngày 03 tháng 7, , của bạn, , tử vi thứ năm của bạn, tử vi thứ năm ngày 03 tháng 7, tử vi thứ năm ngày 03/7, , xem bói hàng ngày, xem , , xem Xem , ,

300x250 Xem bói ngày: Thứ năm của bạn 03/7/2014

Cùng Danh Mục:

Comments

comments